Hướng Nghiệp Á Âu Chính Thức Hợp Tác Với Sun World Bà Nà Hills

Mới đây, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã chính thức thiết lập quan hệ hợp tác cùng Sun World Bà Nà Hills thông qua buổi ký kết do chuyên trang tuyển dụng Chefjob tổ chức với mục tiêu tăng cường quyền lợi thực tập và cơ hội việc làm cho học viên HNAAu.

Cơ Hội Thực Tập Tại Khách Sạn 5 Sao Đầu Tiên Việt Nam Cho Học Viên HNAAu Và CET

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) và New World Saigon Hotel diễn ra vào ngày 22/11/2019 đã mở ra cơ hội thực tập tại khách sạn 5 sao đầu tiên Việt Nam dành cho các bạn học viên HNAAu và CET. Đây cũng là hoạt động nhằm gắn kết doanh nghiệp với nhà trường mang ý nghĩa quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp.

Thỏa Thuận Hợp Tác Của Chefjob Và Aurora Hotel Plaza – Cơ Hội Làm Việc Trong Môi Trường Quốc Tế Của Học Viên

Buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa đại diện Chefjob và Aurora Hotel Plaza diễn ra vào ngày 22/11/2019 vừa qua đã mở ra cho học viên HNAAu và ứng viên Chefjob cơ hội thực tập tại khách sạn 4 sao chuẩn quốc tế đầu tiên ở Biên Hòa. Đặc biệt, các bạn học viên sẽ được ưu tiên tuyển dụng ngay sau khi ra trường nếu đáp ứng tiêu chí việc làm của khách sạn.

Tìm Hiểu Lịch Sử Cocktail Và Các Loại Cocktail Phổ Biến Hiện Nay

Cocktail là gì? Với hương vị hòa trộn giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, cay nồng và êm dịu, thơm ngọt và hấp dẫn, cocktail chinh phục thực khách bằng sức quyến rũ đặc biệt. Dù là buổi tụ tập, hẹn hò, tán gẫu hay những bữa tiệc sang trọng, cocktail vẫn được lựa chọn là thức uống phổ biến giúp gắn kết mọi người và cho cuộc vui thêm trọn vẹn, thăng hoa.

Mẫu Thư Mời Nhận Việc Chuẩn Cho Nhà Tuyển Dụng

Giờ đây, không còn là “cuộc chiến” giành vị trí của ứng viên mà là giành người giỏi từ phía nhà tuyển dụng. Bởi vì ứng viên giỏi sẽ nhận được rất nhiều email hoặc thư mời nhận việc từ các doanh nghiệp khác nhau. Vậy, làm sao để nhà tuyển dụng ghi điểm và chinh phục ứng viên qua thư mời nhận việc? Chefjob sẽ giúp bạn giải đáp ngay qua bài viết này.

Cách Viết Email, Thư Từ Chối Hay Dời Lịch Phỏng Vấn Khéo Léo

Cách viết thư từ chối phỏng vấn, từ chối nhận việc phù hợp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, khéo léo của bạn mà còn khiến nhà tuyển dụng mỉm cười hài lòng dù không nhận được sự hồi đáp như mong muốn. Hãy để mình trở thành ứng viên lịch sự, thông minh trong mắt nhà tuyển dụng với bí quyết viết thư từ chối hay dưới đây.

Bản Nghiệm Thu Là Gì? Mẫu Bản Nghiệm Thu Công Việc Mới Nhất

Sau mỗi dự án hoàn thành, doanh nghiệp cần thực hiện biên bản nghiệm thu để tiến hành đánh giá kết quả. Đặc biệt ở lĩnh vực làm việc Nhà hàng – Khách sạn, mẫu biên bản nghiệm thu công việc sẽ giúp bạn kiểm định những dự án tiệc cưới, hội thảo, sự kiện… diễn ra tại khách sạn, nhà hàng.

Hướng Nghiệp Á Âu “Bắt Tay” Cùng Khách Sạn Mang Thương Hiệu Holiday Inn Đầu Tiên Tại Việt Nam

Mới đây, Công ty Cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport. Thỏa thuận mang lại cho học viên HNAAu và CET (Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch TP. HCM) cơ hội tham quan, thực tập và làm việc tại thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới.

Thỏa Thuận Hợp Tác Cùng Sheraton Saigon – Cơ Hội Phát Triển Nhân Lực Lý Tưởng

Ngày 14/11/2019, trong khuôn khổ chương trình Hotel Tour, đại diện Chefjob.vn và khách sạn Sheraton Saigon đã ký kết thỏa thuận hợp tác về ưu tiên thực tập, tuyển dụng. Qua đó, Học viên HNAAu, CET nói riêng, ứng viên Chefjob nói chung có cơ hội tham quan, học tập, thực tập và làm việc tại đơn vị này.

Rộn Ràng Cơ Hội Việc Làm Tại Ngày Hội Tuyển Dụng Tháng 11/2019

GEM Center, Ba Gác Nướng & Bia, Capella – D1, HaiDiLao Hotpot là 04 thương hiệu sẽ góp mặt trong chương trình Ngày Hội Tuyển Dụng do Chefjob.vn phối hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức ngày 29/11/2019 tới đây. Ứng viên lĩnh vực Dịch vụ Ẩm thực (F&B), Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) đã sẵn sàng ứng tuyển?

Cách Chống Buồn Ngủ Trong Giờ Làm Việc Cho Nhân Viên

Trong môi trường công sở, cảm giác buồn ngủ của nhân viên văn phòng chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để hết buồn ngủ và tập trung làm việc? Ở bài viết dưới đây, Chefjob.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu 4 cách chống buồn ngủ trong giờ làm việc cực kỳ hiệu quả. Bạn đã sẵn sàng áp dụng?

QC Là Gì? QA Là Gì? Phân Biệt QA/ QC Trong Quản Lý Doanh Nghiệp

Để kiểm soát chất lượng hoạt động, đảm bảo khách sạn, nhà hàng luôn mang lại Dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, doanh nghiệp cần QC các hạng mục quan trọng. Vậy QC là gì? Ai là người chịu trách nhiệm QC? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về khái niệm này trong môi trường làm việc ngành Nhà hàng Khách sạn (NHKS) nhé.

Dịch Vụ Lưu Trú: Hometel, Motel, Hostel, Bungalow, Homestay, Condotel Là Gì?

Hometel, Motel, Hostel, Bungalow, Homestay, Condotel là những loại hình lưu trú phổ biến hiện nay. Sự khác biệt trong kiến trúc, dịch vụ cung cấp, trải nghiệm… ở từng loại hình giúp du khách dễ dàng lựa chọn nơi nghỉ dưỡng phù hợp với nhu cầu. Ngay bây giờ, hãy cùng Chefjob.vn khám phá các hình thức lưu trú này nhé.

Nội Dung Và Lợi Ích Tiêu Chuẩn 5s Của Nhật Bản

Được hình thành từ triết lý phát triển của con người, 5s đang trở thành một trong những phương pháp được doanh nghiệp áp dụng trong thực tiễn nhằm mang lại hiệu quả tối ưu, giúp đơn vị phát triển hơn. Và các nhà hàng, khách sạn cũng không ngoại lệ khi tiến hành đưa 5s vào thực tế. Rốt cuộc sức hút ở 5s là gì?

Phân Biệt Senior, Junior, Internship Và Fresher Trong Doanh Nghiệp

Senior, Junior, Internship hay Fresher là các vị trí thường gặp trong bất kỳ môi trường làm việc nào. Hiểu rõ khái niệm và biết cách phân biệt công việc của các nhân sự này, bạn sẽ biết đâu là vị trí phù hợp với mình. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu Senior, Junior, Internship và Fresher là gì nhé.

Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality Tháng 11/2019 - Ứng Viên Đã Sẵn Sàng?

Tất cả thông tin bổ ích trên sẽ được “bật mí” tại chương trình Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality do Chefjob.vn phối hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tổ chức. Tháng 11/2019 này, Học viên HNAAu và ứng viên ngành Nhà hàng Khách sạn (NHKS) đã sẵn sàng tham gia chương trình trải nghiệm đầy thực tế này?

Ngôn Ngữ Cơ Thể Là Gì? Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Giao Tiếp

Trong giao tiếp, lời nói biểu hiện suy nghĩ còn ngôn ngữ cơ thể thể hiện trạng thái của người nói. Đối với nhân sự Nhà hàng Khách sạn (NHKS) thường xuyên tiếp xúc nhiều đối tượng khách hàng, ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp bạn xây dựng quan hệ tốt đẹp. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu ngôn ngữ cơ thể trong giao tiếp nhé.

Cách Viết Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Tự Thuật Xin Việc Làm

Sơ Yếu Lý Lịch Tự Thuật là yếu tố quan trọng trong hồ sơ xin việc làm, giúp nhà tuyển dụng xem xét tổng quát về lý lịch, quá trình học tập, làm việc… của ứng viên. Sơ yếu lý lịch bao gồm nội dung gì, cách viết như thế nào, khi triển khai cần lưu ý những gì? Bài viết này, Chefjob.vn sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc trên.

Giá Trị Bản Thân Là Gì? Khẳng Định Giá Trị Bản Thân Nơi Làm Việc Như Thế Nào?

Đã bao giờ bạn tự hỏi “Giá trị bản thân là gì” hay “Giá trị bản thân của mỗi người có sự khác biệt”? Liệu đây có phải tiêu chí đánh giá nhân sự ở các doanh nghiệp hiện nay? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về khái niệm này cũng như phương pháp khẳng định giá trị bản thân ở nơi làm việc một cách hợp lý nhất nhé.

Ambivert Là Gì? Lợi Thế Của Người Vừa Hướng Nội Vừa Hướng Ngoại

Bạn chẳng phải người hướng nội, cũng không hẳn là người hướng ngoại, bạn thuộc nhóm người Ambivert? Vậy Ambivert là gì? Lợi thế của những người vừa hướng nội vừa hướng ngoại sẽ giúp bạn “đối mặt” với cuộc sống như thế nào? Cùng Chefjob.vn khám phá tuýp người đặc biệt này nhé.

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!