Chefjob là ai? Chefjob làm những công việc gì? Đó chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Chefjob.

Ngày 20/10/2016, trang việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn Chefjob.vn trực thuộc Hướng Nghiệp Á Âu chính thức ra mắt, mang đến cho các nhà tuyển dụng và ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn những giải pháp hàng đầu để đơn giản hóa quá trình tìm người – tìm việc. Trải qua 1 năm gắn bó, đồng hành cùng nhà tuyển dụng và ứng viên, Chefjob đã gặt hái được những thành công nhất định. Vậy bạn đã biết rõ về Chefjob chưa?

Chefjob là ai?

Hiểu một cách ngắn gọn, Chefjob là kênh thông tin việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn, đăng tải những thông tin về ngành, kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên trong quá trình tìm người – tìm việc.

Chefjob kenh thong tin viec lam nganh nha hang khach san
Chefjob là kênh thông tin việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên trong ngành

Nhà hàng – Khách sạn là một trong những ngành có tốc độ phát triển mạnh nhất hiện nay do tác động từ sự tăng trưởng của ngành Kinh tế. Nhìn vào hệ thống nhà hàng, khách sạn không ngừng mở ra, đặc biệt là tại các thành phố lớn, bạn có thể cảm nhận được sức nóng của ngành này. Sự phát triển về số lượng, chất lượng nhà hàng, khách sạn đòi hỏi cần tuyển thêm nhân sự để đảm bảo các hoạt động kinh doanh, mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Nhận thấy sức hút và tiềm năng phát triển của ngành Nhà hàng – Khách sạn, nhiều người, nhất là các bạn trẻ cũng lựa chọn ngành này thành nghề của mình. Nhu cầu tuyển dụng cao, cơ hội việc làm lớn, lực lượng ứng viên cũng nhiều, tuy nhiên, điều bất cập ở đây là cả nhà tuyển dụng và ứng viên vẫn chưa kết nối được với nhau. Do đó, trong khi các nhà hàng, khách sạn thiếu hụt nhân sự thì nhiều ứng viên trong ngành vẫn đang loay hoay tìm kiếm việc làm.

Nhận thấy những bất cập này, Chefjob ra đời và trở thành giải pháp toàn diện để giúp quá trình tìm người – tìm việc trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn.

Chefjob có gì đặc biệt?

Với mục tiêu trở thành kênh tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu, kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên trên khắp các tỉnh thành, Chefjob đã xây dựng 1 website chính (Chefjob.vn) với 150.000 lượt truy cập mỗi tháng, 1 fanpage chính (Việc làm Nhà hàng – Khách sạn) với tổng số lượng thành viên fanpage đạt 49.000 và 5 fanpages vệ tinh để lan tỏa thông tin. Nếu các trang thông tin việc làm khác thường mang tính tích hợp quá nhiều ngành nghề, việc làm khác nhau khiến thông tin của bạn dễ bị thất lạc thì với Chefjob, kênh chỉ thiên về ngành Nhà hàng – Khách sạn, việc tiếp cận ứng viên trở nên dễ dễ dàng hơn.

chefjob giup nha tuyen dung tiep can ung vien
Chefjob giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận với những ứng viên trong ngành

Sau một năm, Chefjob đã liên kết với hơn 1.000 đơn vị khách sạn (trong đó có 100 khách sạn 4, 5 sao cả nước) và 1.000 nhà hàng, chuỗi cafe cũng như đơn vị kinh doanh ẩm thực khác để tạo ra hơn 2.000 việc làm cho nhân sự trong ngành. Các dịch vụ của Chefjob cũng ngày một hoàn thiện và đầy đủ hơn theo nhu cầu thực tế của cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên:

  • Dịch vụ dành cho nhà tuyển dụng:

1. Dịch vụ Đào tạo: Dựa trên khảo sát những vấn đề còn tồn đọng của nhà hàng, khách sạn, Chefjob lên kế hoạch để đào tạo, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của nhân sự theo tiêu chuẩn mới nhất của ngành Nhà hàng – Khách sạn và theo tiêu chuẩn riêng của mỗi đơn vị.

2. Dịch vụ Tuyển dụng nhân sự: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự sẽ thay bạn thực hiện mọi khâu tuyển dụng từ đăng tuyển, lọc hồ sơ, phỏng vấn... mang về cho bạn đội ngũ ứng viên chất lượng, phù hợp với từng vị trí mà bạn không cần tốn nhiều thời gian, công sức...

3. Dịch vụ Đăng tuyển nhân sự: Khác với những kênh thông tin việc làm tích hợp nhiều ngành nghề khác nhau, Chefjob chỉ thiên về ngành Nhà hàng – Khách sạn, thông tin tuyển dụng của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được những ứng viên trong ngành mà không cần lo thông tin bị “chìm”.

4. Dịch vụ Tìm kiếm hồ sơ: Tất cả hồ sơ của ứng viên đều được Chefjob phân loại, sắp xếp theo kinh nghiệm, vị trí... và chuyển đến nhà tuyển dụng để bạn nhanh chóng tìm được những hồ sơ chất lượng và chủ động liên lạc với ứng viên.

dich vu tim kiem ho so cua chefjob
Dịch vụ Tìm kiếm hồ sơ của Chefjob giúp qua trình sàng lọc hồ sơ diễn ra nhanh chóng hơn

5. Dịch vụ Tìm kiếm nhân tài: Trong thời đại các nhà hàng, khách sạn đều đang cạnh tranh để thu hút người tài về phía mình thì dịch vụ Tìm kiếm nhân tài của Chefjob cho phép bạn tiếp cận những ứng viên sáng giá nhanh nhất để tuyển dụng.

6. Dịch vụ Quảng bá tuyển dụng: Các thông tin của nhà tuyển dụng đều được quảng bá rộng rãi tại hệ thống các website, fanpages của Chefjob để lan tỏa thương hiệu, thu hút sự quan tâm của ứng viên từ nhiều tỉnh/ thành.

  • Dịch vụ dành cho ứng viên:

Chính sách Ứng viên ưu tiên mang đến nhiều giá trị thiết thực để giúp ứng viên tìm việc một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cụ thể, khi đăng ký trở thành Ứng viên ưu tiên của Chefjob, bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

  • Được tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí từ đội ngũ tư vấn của Chefjob.vn và ưu tiên giới thiệu những công việc tốt nhất.
  • Được giảm 50% phí tham gia các sự kiện có thu phí của Chefjob, bao gồm các chương trình đào tạo kỹ năng, Ngày hội tuyển dụng, Hotel/Restaurant Tour...).
  • Được tham khảo tài liệu chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn miễn phí từ Chefjob.
  • Được tạo miễn phí CV trên Chefjob.vn.
  • Được tư vấn miễn phí các khóa đào tạo nâng cao tay nghề trong suốt thời gian là thành viên.

Giá trị Chefjob mang đến cho nhà tuyển dụng và ứng viên là gì?

  • Với nhà tuyển dụng: Chefjob giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và tìm được những ứng viên tài năng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hội tụ nhiều kỹ năng để xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng, khách sạn, tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.
  • Với ứng viên: Chefjob luôn có sẵn các cơ hội việc làm ở mọi vị trí tại các nhà hàng, khách sạn... từ bình dân đến cao cấp, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một công việc theo sở thích, khả năng của mình.

Có Chefjob, việc tìm người – tìm việc trở nên Đơn giảnNhanh chóngHiệu quả - Tiết kiệm hơn bao giờ hết. Đó cũng là lí do vì sao chỉ mới qua 1 năm hoạt động, Chefjob đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều nhà hàng, khách sạn và là địa chỉ đáng tin cậy của ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về Chefjob và nếu cần hỗ trợ thông tin về các dịch vụ của Chefjob, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 2175 hoặc điền các thông tin theo mẫu dưới để được tư vấn miễn phí.


Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!