ĐẦU BẾP ÂU - Á
13/06/2021 Đã hết hạn
8 - 15 triệu
Hồ Chí Minh
Thông Tin Công Việc
Ngành: Bếp nóng
Cấp Bậc: Nhân viên
Số Lượng Tuyển Dụng: 2
Mức Lương: 8 - 15 triệu
Thời Gian Làm Việc: Toàn thời gian
Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh
Ngày Đăng Tuyển: 14/05/2021
Hạn Nộp Hồ Sơ: 13/06/2021
Yêu Cầu Ứng Viên
Giới Tính: Nam
Độ Tuổi: 28 - 40 tuổi
Yêu Cầu Bằng Cấp: Chứng chỉ nghề
Kinh Nghiệm Làm Việc: Từ 02 - 03 năm
Phúc Lợi Nhân Viên
1. Lương:
Thỏa thuận
2. Chính sách:
- Tiền tip boa, được chia đều cho tất nhân viên vào cuối tháng.
- Phí phục vụ: hiện nhà hàng thu 4% phí phục vụ và được chia đều cho tất nhân viên vào cuối tháng.
- Thưởng nóng: có chính sách thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc, đóng góp công sức, và nhiều ý tưởng tốt để phát triển và hoàn thiện.
- Ăn cơm trong ca (ngay tại nhà hàng, do nhân viên nhà hàng nấu).
- Tiệc nhân viên nghỉ thư giãn.
- Ký HĐLĐ (thỏa thuận sau khi thử việc thành công) và có sự đồng thuận từ cả hai bên.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đồng đội, giúp đỡ lẫn nhau (văn hóa làm việc của Công ty/Nhà hàng).
Thỏa thuận
2. Chính sách:
- Tiền tip boa, được chia đều cho tất nhân viên vào cuối tháng.
- Phí phục vụ: hiện nhà hàng thu 4% phí phục vụ và được chia đều cho tất nhân viên vào cuối tháng.
- Thưởng nóng: có chính sách thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc, đóng góp công sức, và nhiều ý tưởng tốt để phát triển và hoàn thiện.
- Ăn cơm trong ca (ngay tại nhà hàng, do nhân viên nhà hàng nấu).
- Tiệc nhân viên nghỉ thư giãn.
- Ký HĐLĐ (thỏa thuận sau khi thử việc thành công) và có sự đồng thuận từ cả hai bên.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đồng đội, giúp đỡ lẫn nhau (văn hóa làm việc của Công ty/Nhà hàng).
Mô Tả Công Việc
1. Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách:
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
- Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định.
- Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp.
- Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc.
2. Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp:
- Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày.
- Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp.
3. Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận:
- Sử dụng và giám sát, bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc.
- Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
- Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ.
- Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản.
4. Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc:
- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca.
- Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca.
- Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công.
- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên.
5. Các công việc khác:
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp.
- Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan đến khu vực bếp.
- Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp.
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao.
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
- Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định.
- Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp.
- Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc.
2. Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp:
- Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày.
- Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp.
3. Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận:
- Sử dụng và giám sát, bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc.
- Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
- Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ.
- Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản.
4. Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc:
- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca.
- Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca.
- Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công.
- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên.
5. Các công việc khác:
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp.
- Kịp thời theo dõi các vấn đề liên quan đến khu vực bếp.
- Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp.
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao.
Yêu Cầu Công Việc
1. Yêu cầu về công việc:
- Từ 28 tuổi trở lên.
- Phải có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trở lên ở vị trí CDP tại nhà hàng Âu/ Quốc tế.
- Phải biết tiếng Anh, để làm việc và giao tiếp với Bếp trưởng người nước ngoài.
- Nếu không đủ kinh nghiệm và không biết tiếng Anh cơ bản, vui lòng không nộp hồ sơ.
- Là người có tinh thần đồng đội (teamwork), ham học hỏi, rèn luyện những kỹ năng và không ngừng học hỏi, sáng tạo.
- Làm việc có tâm và trách nhiệm với nghề.
2. Yêu cầu về tính cách:
- Có tính cách tốt;
- Có tự trọng;
- Có tinh thần đồng đội (teamwork);
- Chia sẻ, trao đổi;
- Thể hiện sự tôn trọng trong cử chỉ, hành động, lời nói với cấp trên và cả cấp dưới (nếu có);
- Chăm chỉ, rèn luyện kỹ năng và không ngừng học hỏi, sáng tạo;
- Có tính kỷ luật cao;
- Làm việc có tâm và trách nhiệm với nghề, với bản thân mình, và cả đội ngũ bếp, với công ty/nhà hàng.
- Từ 28 tuổi trở lên.
- Phải có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trở lên ở vị trí CDP tại nhà hàng Âu/ Quốc tế.
- Phải biết tiếng Anh, để làm việc và giao tiếp với Bếp trưởng người nước ngoài.
- Nếu không đủ kinh nghiệm và không biết tiếng Anh cơ bản, vui lòng không nộp hồ sơ.
- Là người có tinh thần đồng đội (teamwork), ham học hỏi, rèn luyện những kỹ năng và không ngừng học hỏi, sáng tạo.
- Làm việc có tâm và trách nhiệm với nghề.
2. Yêu cầu về tính cách:
- Có tính cách tốt;
- Có tự trọng;
- Có tinh thần đồng đội (teamwork);
- Chia sẻ, trao đổi;
- Thể hiện sự tôn trọng trong cử chỉ, hành động, lời nói với cấp trên và cả cấp dưới (nếu có);
- Chăm chỉ, rèn luyện kỹ năng và không ngừng học hỏi, sáng tạo;
- Có tính kỷ luật cao;
- Làm việc có tâm và trách nhiệm với nghề, với bản thân mình, và cả đội ngũ bếp, với công ty/nhà hàng.
Yêu Cầu Hồ Sơ
Yêu cầu hồ sơ: - CV mô tả chi tiết quá trình học tập và công tác của bản thân (có kèm ảnh chụp mới nhất không quá 1 tháng)
- Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy)
- Sơ yếu lí lịch có công chứng.
- Bản sao giấy khai sinh photo.
- Giấy khám sức khỏe.
- Bằng cấp, chứng chỉ (bản sao) (nếu có).
- CMND (bản sao).
- Hộ khẩu (bản sao).
- Lợi thế nếu có thư nhận xét của nơi làm việc cũ đính kèm.
(Lưu ý: có thể nộp hồ sơ photocopy khi xin việc và sau đó hoàn thiện khi được nhận vào làm chính thức).
***Ứng viên vui lòng nộp CV tại tin đăng này sẽ có nhân sự liên hệ phỏng vấn.
Việc Làm Liên Quan
DF KITCHEN VIỆT NAM
Nhà hàng
84 Xuân Thủy, Thảo Điền, Q. 2, Hồ Chí Minh
http://www.dfed.vn
Authentic Mexican Wood Fired BBQ/Món ăn truyền thống Mehico