Dịch vụ tuyển dụng - Chefjob.vn
Dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Thông tin dịch vụ Tuyển dụng

Nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, Chefjob.vn cho ra đời Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự và Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao, giúp khách hàng nhanh chóng tìm được ứng viên giỏi.

Các doanh nghiệp thường băn khoăn và lo lắng rất nhiều khi có nhu cầu tuyển, đặc biệt với các vị trí quản lý bởi không phải đơn vị nào cũng có thời gian và nguồn lực để tìm được ứng viên hiệu quả. Chính vì thế, Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự và Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao được Chefjob.vn xây dựng là giải pháp hiệu quả. Qua đó giải quyết nhanh chóng bài toán tìm người, giúp doanh nghiệp có được đội ngũ nhân sự tài năng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự

Gói dịch vụ Vị trí thành công Hồ sơ tối đa Thời gian (Ngày) Phí (VNĐ) Bảo Hành(Ngày)
Tuyển dụng thanh toán trước 1 3 30 500.000 14
Tuyển dụng thanh toán sau 1 3 30 1.000.000 14
Tuyển dụng nhanh 1 3 7 1.200.000 14
  • Vị trí áp dụng: Phụ bếp, Phụ bar, Pha chế (Barista, Bartender), Phục vụ, nhân viên Lễ tân, Buồng phòng và các vị trí tương đương (dưới 02 năm kinh nghiệm).
  • Ứng viên được xác nhận tuyển dụng thành công khi: Phỏng vấn đạt, đồng ý nhận việc và đi làm tối thiểu 14 ngày.
  • Tổng số vị trí tuyển dụng tối đa thành công mỗi tháng = (Tổng số vị trí tuyển dụng theo gói sản phẩm)/(Thời hạn gói sản phẩm (tròn tháng) ).
  • Hình thức thanh toán: Phí dịch vụ được thanh toán ngay sau khi ký hợp đồng/phiếu đăng ký (phí đã bao gồm VAT). Riêng gói tuyển dụng thanh toán sau sẽ thanh toán sau khi ứng viên được tuyển dụng thành công.

Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao

Vị trí Mức lương (VNĐ) Số lượng (Người) Hồ sơ gửi (CV) Phí (VNĐ)
Bếp chính, ca phó hoặc vị trí tương đương 7 – <10 1 3 3.000.000
Giám sát, Trưởng ca hoặc vị trí tương đương 10- <16 1 3 6.000.000
Bếp phó, Quản lý nhà hàng, Bar trưởng 16 – 25 1 3 10.000.000
Bếp trưởng, Giám đốc ẩm thực, vị trí cao cấp hoặc vị trí tương đương >25 1 3 20.000.000
  • Vị trí áp dụng: Bếp chính, Ca phó, Giám sát, Trưởng ca, Bếp phó, Quản lý nhà hàng, Bar trưởng, Bếp trưởng, Giám đốc ẩm thực hoặc vị trí cao cấp tương đương.
  • Ứng viên được xác nhận tuyển dụng thành công khi: Phỏng vấn đạt, đồng ý nhận việc và đi làm tối thiểu 30 ngày.
  • Hình thức thanh toán: Thanh toán 50% sau khi ký hợp đồng, sau thời gian bảo hành (30 ngày) sẽ thanh toán 50% còn lại (phí đã bao gồm VAT).

Dịch Vụ Tuyển Dụng Theo Khu Vực

STT Vị trí Phí
1 Phụ bếp, phụ bar, pha chế, barista, batender, phục vụ, nhân viên lễ tân, buồng phòng, và các vị trí tương đương (dưới 02 năm kinh nghiệm) 1/2 tháng lương
2 Bếp chính, ca phó, Giám sát, Trưởng ca hoặc vị trí tương đương 01 tháng lương
3 Bếp trưởng, Giám đốc ẩm thực, Bếp phó, Quản lý nhà hàng, Bar trưởng, vị trí cao cấp hoặc vị trí tương 02 tháng lương

Dịch Vụ Tuyển Dụng Theo Thời Vụ

STT Gói dịch vụ Vị trí Phí
1 Partime Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng công việc thời vụ với số lượng nhiều cho các nhà tuyển dụng mô hình trung tâm, hội nghị tiệc cưới,…. 200,000/người
2 Theo yêu cầu Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng một nhóm nhân sự nhầm khỏa lấp tạm thời đội ngũ đang thiếu, tránh tình trạng công việc trì truệ như kế hoạch đã đề ra của nhà tuyển dụng Thỏa thuận

Liên hệ ngay với Chefjob để nhận gói Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự và Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ LÂU DÀI. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn.

Lợi ích dịch vụ Tuyển dụng

1. Nhanh chóng tìm được nhân tài, tiết kiệm thời gian

Khi có nhu cầu tuyển dụng ở các vị trí cấp cao trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, khách hàng không cần đau đầu tìm kiếm và lựa chọn ứng viên, bởi đã có Chefjob hoàn thành sứ mệnh đó:

– Khách hàng được tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu theo dịch vụ đã đăng ký.

– Chefjob sẽ trở thành đại diện phòng nhân sự cho doanh nghiệp về vấn đề tuyển dụng, tư vấn về chế độ, chính sách, lương, thưởng… tại doanh nghiệp.

– Ứng viên sẽ được sàng lọc, phỏng vấn, đánh giá dựa trên yêu cầu tuyển dụng trước khi gửi ứng viên đạt yêu cầu cho nhà tuyển dụng

2. “Bảo hành” nhân sự cho nhà tuyển dụng

Chefjob “bảo hành” nhân viên cho khách hàng nhằm mang lại giá trị thực cho nhà tuyển dụng lẫn ứng viên. Theo đó, những ứng viên đạt được nhận đi làm mà tự ý nghỉ việc hoặc thái độ không tốt trong thời gian được bảo hành, Chefjob sẽ tiến hành thay thế ứng viên mới. Đây là một ưu điểm nổi bật của Chefjob để khách hàng tín nhiệm.

3. Lan tỏa tin tuyển dụng, quảng bá thương hiệu và tham gia chương trình thiết thực

Đối với các khách hàng đăng ký các dịch vụ với giá trị từ 5.000.000 VNĐ trở lên sẽ được thêm các quyền lợi như sau:

  • Thông tin tuyển dụng của khách hàng được hiển thị trên website, hệ thống fanpage của Chefjob và một số fanpage của Hướng Nghiệp Á Âu – đối tác chiến lược của Chefjob.
  • Khách hàng được quyền đăng ký tham gia các chương trình, sự kiện việc làm, hội thảo được tổ chức bởi Chefjob: Ngày hội tuyển dụng, Chinh phục nhà tuyển dụng, Career Talk…

4. Nhận ưu đãi khác

Khách hàng giới thiệu khách hàng mới đăng ký dịch vụ của Chefjob thành công sẽ được tặng 1 buổi học trải nghiệm tại Hướng Nghiệp Á Âu trị giá 500.000 – 1.000.000 VNĐ.

Biểu mẫu dịch vụ Tuyển dụng nhân sự

bieu mau dich vu tuyen dung

Bài Viết Liên Quan