Waitress Là Gì Và Vai Trò Của Waitress Trong Nhà Hàng

Waitress là gì và thực hiện những công việc nào? Đây là thắc mắc chung của nhiều người, nhất là những ai đang có ý định làm việc tại các nhà hàng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.88 (4 Votes)

Bartender Là Gì? Xu Hướng Tuyển Dụng Bartender Hiện Nay

Cùng với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), nghề Bartender cũng rất được quan tâm, mở rộng cơ hội việc làm cho những ai đam mê Pha chế. Vậy Bartender là gì? Xu hướng tuyển dụng Bartender có gì hấp dẫn? Cùng Chefjob.vn khám phá lộ trình công việc này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Duty Manager Là Gì? Mô Tả Công Việc Của Duty Manager Tại Khách Sạn

Duty manager là gì? Duty manager được hiểu là Quản lý trực ca trong các khách sạn, là người sẽ chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động của khách sạn trong ca trực của mình. Duty manager sẽ chào đón khách VIP, kiểm tra tình hình nhân sự các bộ phận khác của khách sạn, đảm bảo an toàn an ninh trong suốt thời gian làm việc.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Chef De Partie Là Gì? Tìm Hiểu Công Việc Của Chef De Partie Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Chef de partie là gì? Chef de partie là Ca trưởng (Tổ trưởng ca) - người chịu trách nhiệm quản lý một nhóm hoặc khu vực bếp nhất định trong các nhà hàng, khách sạn. Chef de partie là người hỗ trợ đặc lực cho Bếp trưởng để công việc trong bếp diễn ra thuận lợi hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (5 Votes)

Tìm Hiểu Assignment Là Gì? Assignment Trong Khách Sạn

Assignment là gì là vấn đề chung mà nhân sự làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn cần nắm để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

GIT Là Gì Trong Du Lịch? Những Điều Cần Biết Về GIT

GIT là gì trong du lịch? GIT từ viết tắt của Group Inclusive Tour, một hình thức đặt tour du lịch theo đoàn. Trước sự tham gia mạnh mẽ của các đơn vị kinh doanh vào thị trường du lịch như hiện nay, GIT mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho du khách.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Sommelier Là Gì? Khám Phá Vai Trò Công Việc Sommelier

Sommelier là gì, giữ những vai trò gì trong các nhà hàng, khách sạn, bài viết này sẽ cùng bạn tìm được câu trả lời.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Coordinator Là Gì? Khám Phá Công Việc Của Coordinator Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Coordinator là gì? Event coordinator là gì? Sales coordinator là gì? F&B Coordinator là gì? Ảnh hưởng của các nhân sự này trong nhà hàng, khách sạn ra sao? Chefjob tin chắc bạn đang rất tò mò về công việc của những người đảm đương vị trí này. Không chờ đợi nữa, Chefjob sẽ “giải mãi” sức hút của Coordinator tại nhà hàng, khách sạn trong chuyên mục lần này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Casual Là Gì? Công Việc Của Một Nhân Viên Casual Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Casual là một thuật ngữ thường dùng để chỉ vị trí nhân viên trong nhà hàng - khách sạn. Có phải bạn đang thắc mắc Casual là gì? Ai là người có thể trở thành Casual và công việc của một nhân viên Casual như thế nào đúng không? Nếu vậy, hãy theo chân Chefjob, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay bây giờ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.60 (5 Votes)

Supervisor Là Gì? Khám Phá Vị Trí Supervisor Trong Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Hiểu một cách nôm na, Supervisor là người giám sát, giữ vai trò quan trọng trong việc điều phối các hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khách sạn. Vậy cụ thể, Supervisor là gì, thực hiện những công việc nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Butler Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Butler Trong Khách Sạn

Butler là một vị trí được các khách sạn 5 sao trở lên tuyển dụng rất chặt chẽ nhằm mang đến sự hài lòng cho khách VIP. Vậy bạn đã biết Butler là gì? Tại sao vị trí này lại cần thiết trong khách sạn hạng sang đến thế. Hãy để Chefjob “giải mã” giúp bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

SOP Là Gì? Quy Trình Chuẩn SOP Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), nhân sự muốn làm tốt nhiệm vụ phải nắm chắc các thuật ngữ chuyên ngành liên quan, và SOP chính là một trong những thuật ngữ quan trọng đó. Bạn đang làm việc trong môi trường NHKS? Bạn đã biết SOP là gì cũng như mẫu quy trình thao tác chuẩn này chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Checklist Công Việc Là Gì? Xem Mẫu Checklist Công Việc Chuyên Nghiệp

Checklist là cụm từ được sử dụng khá phổ biến hiện nay ở nhiều lĩnh vực. Vậy trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, checklist công việc là gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Tiếp Thực Là Gì? Nhân Viên Tiếp Thực Làm Công Việc Gì?

Tiếp thực là một khái niệm không xa lạ với những ai làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Vậy tiếp thực là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Sales Executive Là Gì? Khám Phá Độ HOT Vị Trí Này Trong Khách Sạn

Bên cạnh các bộ phận khác như Lễ tân, Buồng phòng, F&B thì những người làm Sales executive cũng chiếm giữ một vai trò cực kỳ lớn để tạo nên thành công cho các khách sạn. Đâu là lý do khiến vị trí này trong khách sạn lại trở nên HOT đến vậy? Hãy cùng Chefjob tìm hiểu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!