Bạn Đã Biết Gì Về Chefjob? - Chefjob.vn

Bạn Đã Biết Gì Về Chefjob?

Ra đời với mục tiêu trở thành cầu nối ứng viên và nhà tuyển dụng Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) – Ẩm thực (F&B), Chefjob.vn nỗ lực giải quyết bài toán tìm việc – tìm người hiệu quả. Vậy, bạn đã biết Chefjob.vn là gì chưa? Vì sao nên lựa chọn Chefjob.vn?… Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Chefjob kenh thong tin viec lam nganh nha hang khach san
Chefjob.vn mang đến giải pháp thiết thực cho ứng viên và nhà tuyển dụng

Chefjob.vn là gì?

Ngày 20/10/2016, kênh việc làm NHKS – F&B Chefjob.vn trực thuộc Hướng Nghiệp Á Âu chính thức ra mắt, mang đến ứng viên và nhà tuyển dụng giải pháp nhân lực và việc làm hàng đầu. Với nỗ lực hoàn thành sứ mệnh đó, Chefjob.vn ở thành bạn đồng hành đáng tin của ứng viên lẫn nhà tuyển dụng.

Định hướng mục tiêu tới thị trường nhân lực

NHKS – F&B là lĩnh vực có tốc độ phát triển mạnh và được đầu tư cao hiện nay. Nhìn vào hệ thống nhà hàng, khách sạn, chuỗi ẩm thực/ cafe không ngừng mở ra, đặc biệt là tại các thành phố lớn, bạn có thể cảm nhận được sức nóng của ngành. Sự phát triển về số lượng, chất lượng đòi hỏi doanh nghiệp tuyển thêm nhân sự nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh, giúp khách hàng có được trải nghiệm ưng ý.

Nhận thấy sức hút và tiềm năng phát triển của NHKS – F&B, đông đảo nhân lực trong thị trường lao động đã lựa chọn ngành này để theo đuổi. Nhu cầu tuyển dụng cao, cơ hội việc làm lớn, lực lượng ứng viên cũng nhiều, song điều bất cập ở đây là cả nhà tuyển dụng và ứng viên vẫn chưa kết nối được với nhau. Do đó, trong khi nhà tuyển dụng thiếu hụt nhân sự thì không ít ứng viên vẫn loay hoay tìm kiếm việc làm.

Đó là lý do Chefjob.vn ra đời, mang sứ mệnh đưa cung – cầu nhân lực NHKS – F&B cân bằng.

Nhu cầu tìm kiếm việc làm nhks
Nhu cầu tìm kiếm việc làm lẫn tuyển nhân sự NHKS – F&B hiện nay đều cao

Chefjob.vn có gì đặc biệt?

Với mong muốn kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên trên khắp các tỉnh thành, Chefjob.vn đã xây dựng 1 website chính (Chefjob.vn) với 200.000 lượt truy cập mỗi tháng, 1 fanpage chính (Việc làm Nhà hàng – Khách sạn) và 5 fanpages vệ tinh với hơn 200.000 thành viên giúp lan tỏa thông tin nhanh chóng hơn.

Hiện tại, Chefjob.vn đã liên kết với hơn 2.000 khách sạn, nhà hàng, chuỗi cafe cũng như đơn vị kinh doanh ẩm thực khác ( (trong đó có 100 khách sạn 4, 5 sao cả nước) tạo ra hơn 5.000 việc làm cho nhân sự trong ngành. Các dịch vụ của Chefjob.vn cũng ngày một hoàn thiện và đầy đủ hơn theo nhu cầu thực tế của cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên.

Cung ứng giải pháp cho nhà tuyển dụng và ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Tuyển dụng nhân sự
Chefjob.vn sẽ thực hiện quá trình đăng tuyển, lọc hồ sơ, đánh giá chất lượng… ứng viên với mục tiêu cung ứng nhân sự chất lượng, phù hợp với từng vị trí tại doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Nhà tuyển dụng tiếp cận ứng viên dễ dàng
Nhà tuyển dụng tiếp cận ứng viên dễ dàng

Đăng tuyển nhân sự

Khác với những kênh thông tin việc làm tích hợp nhiều ngành nghề khác nhau, Chefjob.vn tập trung vào lĩnh vực NHKS – F&B. Chính vì thế, thông tin tuyển dụng tại đơn vị sẽ dễ dàng tiếp cận được ứng viên ngành tiềm năng mà không cần lo lắng tin việc làm bị “chìm”.

Quảng bá tuyển dụng

Các thông tin của nhà tuyển dụng đều được quảng bá rộng rãi tại hệ thống các website, fanpages của Chefjob.vn để lan tỏa thương hiệu, thu hút sự quan tâm của ứng viên từ nhiều tỉnh/ thành.

Thành viên nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng được trải nghiệm nhiều hơn các dịch vụ nhân sự tại Chefjob.vn. Qua đó, nhà tuyển dụng được tạo việc làm trên các kênh online, tham gia tuyển dụng trực tiếp, quảng bá thương hiệu…

Giải pháp nhân sự

Với am hiểu cung – cầu nhân lực trên thị trường, Chefjob.vn tiến hành thu thập và đánh giá dữ liệu, từ đó đưa ra giải pháp đăng tuyển lẫn mở rộng thương hiệu cho các doanh nghiệp đang chuẩn bị gia nhập ngành.

Dành cho ứng viên

  • Tại Chefjob.vn luôn có sẵn cơ hội việc làm cho nhân sự NHKS – F&B từ cơ bản đến quản lý, ứng viên dễ dàng tìm được cho mình công việc phù hợp, nhanh chóng thăng tiến.
  • Chefjob.vn hỗ trợ tư vấn, sắp xếp cho ứng viên tham gia các chương trình nâng cao kỹ năng mềm như giao tiếp, viết CV và phỏng vấn… để tự tin nắm bắt cơ hội.

Có Chefjob.vn, quá trình tìm người – tìm việc trở nên Đơn giản – Nhanh chóng – Hiệu quả – Tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Mọi thắc mắc về vấn đề việc làm và tuyển dụng, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 2175 hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới, Chefjob.vn sẽ tư vấn ngay cho bạn.

Bài Viết Liên Quan