Caddy Là Gì? Tìm Hiểu Công Việc Của Caddy Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Trong các khách sạn cao cấp, đặc biệt là khu nghỉ dưỡng sang trọng có sân golf, vị trí Caddy là rất quan trọng, giúp cho dịch vụ này đạt được chất lượng đúng với tiêu chuẩn khách sạn. Vậy Caddy là gì? Công việc của một Caddy như thế nào? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về vị trí việc làm này nhé.

Các Phần Mềm Quản Lý Công Việc Miễn Phí

Sắp xếp công việc hiệu quả luôn giúp nhân sự tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao hiệu quả cũng như đạt được thành công ban đầu. Đây cũng là vấn đề gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp khi có quá nhiều hạng mục chồng chéo. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về một số phần mềm quản lý công việc hỗ trợ doanh nghiệp nhé.

Nghề Đầu Bếp Có Tương Lai Không? Cần Bằng Cấp Không?

Thị trường việc làm Nhà hàng – Khách sạn đang trở nên sôi động và nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Bạn đang có ý định bước chân vào sự nghiệp Đầu bếp? Bạn lo lắng không biết công việc này có cần bằng cấp, chứng chỉ? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu nghề Đầu bếp có tương lai không nhé.

Thư Từ Chối Ứng Viên Không Đạt Yêu Cầu Khi Phỏng Vấn

Từ chối ứng viên luôn là một việc khó xử đối với các nhà tuyển dụng. Làm thế nào để từ chối một cách khéo léo, không tác động tiêu cực đến tâm lý ứng viên mà vẫn khiến ứng viên có ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp? Bài viết dưới đây của Chefjob.vn sẽ giúp bạn biết cách để từ chối một cách nghệ thuật.

Tinh Thần Trách Nhiệm Là Gì? Tinh Thần Trách Nhiệm Trong Công Việc

Bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi nhân sự có trách nhiệm với hạng mục mình phụ trách nhằm mang lại hiệu quả cao nhất, tăng cường tính kỷ luật trong công ty. Vậy tinh thần trách nhiệm là gì? Làm thế nào để cấp Quản lý nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp?

Career Talk – Cơ Hội Nghề Nghiệp Luôn Rộng Mở Với Ứng Viên Vừa Tốt Nghiệp

Học viên vừa ra trường có cơ hội làm việc tại các khách sạn, nhà hàng 5 sao không?
Tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) 5 sao như thế nào?
Muốn thăng tiến nhanh trong nghề NHKS, bạn cần làm gì?

Xây Dựng Tính Kỷ Luật Trong Công Việc Như Thế Nào?

Tính kỷ luật trong công việc là phẩm chất quan trọng của mỗi người lao động, là yếu tố giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, việc duy trì và nâng cao phẩm chất này trong môi trường công sở không phải dễ dàng. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu bí quyết rèn luyện tính kỷ luật để tăng năng suất lao động nhé.

Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality Tháng 10/2019 Có Gì Thú Vị?

Hiện nay, rất nhiều ứng viên gặp khó khăn trong tìm kiếm việc làm ngành Dịch vụ F&B, NHKS, đặc biệt là khó khăn đến từ những buổi phỏng vấn ứng tuyển. Nắm bắt xu hướng phát triển chung cũng như nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong ngành, chương trình Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality của Chefjob mang đến cho ứng viên

Người Hướng Nội Nên Làm Nghề Gì? Công Việc Cho Người Hướng Nội

Tính cách người hướng nội khá đặc biệt, họ thích một mình và thường không hay để lộ cảm xúc ra bên ngoài. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cách họ lựa chọn công việc cũng như làm việc. Vậy người hướng nội nên làm nghề gì? Đâu là giải pháp nghề nghiệp tốt nhất cho nhóm người này?

GDS Là Gì? Tìm Hiểu GDS Trong Kinh Doanh Khách Sạn

Trong kinh doanh khách sạn, chắc chắn bạn không thể không biết đến khái niệm GDS vốn là một hệ thống kênh bán hàng hiệu quả. Hiện nay, rất nhiều khách sạn và cả khách hàng tin tưởng sử dụng GDS. Vậy GDS là gì? GDS trong khách sạn có gì đặc biệt? Cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé.

Oyster Sauce Là Gì? Điều Cần Biết Về Oyster Sauce Trong Ẩm Thực

Trong thế giới gia vị, Oyster sauce là một yếu tố đặc biệt để chế biến một số loại món ăn, mang đến hương vị chuẩn cho thực khách. Vậy Oyster sauce là gì? Oyster sauce có thể mua ở đâu, công dụng cũng như cách sử dụng như thế nào? Mời bạn cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Career Talk Ngành Nhà Hàng Khách Sạn – “Nếu Muốn Thăng Tiến, Đừng Xem Đây Là Cái Nghề”

Hơn 60 Học viên HNAAu cùng ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) đã có mặt tại Career Talk – Cơ hội nghề nghiệp cùng Sheraton Hanoi Hotel diễn ra vào 27/09/2019 vừa qua. Đây là cơ hội hiếm có để ứng viên tiếp cận môi trường NHKS chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, đồng thời mở cơ hội làm việc tại đây.

Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng Cùng Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality

04 chương trình Kỹ Năng Phỏng Vấn Ứng Tuyển Ngành Hospitality đã được tổ chức tại các chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) trong tháng 09/2019 vừa qua. Chương trình mang đến nhiều cảm xúc cho những người tham gia qua các hoạt động thực tế bổ ích, nắm chắc bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng.

Factsheet Là Gì? Tìm Hiểu Factsheet Trong Nhà Hàng – Khách Sạn

Trong kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, thì Factsheet là “quân bài” giúp khách sạn chốt sales nhanh chóng. Factsheet là nội dung quan trọng trong bộ sales kit mà nhân viên kinh doanh cần nắm chắc. Vậy Factsheet là gì? Factsheet trong NHKS có gì đặc biệt?

Mùa Tuyển Dụng Cuối Năm - Ứng Viên Đã Sẵn Sàng Gắn Bó Cùng Doanh Nghiệp?

Hơn 110 ứng viên ngành Dịch vụ Ẩm thực (F&B), Nhà hàng Khách sạn (NHKS) đã có mặt tại Ngày Hội Tuyển Dụng ngày 26/09/2019 của Chefjob phối hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức. Những thắc mắc dần được giải đáp, nhiều vị trí việc làm tìm được “chủ nhân” xứng đáng, giải quyết bài toán “tìm người – tìm việc” ngành này.

Học Viên HNAAu “Chớp” Cơ Hội Tham Quan, Học Tập, Thực Tập Tại JW Marriott Hà Nội

Tháng 09/2019, Công ty Cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) ký kết thỏa thuận đào tạo nhân lực cùng Công ty TNHH Quản lý Khách sạn Bitexco – đơn vị đầu tư Khách sạn JW Marriott Hà Nội. Qua đó, Học viên HNAAu có cơ hội tham quan, học tập, thực tập tại đây, nâng cao kỹ năng làm việc ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS).

MBTI Là Gì? Ứng Dụng MBTI Trong Công Việc Nhà Hàng Khách Sạn

Đối với những người làm công tác tuyển dụng, trắc nghiệm MBTI không còn quá xa lạ khi xác định tính cách của ứng viên hay nhân sự. Vậy MBTI là gì? MBTI có thể được ứng dụng như thế nào trong công việc ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) vốn là lĩnh vực cần tiếp xúc khách hàng thường xuyên?

Roasted Là Gì? Phân Biệt Roasted, Grill, Barbecue Trong Chế Biến Món Ăn

Tùy vào khẩu vị của khách hàng mà mỗi Đầu bếp có cách lựa chọn phương pháp nướng riêng như Roasted, Grill, Barbecue… Vậy Roasted là gì? Các Đầu bếp đã biết cách phân biệt Roasted, Grill hay Barbecue chưa? Cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời chính xác nhất, tự tin sáng tạo món ăn chuẩn vị nhé.

Career Talk: Cơ Hội Nghề Nghiệp Cùng Sheraton Hanoi Hotel & Vinpearl Luxury Landmark 81 Hotel

Nhiều lợi ích thiết thực mà ứng viên ngành Nhà hàng - Khách sạn - Ẩm thực (NHKS - F&B) nhận được khi tham gia Career Talk sắp tới.

Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện Chuẩn Trong Nhà Hàng, Khách Sạn

Sự kiện là một trong những chương trình quan trọng của các khách sạn, nhà hàng, đòi hỏi nhân viên phải nắm chắc quy trình tổ chức sự kiện. Vậy sự kiện được tổ chức như thế nào mới hiệu quả? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về các bước thực hiện và tự tin áp dụng ngay với nhà hàng, khách sạn bạn đang làm việc nhé.

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!