GDS Là Gì? Tìm Hiểu GDS Trong Kinh Doanh Khách Sạn

Trong kinh doanh khách sạn, chắc chắn bạn không thể không biết đến khái niệm GDS vốn là một hệ thống kênh bán hàng hiệu quả. Hiện nay, rất nhiều khách sạn và cả khách hàng tin tưởng sử dụng GDS. Vậy GDS là gì? GDS trong khách sạn có gì đặc biệt? Cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé.

Oyster Sauce Là Gì? Điều Cần Biết Về Oyster Sauce Trong Ẩm Thực

Trong thế giới gia vị, Oyster sauce là một yếu tố đặc biệt để chế biến một số loại món ăn, mang đến hương vị chuẩn cho thực khách. Vậy Oyster sauce là gì? Oyster sauce có thể mua ở đâu, công dụng cũng như cách sử dụng như thế nào? Mời bạn cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Career Talk Ngành Nhà Hàng Khách Sạn – “Nếu Muốn Thăng Tiến, Đừng Xem Đây Là Cái Nghề”

Hơn 60 Học viên HNAAu cùng ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) đã có mặt tại Career Talk – Cơ hội nghề nghiệp cùng Sheraton Hanoi Hotel diễn ra vào 27/09/2019 vừa qua. Đây là cơ hội hiếm có để ứng viên tiếp cận môi trường NHKS chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, đồng thời mở cơ hội làm việc tại đây.

Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng Cùng Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality

04 chương trình Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality đã được tổ chức tại các chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) trong tháng 09/2019 vừa qua. Chương trình mang đến nhiều cảm xúc cho những người tham gia qua các hoạt động thực tế bổ ích, nắm chắc bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng.

Factsheet Là Gì? Tìm Hiểu Factsheet Trong Nhà Hàng – Khách Sạn

Trong kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, thì Factsheet là “quân bài” giúp khách sạn chốt sales nhanh chóng. Factsheet là nội dung quan trọng trong bộ sales kit mà nhân viên kinh doanh cần nắm chắc. Vậy Factsheet là gì? Factsheet trong NHKS có gì đặc biệt?

Mùa Tuyển Dụng Cuối Năm - Ứng Viên Đã Sẵn Sàng Gắn Bó Cùng Doanh Nghiệp?

Hơn 110 ứng viên ngành Dịch vụ Ẩm thực (F&B), Nhà hàng Khách sạn (NHKS) đã có mặt tại Ngày Hội Tuyển Dụng ngày 26/09/2019 của Chefjob phối hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức. Những thắc mắc dần được giải đáp, nhiều vị trí việc làm tìm được “chủ nhân” xứng đáng, giải quyết bài toán “tìm người – tìm việc” ngành này.

Học Viên HNAAu “Chớp” Cơ Hội Tham Quan, Học Tập, Thực Tập Tại JW Marriott Hà Nội

Tháng 09/2019, Công ty Cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) ký kết thỏa thuận đào tạo nhân lực cùng Công ty TNHH Quản lý Khách sạn Bitexco – đơn vị đầu tư Khách sạn JW Marriott Hà Nội. Qua đó, Học viên HNAAu có cơ hội tham quan, học tập, thực tập tại đây, nâng cao kỹ năng làm việc ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS).

MBTI Là Gì? Ứng Dụng MBTI Trong Công Việc Nhà Hàng Khách Sạn

Đối với những người làm công tác tuyển dụng, trắc nghiệm MBTI không còn quá xa lạ khi xác định tính cách của ứng viên hay nhân sự. Vậy MBTI là gì? MBTI có thể được ứng dụng như thế nào trong công việc ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) vốn là lĩnh vực cần tiếp xúc khách hàng thường xuyên?

Roasted Là Gì? Phân Biệt Roasted, Grill, Barbecue Trong Chế Biến Món Ăn

Tùy vào khẩu vị của khách hàng mà mỗi Đầu bếp có cách lựa chọn phương pháp nướng riêng như Roasted, Grill, Barbecue… Vậy Roasted là gì? Các Đầu bếp đã biết cách phân biệt Roasted, Grill hay Barbecue chưa? Cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời chính xác nhất, tự tin sáng tạo món ăn chuẩn vị nhé.

Career Talk: Cơ Hội Nghề Nghiệp Cùng Sheraton Hanoi Hotel & Vinpearl Luxury Landmark 81 Hotel

Nhiều lợi ích thiết thực mà ứng viên ngành Nhà hàng - Khách sạn - Ẩm thực (NHKS - F&B) nhận được khi tham gia Career Talk sắp tới.

Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện Chuẩn Trong Nhà Hàng, Khách Sạn

Sự kiện là một trong những chương trình quan trọng của các khách sạn, nhà hàng, đòi hỏi nhân viên phải nắm chắc quy trình tổ chức sự kiện. Vậy sự kiện được tổ chức như thế nào mới hiệu quả? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về các bước thực hiện và tự tin áp dụng ngay với nhà hàng, khách sạn bạn đang làm việc nhé.

Cajun Là Gì? Khám Phá Ẩm Thực Cajun – Phép Màu Gia Vị Của Phương Tây

Ẩm thực của người Mỹ trở nên đặc sắc hơn một phần nhờ loại gia vị đậm đà mang tên Cajun. Bạn đang theo đuổi sự nghiệp Đầu bếp hay đơn giản là yêu thích Ẩm thực Mỹ? Bạn đã biết Cajun là gì chưa? Cùng Chefjob.vn khám phá nét Ẩm thực Cajun độc đáo với các loại gia vị nồng nàn, nhiều màu sắc… nhé.

Việc Làm Hấp Dẫn Tại Ngày Hội Tuyển Dụng Tháng 09/2019 - Ứng Tuyển Ngay Chờ Chi

5 nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn - Ẩm thực (NHKS - F&B): Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre Hotel, Mia Saigon Hotel, The Gangs, Star Kitchen, NISO (sở hữu chuỗi cafe Runam, Runam Bistro, Ciao Cafe…) với gần 100 vị trí việc làm hấp dẫn đang chờ đón ứng viên tại Ngày Hội Tuyển Dụng vào ngày 26/09/2019 tới đây.

Các Bước Đào Tạo Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng Khách Sạn

Việc đào tạo nhân sự trong ngành Nhà hàng Khách sạn (NHKS) rất quan trọng, đặc biệt là đào tạo nhân viên Phục vụ - đối tượng tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Bạn đang làm việc ở các vị trí Quản lý NHKS? Bạn đã biết cách hướng dẫn đội ngũ nhân viên hiểu và thành thạo kỹ năng chuyên môn của mình?

Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality Tháng 09/2019 – Bạn Đã Sẵn Sàng Trải Nghiệm?

“Tất tần tật” sẽ được bật mí trong chương Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality do Chefjob.vn phối hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tổ chức. Ứng viên đã sẵn sàng tham gia chương trình trong tháng 09/2019 này và tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng hàng đầu?

Foie Gras Là Gì? Khám Phá Về Món Gan Ngỗng Foie Gras Của Pháp

Trong những món ăn đặc biệt trên thế giới, Foie Gras luôn là cái tên được nhiều tín đồ Ẩm thực nhắc đến. Bạn đang theo đuổi công việc Đầu bếp chuyên nghiệp? Bạn đã biết Foie Gras là gì, Foie Gras bắt nguồn từ đất nước nào, cách chế biến cũng như giá trị món ăn này? Cùng Chefjob.vn khám phá về Foie Gras nhé.

Ứng Viên Thể Hiện Chuyên Nghiệp, Khéo Léo Qua Thư Từ Chối Nhân Việc

Một lá thư từ chối nhận việc khéo léo vừa thể hiện thái độ chuyên nghiệp của ứng viên mà còn khiến nhà tuyển dụng vui vẻ dù không nhận được hồi đáp như mong muốn. Bạn nhận thư mời nhận việc nhưng không có khả năng tiếp tục hợp tác? Hãy trở thành ứng viên lịch sự với bí quyết từ chối dưới đây.

Bí Quyết Gắn Kết Và Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên

Tiến sĩ Jim Harter của Viện nghiên cứu Gallup chỉ ra: “Những nhân viên có sự kết nối cao sẽ để tâm nhiều hơn đến nhu cầu của đồng nghiệp và doanh nghiệp, bởi cá nhân họ không chỉ chịu trách nhiệm cho kết quả bản thân mà còn quan tâm đến kết quả chung của tổ chức”. Do vậy, gắn kết và truyền cảm hứng cho nhân viên là điều lãnh đạo cần làm.

Mẫu Quyết Định Khen Thưởng Nhân Viên Mới Nhất – Bạn Đã Áp Dụng Đúng Cách?

Thông thường, dịp cuối năm hoặc sau khi kết thúc mỗi dự án, doanh nghiệp sẽ tiến hành khen thưởng những nhân viên xuất sắc. Tùy vào quy mô công ty, tính chất công việc mà bạn có cách công nhận thành tích khác nhau. Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu mẫu quyết định khen thưởng hiệu quả dưới đây nhé.

Steak Là Gì? Những Loại Steak Ngon Nhất Hiện Nay – Bạn Đã Thử?

Steak không phải khái niệm quá xa lạ với các Đầu bếp hay những ai yêu thích Ẩm thực. Tuy nhiên để hiểu rõ steak là gì cũng như cách chế biến, một số thuật ngữ chuyên môn khi thưởng thức món ăn này, bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về steak qua bài viết mà Chefjob.vn chia sẻ dưới đây và tự tin trổ tài nhé.

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!