Room Attendant Là Gì? Bí Quyết Dọn Phòng Nhanh Cho Các Room Attendant

Để khách sạn hoạt động được hiệu quả, các vị trí, bộ phận liên quan cần có sự phối hợp để quy trình phục vụ khách được xuyên suốt, chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn. Room Attendant là một trong những vị trí quan trọng giúp khách có thời gian lưu trú tuyệt vời nhất. Vậy Room Attendant có nhiệm vụ gì?

“Chìa Khóa Vàng” Mở Cửa Thành Công Trong Phỏng Vấn

Phỏng vấn là bước quan trọng trong tuyển dụng giúp ứng viên và doanh nghiệp kết nối, hiểu nhau hơn và có quyết định đúng đắn trong lựa chọn. Bạn gặp khó khăn khi “đối mặt” với nhà tuyển dụng? Hãy cùng nắm chắc “chìa khóa vàng” mở cửa thành công để chinh phục những doanh nghiệp hàng đầu nhé.

“Xuýt Xoa” 7 Món Ăn Hấp Dẫn Từ Bạch Tuộc

Đối với tín đồ hải sản, bạn sẽ không thể bỏ qua những món ăn ngon tuyệt từ tôm, cua, mực, bạch tuộc, ốc… Chỉ với một loại nguyên liệu, Đầu bếp đã sáng tạo ra rất nhiều hình thức khác nhau, đáp ứng nhu cầu, khẩu vị khác nhau của người ăn. Bạn thích ăn bạch tuộc? Đừng bỏ qua 7 món ăn hấp dẫn dưới đây nhé.

Công Thức 40 – 20 – 10 – 5 Trong Nguyên Tắc Giải Quyết Vấn Đề

Kỹ năng giải quyết vấn đề của mỗi người đều có sự khác nhau, tùy vào hoàn cảnh, mục đích, tính chất công việc sao cho hợp lý nhất. Dưới đây là công thức 40 – 20 – 10 – 5 mà các chuyên gia Nhân sự hàng đầu khuyên bạn áp dụng để vấn đề được giải quyết hiệu quả. Bạn đã sẵn sàng sử dụng “tuyệt chiêu” này?

Gặp Gỡ Đầu Bếp Michelin Chan Hon Meng Với Món Gà Sốt Tương Siêu Rẻ

Ở đất nước Singapore với nhiều mặt hàng được xếp vào loại đắt đỏ trong khu vực và trên toàn thế giới, món gà sốt tương của Chan Hon Meng trở nên đặc biệt hơn nhờ mức giá rẻ mà chất lượng lại tuyệt vời. Cùng Chefjob.vn gặp gỡ vị Đầu bếp đạt sao Michelin này và cùng xem món gà của ông có gì đặc biệt nhé.

Nguyên Tắc Ăn Uống Lạ Kỳ Của Hoàng Gia Anh

Nhắc đến hoàng gia Anh, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến cuộc sống xa hoa, quý phái và có lẽ không ít người mong muốn được là một trong những thành viên này. Tuy nhiên, hoàng gia Anh có những tục lệ ăn uống chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì sự kỳ lạ của chúng. Bạn vẫn sẽ tiếp tục ngưỡng mộ cuộc sống này chứ?

Quản Trị Du Thuyền Là Gì? Cơ Hội Việc Làm Quản Trị Du Thuyền

Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch hàng hải kéo theo hoạt động du thuyền cũng trở nên phổ biến hơn, được nhiều khách hàng quan tâm. Quản trị du thuyền trở thành chuyên ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy Quản trị du thuyền là gì? Cơ hội làm việc ở lĩnh vực này có gì hấp dẫn giới trẻ?

Cập Nhật Xu Hướng Thưởng Thức Ẩm Thực Mới Từ Cộng Đồng Giới Trẻ

Nhiều năm trở lại đây, du lịch đang có thay đổi nhất định do giới trẻ tạo nên từ chính chuyến đi của họ. Từ đó, các xu hướng thưởng thức Ẩm thực, trải nghiệm du lịch mới lạ đã ra đời, trở thành “cơn sốt” trên cộng đồng mạng. Tận dụng được điều này, các nhà hàng, khách sạn có thể đạt được giá trị lâu dài.

Cross-Training Là Gì? Cross-Training Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Có Gì Đặc Biệt?

Để hoạt động Nhà hàng Khách sạn (NHKS) diễn ra hiệu quả, chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, việc phân chia công việc cho từng bộ phận, vị trí là rất cần thiết. Bạn đang làm việc trong lĩnh vực này? Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ Cross-training cũng như hiểu về công việc đó?

Tips Nướng Thịt “Đắt Giá” Từ Các Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Thịt nướng thì ai cũng làm được, nhưng để thịt chuẩn vị đậm đà, bạn cần nắm chắc quy trình, canh chuẩn thời gian cũng như các công đoạn sơ chế, ướp gia vị. Bạn sắp sửa có một bữa tiệc BBQ cùng bạn bè? Sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn biết mẹo nướng thịt tuyệt vời mà Đầu bếp chuyên nghiệp khuyên dùng sau đây.

4 Món Ăn Vặt Từ Trứng Nổi Tiếng Của Người Hoa

Nếu bạn là tín đồ Ẩm thực Hoa, chắc chắn bạn sẽ nhận ra người Trung Hoa dường như có một tình yêu “bất diệt” với trứng. Bằng chứng là có rất nhiều món ăn vặt làm từ trứng khiến người ăn “mê mẩn”.

3 Nghệ Thuật Lãnh Đạo Giữ Chân Nhân Viên Cấp Quản Lý

Vì người tài luôn được “săn đón” nên không chỉ giữ chân nhân viên, người lãnh đạo còn cần có phương pháp để giữ chân các cấp Quản lý tài giỏi của công ty mình. Dưới đây là 3 bí quyết lãnh đạo mà doanh nghiệp có thể áp dụng để đảm bảo nhân viên cấp Quản lý sẽ toàn tâm toàn ý ở lại với công ty.

Janice Wong – Không Bao Giờ Là Quá Muộn Để Theo Đuổi Đam Mê

Là người bắt đầu khá muộn với công việc làm bánh, Janice Wong với sự không hài lòng về việc món tráng miệng chưa thật sự nổi bật trong bữa ăn đã không ngừng học hỏi để tự tin “tỏa sáng” trong giới làm bánh chuyên nghiệp. Cùng Chefjob.vn gặp gỡ Janice Wong và khám phá khao khát hoàn thiện tay nghề của cô nhé.

Plating Là Gì? Giải Mãi "Món Nghề" Đầu Bếp "Hớp Hồn" Thực Khách

Plating là gì? Plating được biết đến như một “món nghề” đỉnh cao giúp Đầu bếp chinh phục thực khách. Chẳng những chất lượng ẩm thực được chú trọng mà yếu tố thẩm mỹ cũng được quan tâm đầu tư, để mỗi món ăn trở nên “đắt giá hơn” và mang lại trải nghiệm bữa ăn trọn vẹn cho khách hàng.

Chiến Thắng Nhà Tuyển Dụng Nhờ Thủ Thuật Tâm Lý

Nếu bạn thật sự yêu thích công việc này, muốn được cộng tác cùng doanh nghiệp, bạn đã sẵn sàng chinh phục nhà tuyển dụng nhờ vào thủ thuật tâm lý? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về bí quyết ứng tuyển này nhé

Martin Yan – Những Điều Thú Vị Về Bậc Thầy Làng Bếp Thế Giới

Martin Yan – Đầu bếp Mỹ gốc Hoa nổi tiếng với biệt danh “Vua đầu bếp” được rất nhiều người trên thế giới biết đến. Hơn 30 cuốn sách về Ẩm thực, sự xuất hiện trên các chương trình dạy nấu ăn nổi tiếng đã đưa tên tuổi ông tiến xa hơn trong làng Đầu bếp, trở thành tấm gương mà nhiều Đầu bếp trẻ muốn học hỏi.

Học Ngay Những Mẹo Vặt Hay Trong Nấu Ăn Từ Đầu Bếp Chuyên Nghiệp

Để trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp thực thụ, ngoài các kỹ năng tay nghề hay khả năng sáng tạo, bạn cần có trong tay một vài bí quyết để chế biến món ăn nhanh gọn mà vẫn giữ được hương vị chuẩn xác. Bạn làm nghề Bếp? Bạn đã biết về 9 mẹo nấu ăn các Đầu bếp giàu kinh nghiệm vẫn thường sử dụng này chưa?

Những Món Ăn "Máu Me" Chẳng Kém Tiết Canh Không Phải Ai Cũng Dám Thử

Không chỉ ở châu Á, rất nhiều quốc gia tại phương Tây nổi tiếng với đặc sản là các món ăn được chế biến từ máu động vật: Boudin Noir, Black pudding, Czernina, Blodplättar, Schwarzsauer… khiến nhiều thực khách kinh sợ không dám thử. Bạn có tò mò về những món ăn “máu me” này, hãy cùng Chefjob.vn vòng quanh khám phá nhé.

Fat Wash Là Gì? Đã Là Bartender Thì Nhất Định Nên Biết Kỹ Thuật Này

Fat Wash là gì trong thế giới pha chế? Đây được biết là một trong những tuyệt chiêu giúp các Bartender tạo ra hương vị độc đáo cho rượu, cocktail… So với “anh em” của mình, Fat Wash chỉ mới được ứng dụng khoảng 10 năm và phổ biến gần đây. Thực hiện Fat Wash không quá khó nhưng để đạt được độ “chín” hoàn hảo hương vị, Bartender cần có bí quyết.

Có Gì Tại Sự Kiện “50 Nhà Hàng Xuất Sắc Nhất Thế Giới” Năm 2019?

Từ ngày 22/06/2019 – 26/06/2019, sự kiện The World’s 50 Best Restaurants (50 nhà hàng xuất sắc nhất thế giới) sẽ diễn ra tại đất nước Singapore xinh đẹp. Bạn đã sẵn sàng chào đón nhiều đơn vị nhà hàng có tên tuổi trong làng Ẩm thực, được chiêm ngưỡng và thưởng thức tinh túy Ẩm thực trên thế giới?

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!