Công việc của quản lý bếp bánh (Pasty Chef)

Quản Lý Bếp Bánh (Pasty Chef) chiếm giữ vị trí quan trọng trong khu Bếp bánh, có tiếng nói thứ hai chỉ sau Chuyên gia làm bánh. Để vươn đến này, Đầu bếp bánh phải trải qua quá trình phấn đấu và làm việc hết mình, phấn đấu và nỗ lực không ngừng trong công việc.

Chuyên gia làm bánh Pierre Hermé và sự sáng tạo không ngừng nghỉ

Nước Pháp không chỉ nổi tiếng là kinh đô thời trang và ánh sáng, nơi đây còn quê hương của những món bánh ngọt nổi tiếng thế giới, là mảnh đất sản sinh của nhiều nhân tài trong nghề làm bánh. Một trong số đó có thể kể đến Pierre Hermé, người được mệnh danh “Picasso của nghề làm bánh”.

Tham quan môi trường làm việc tại khách sạn Lotte Legend Sài Gòn

Nằm trong chuỗi chương trình ngoại khóa được thiết kế theo phương châm “học đi đôi với hành”, Hotel Tour là một trong những chương trình mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và giá trị khi đưa các bạn Học viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế và mang đến cơ hội phỏng vấn trực tiếp với Nhà tuyển dụng cho những Học viên tiềm năng.

Làm Mới Hồ Sơ Tìm Việc Sau Tết Tiếp Cận Công Việc Mơ Ước

Sau Tết là thời điểm tuyển dụng của nhiều công ty do sự biến động về nhân sự, đây cũng là cơ hội để các ứng viên tìm kiếm công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn. Chính vì thế, việc refresh hồ sơ cá nhân hết sức cần thiết để ứng viên tìm kiếm công việc như mơ.

Giải Pháp Toàn Diện Cho Tuyển Dụng Nhân Sự Nhà Hàng - Khách Sạn

Sau một thời gian hoạt động, Chefjob.vn luôn là người bạn đồng hành và là công cụ đắc lực hỗ trợ nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân sự và ứng viên tìm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. 

Những Điều Chưa Biết Về Bậc Thầy Pha Chế Joshua Groom

Trải qua 15 năm tìm hiểu tòi, học hỏi và niềm say mê mãnh liệt với nghề pha chế, đến hôm nay Joshua Groom đã trở thành một trong những Bartender hàng đầu thế giới, bậc thầy trong việc pha chế thức uống.

5 Việc Cần Dừng Lại Ngay Bây Giờ Để Thành Công Hơn

Con đường đi đến thành công thường trải qua không ít chông gai, thất bại, nhưng không vì thế mà dễ dàng từ bỏ. Kiên trì là một trong những yếu tố dẫn dắt chúng ta đến với thành công. 

Tiểu Sử Bếp Trưởng Gordon Ramsay Lừng Danh Xứ Scotland

Sinh ngày 8/11/1966, Gordon Ramsay là một đầu bếp lừng danh của xứ Scotland. Ông là chủ nhà hàng và một ngôi sao truyền hình nổi tiếng.

Bí Quyết Viết Tin Tuyển Dụng Hiệu Quả Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Tin tuyển dụng có thể được xem là văn bản đầu tiên hoặc văn bản duy nhất giới thiệu về công ty mà ứng viên có thể đọc được. Chính vì thế, cách viết tin tuyển dụng vô cùng quan trọng.

5 Khách Sạn 7 Sao Đầu Tiên, Xa Xỉ Bật Nhất Thế Giới

Những khách sạn 5 sao luôn là những nơi cực kỳ lý tưởng và tuyệt vời để tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng bởi tiện nghi và dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Khách Sạn New World Sài Gòn – Đối tác tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu

Khách sạn New World Sài Gòn là một trong những Nhà tuyển dụng gắn bó cùng các bạn học viên HNAAu thông qua rất nhiều chương trình Hotel Tour và gần nhất là chương trình Career Talk, cũng là đối tác tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu suốt thời gian dài.

Metropole – Đối tác tuyển dụng uy tín của Hướng Nghiệp Á Âu

Metropole - một trong những trung tâm tổ chức hội nghị, tiệc cưới đẳng cấp quốc tế với lối kiến trúc tinh tế, sang trọng và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mối quan hệ hợp tác bền vững giữa khách sạn Le Meridien Saigon và HNAAu

Le Méridien Saigon là thương hiệu khách sạn 5 sao trực thuộc một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Le Méridien Saigon cũng là một trong những đối tác tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) trong thời gian qua.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp cùng khách sạn Eastin Grand Sài Gòn

Eastin Grand Sài Gòn – Thương hiệu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Eastin Grand Sài Gòn tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận Phú Nhuận. Được biết đến là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, đạt tiêu chuẩn 5 sao với hệ thống cơ sơ vật chất hiện đại

Bí quyết tạo cv ấn tượng cho các nhà tuyển dụng ngành nhà hàng – khách sạn

CV là vũ khí quan trọng để người xin việc tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp. Một số nhà tuyển dụng thậm chí chỉ cần xem CV trong khoảng 30s là đã có thể quyết định việc có nhận ứng viên đó vào vòng phỏng vấn hay không.

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!