Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Là Gì? Quy Trình Giải Quyết Vấn Đề Hiệu Quả

Kỹ năng giải quyết vấn đề là kỹ năng mềm rất quan trọng không chỉ trong công việc mà còn giúp ích nhiều trong cuộc sống, đặc biệt với nhân sự Nhà hàng Khách sạn (NHKS) liên tục gặp gỡ các khách hàng từ mọi vùng miền. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu cách người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào nhé.

Nhân Viên Kinh Doanh Là Gì? Nhiệm Vụ Của Nhân Viên Kinh Doanh Khách Sạn

Mục đích cuối cùng mà nhân viên Sales nhà hàng, khách sạn muốn hướng đến chính là để khách hàng sử dụng các dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp. Vậy, để làm tốt sứ mệnh đó, công việc mỗi ngày của nhân viên Sales là gì? Hãy cùng Chefjob khám phá bí mật này ngay thôi.

Biên Bản Thanh Lý Hợp Đồng Mới Nhất Có Gì Đặc Biệt?

Để tránh những tranh chấp không đáng có sau khi chấm dứt hợp đồng, cả người lao động và chủ doanh nghiệp cần hiểu rõ về biên bản thanh lý hợp đồng lao động. Vậy văn bản này cần nội dung gì và quy trình thực hiện như thế nào để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu nhé.

Văn Hóa Doanh Nghiệp Là Gì? Các Bước Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Đối với nhân viên mới, văn hóa doanh nghiệp là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần liên tục học tập, rèn luyện để sớm hòa nhập. Nhờ vậy, nhân sự công ty có sự phối hợp làm việc tốt hơn, đúng quy trình và phù hợp với tính chất chung. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu tại sao phải xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhé.

Cơ Hội Làm Việc Cùng Nhiều Thương Hiệu Nhà Hàng – Khách Sạn 4 – 5 Sao Tại Phú Quốc

Ngày 9 – 10/12/2019 vừa qua, Chefjob.vn cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã có buổi làm việc với các khách sạn 4 – 5 sao tại TP. Rạch Giá và Phú Quốc. Trong khuôn khổ chương trình, đại diện hai bên đã tiến hành ký kết hợp tác, mang đến nhiều cơ hội thực tập, làm việc cho ứng viên Nhà hàng – Khách sạn (NHKS).

Giới Thượng Lưu Dubai Và Sở Thích "Dát Vàng" Vào Muôn Loại Món Ăn

Không đâu “mê” vàng như người Dubai, đặc biệt là giới thượng lưu, thậm chí họ còn nghĩ cách thêm vàng vào món ăn để thêm phần thú vị khi thưởng thức. Mời bạn cùng Chefjob.vn dạo một vòng Dubai và thử xem tầng lớp thượng lưu ở đây đang thưởng thức những món ăn dát vàng độc đáo nào nhé.

Layering Là Gì? Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Thực Hiện Layering Trong Pha Chế

Layering là thuật ngữ không còn quá xa lạ với những ai đang làm công việc Pha chế. Tuy nhiên, khái niệm này cần được hiểu rõ ràng, đặc biệt với những bạn đang theo học Bartender để có thể thực hành và cho ra sản phẩm hoàn thiện nhất. Vậy Layering là gì? Kỹ thuật Pha chế này có gì đặc biệt?

Mẫu Bảng Chấm Công Và Phương Pháp Ghi Bảng Chấm Công Chuẩn Nhất

Mẫu bảng chấm công là một trong những chứng từ rất quan trọng để tính tiền lương cho nhân viên, đảm bảo sự minh bạch, công bằng cho nhân viên dù là nghỉ phép, nghỉ lễ hay nghỉ không lương… Vậy bảng chấm công cần có thông tin gì, trình bày như thế nào? Bài viết sau, Chefjob sẽ giúp tìm hiểu kỹ hơn những thông tin này.

Cách Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Ấn Tượng Trong CV

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV ứng viên là một trong những khía cạnh mà nhà tuyển dụng quan tâm, đặc biệt là với ngành dịch vụ Nhà hàng - Khách sạn - Ẩm thực. Vậy, làm cách nào để ứng viên thể hiện mục tiêu nghề nghiệp thật “chất” để “tán đổ” ngay nhà tuyển dụng? Chefjob.vn sẽ giúp bạn có câu trả lời trong bài viết này.

Dõi Theo Sự Kiện Ký Kết Hợp Tác & Hội Thảo Chuyên Đề Tuyển Dụng Nhân Sự NHKS

Ngày 18/12/2019 tại Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh Hà Nội sẽ diễn ra Lễ ký kết MOU & Hội thảo chuyên đề “Xu hướng tuyển dụng nhân sự ngành Nhà hàng – Khách sạn trong thời đại 4.0”. 15 đại diện đến từ các khách sạn, nhà hàng 4 – 5 sao tại Hà Nội sẽ hội tụ, giao lưu và chia sẻ giải pháp về nhân sự trong ngành.

Xây Dựng Mẫu Quy Định Nội Quy Công Ty Mới Nhất

An toàn lao động, tác phong và đạo đức, thời gian làm việc, quản lý tài sản… là những thông tin quan trọng mà bất kỳ mẫu nội quy công ty nào cũng có. Mẫu nội quy công ty được xây dựng với mục đích giúp tập thể tạo dựng văn hóa doanh nghiệp, nâng cao năng suất công việc, tránh các tình huống xấu làm tổn hại đến đơn vị.

KPI Là Gì? Cách Xây Dựng Và Đánh Giá KPI Hiệu Quả

Dựa trên đăng ký và kết quả thực hiện KPI mà nhà quản lý đánh giá được chất lượng hiệu quả, năng suất làm việc của từng nhân viên, dù ở bộ phận nào chăng nữa. Quan trọng là vậy nhưng không phải ai cũng nắm rõ KPI là gì, cách xây dựng và áp dụng KPI thế nào cho hiệu quả. Nếu bạn cũng đang thắc mắc, hãy cùng lắng nghe ý kiến từ chuyên gia.

Biên Bản Bàn Giao Công Việc – Thủ Tục Không Thể Thiếu Trước Khi Nghỉ Việc

Biên bản bàn giao công việc là một trong những loại giấy tờ rất quan trọng mà nhân viên phải thực hiện hoàn tất trước khi nghỉ việc. Nếu không có biên bản bàn giao sẽ dễ dẫn đến những tranh chấp, sai sót không đáng có sau này. Vậy mẫu biên bản bàn giao cần có thông tin gì, thực hiện như thế nào?

Hệ Số Lương Cơ Bản (Cơ Sở) - Lương Tối Thiểu Vùng 2020

Kiến thức về hệ số lương, mức lương cơ bản, lương tối thiểu vùng là rất cần thiết đối với người lao động. Tuy nhiên, quy định lương liên tục có sự thay đổi qua các năm để phù hợp với thị trường thực tế, đòi hỏi bạn luôn phải cập nhật thường xuyên để kịp thời kiểm tra mức thu nhập hiện tại của mình.

Internship Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Internship Nhà hàng - Khách Sạn

Internship là gì? Internship trong ngành Nhà hàng - Khách sạn có được nhận lương hay không? Cách viết đơn cho Internship như thế nào phù hợp? Hồ sơ Internship tiêu chuẩn bao gồm những gì...? Để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, Internship cần thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu ngay từ ban đầu.

Franchise - Nhượng Quyền Thương Hiệu Là Gì Và Những Điều Cần Biết

Nhượng quyền thương hiệu là gì, tại sao nhượng quyền thương hiệu lại phát triển tại Việt Nam nhiều năm trở lại đây đến vậy? Bài viết tổng quan dưới đây của Chefjob sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Linkedin Là Gì? Tận Dụng Mạng Xã Hội Linkedin Hiệu Quả Để Tìm Việc

Không quá khi khẳng định rằng Linkedin là công cụ cực kỳ hữu ích trong tìm kiếm việc làm của nhiều ứng viên. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng lên đây để tìm kiếm ứng viên tiềm năng rất hiệu quả. Linkedin là gì? Mạng xã hội việc làm Linkedin có gì đặc biệt? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

C&B Là Gì? Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên C&B

C&B mặc dù là bộ phận nhỏ tại các doanh nghiệp nhưng lại đóng vai trò cực kỳ lớn, trực tiếp chăm lo đời sống nơi công sở của cán bộ nhân viên. Đặc biệt đối với khối ngành kinh doanh Dịch vụ như Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), C&B lại càng quan trọng. Vậy C&B là gì? Nhiệm vụ của họ như thế nào?.

Có Gì Thú Vị Ở Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality Tháng 12/2019?

Ứng viên dù ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn đặc thù của chuyên ngành, đặc biệt là công việc liên quan tới Dịch vụ như Hospitality. Hiểu được nhu cầu này của ứng viên, Chefjob.vn tiếp tục tổ chức Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality trong tháng 12/2019 này.

MICE Là Gì? Du Lịch MICE Có Lợi Ích Như Thế Nào?

MICE là gì? Đó là thắc mắc chung của rất nhiều người, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về MICE cũng như những lợi ích mà hình thức du lịch này mang lại.

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!