Bếp Trưởng Bếp Nhật_ IZAKAYA
07/04/2021 Đã hết hạn
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Thông Tin Công Việc
Ngành: Bếp nóng
Cấp Bậc: Trưởng nhóm/Giám sát
Số Lượng Tuyển Dụng: 1
Mức Lương: Thỏa thuận
Thời Gian Làm Việc: Toàn thời gian
Địa Điểm Làm Việc: Hồ Chí Minh
Ngày Đăng Tuyển: 08/03/2021
Hạn Nộp Hồ Sơ: 07/04/2021
Yêu Cầu Ứng Viên
Giới Tính: Nam
Độ Tuổi: 25 - 40 tuổi
Yêu Cầu Bằng Cấp: Khác
Kinh Nghiệm Làm Việc: Từ 05 - 06 năm
Phúc Lợi Nhân Viên
- Có cơ hội làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp.
- Lương thỏa thuận theo năng lực của ứng viên.
- Tips, Thưởng doanh thu theo tháng.
- Phụ cấp thêm theo tháng.
- Thưởng Lễ Tết, Tháng 13, hưởng các chế BHXH, BHYT theo luật lao động.
- Giờ làm việc linh hoạt.
- Lương thỏa thuận theo năng lực của ứng viên.
- Tips, Thưởng doanh thu theo tháng.
- Phụ cấp thêm theo tháng.
- Thưởng Lễ Tết, Tháng 13, hưởng các chế BHXH, BHYT theo luật lao động.
- Giờ làm việc linh hoạt.
Mô Tả Công Việc
- Hiểu rõ về an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Vận hành toàn bộ hoạt động của Bếp Nhà hàng Izakaya bao gồm công việc và nhân viên, training nhân viên mới.
- Xây dựng định lượng/memu/món mới theo định kỳ/tính cost.
- Phụ trách nấu các món Âu và Á (ưu tiên món Nhật) theo menu.
- Phụ trách và theo dõi order của khách khi order được chuyển tới Bếp.
- Kiểm tra nguyên vật liệu thực phẩm trước khi thực hiện các món ăn thành phẩm.
- Kiểm tra nhắc nhở nhân viên phụ bếp trong ca làm việc, xuất kho các mặt hàng nguyên liệu để chế biến món ăn.
- Theo dõi, kiểm tra và phụ trách bảo quản nguyên vật liệu, công cụ - dụng cụ trong bếp.
- Giữ gìn vệ sinh, ngăn nắp khu vực làm việc.
- Thực hiện order các mặt hàng nguyên liệu, công cụ dụng cụ cho Bếp.
- Thực hiện các báo cáo và công việc khác nếu có yêu cầu từ cấp trên.
- Vận hành toàn bộ hoạt động của Bếp Nhà hàng Izakaya bao gồm công việc và nhân viên, training nhân viên mới.
- Xây dựng định lượng/memu/món mới theo định kỳ/tính cost.
- Phụ trách nấu các món Âu và Á (ưu tiên món Nhật) theo menu.
- Phụ trách và theo dõi order của khách khi order được chuyển tới Bếp.
- Kiểm tra nguyên vật liệu thực phẩm trước khi thực hiện các món ăn thành phẩm.
- Kiểm tra nhắc nhở nhân viên phụ bếp trong ca làm việc, xuất kho các mặt hàng nguyên liệu để chế biến món ăn.
- Theo dõi, kiểm tra và phụ trách bảo quản nguyên vật liệu, công cụ - dụng cụ trong bếp.
- Giữ gìn vệ sinh, ngăn nắp khu vực làm việc.
- Thực hiện order các mặt hàng nguyên liệu, công cụ dụng cụ cho Bếp.
- Thực hiện các báo cáo và công việc khác nếu có yêu cầu từ cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên Nam đã tốt nghiệp THPT, có bằng cấp hoặc chứng chỉ đào tạo chuyên ngành Bếp.
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương từ 05 năm trở lên, đã từng có kinh nghiệm trong việc xây dựng thực đơn cho Nhà hàng.
- Có kinh nghiệm về Bếp mô hình Izakaya.
- Chịu được áp lực công việc, tinh thần cầu tiến, có thể hợp tác làm việc với các phòng ban khác tại công ty.
- Biết điều hành và phân công nhân sự trong Bếp.
- Có thể giao tiếp tiếng Anh/tiếng Nhật là một lợi thế.
- Có thể làm việc trong các ngày Lễ, kể cả thứ Bảy hoặc Chủ Nhật.
- Trung thực, vui vẻ và hòa đồng.
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương từ 05 năm trở lên, đã từng có kinh nghiệm trong việc xây dựng thực đơn cho Nhà hàng.
- Có kinh nghiệm về Bếp mô hình Izakaya.
- Chịu được áp lực công việc, tinh thần cầu tiến, có thể hợp tác làm việc với các phòng ban khác tại công ty.
- Biết điều hành và phân công nhân sự trong Bếp.
- Có thể giao tiếp tiếng Anh/tiếng Nhật là một lợi thế.
- Có thể làm việc trong các ngày Lễ, kể cả thứ Bảy hoặc Chủ Nhật.
- Trung thực, vui vẻ và hòa đồng.
Yêu Cầu Hồ Sơ
- Ứng viên vui lòng nộp CV tại tin đăng này sẽ có nhân sự liên hệ phỏng vấn.- Hồ sơ phỏng vấn đầy đủ (photo): sơ yếu lí lịch, bằng cấp, CMND, hộ khẩu và giấy tờ có liên quan.
Việc Làm Liên Quan
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VIỆT
Nhà hàng
561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
http://vifoods.com.vn/
Hành trình “Mang Hải Sản Việt Nam Ra Thế Giới” chính là ý niệm cho sự khởi đầu của Công ty TNHH Thực Phẩm Việt – Vifoods Co., Ltd (VIF). Chúng tôi được kế thừa kinh nghiệm hơn 20 năm trong sản xuất các sản phẩm thủy hải sản đông lạnh từ công ty mẹ Đông Đông Hải – Eastern Sea Co.,Ltd ( ESC), được tiếp cận những nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất khi nằm ngay trong vùng trung tâm thủy hải sản của thành phố biển Vũng Tàu.
Từ đó, chúng tôi đã và đang đưa hải sản Việt vươn mình đến năm châu đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe từ các thị trường khó tính như EU, Nhật, Australia, Hàn Quốc. ..
Với khát khao mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm “Chất lượng – An toàn – Tiện lợi”, Vifoods nhìn nhận việc đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm là một yêu cầu tiên quyết trong sản xuất và phát triển. Bằng cách áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng cao, được cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, BRC & ISO , FDA, EU CODE DL 133, DL 195 . ., không ngừng nâng cao chuỗi giá trị trong sản xuất và kinh doanh bằng việc cam kết thực thi trách nhiệm xã hội qua đánh giá tiêu chuẩn SMETA , chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.
Nhìn lại chặng đường hơn 20 năm đã đi qua, thành quả lớn nhất mà Vifoods đạt được là sản phẩm đã dành được sự tín nhiệm của người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.
Hiện nay với công suất 2 nhà máy đạt 7,000 tấn thành phẩm/năm và hơn 700 công nhân tay nghề cao cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Vifoods đã dần tiến đến những bước đi vượt trội trên con đường thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình.
Bằng chính sức mạnh của một tập thể gắn kết, mang trong tim những khát khao cháy bỏng cùng niềm tin vững chắc vào mục đích cao đẹp, chúng tôi đã xây dựng hoàn thiện hệ thống định vị thương hiệu trong ngành thực phẩm đông lạnh, tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ với nhiều đối tác, khách hàng.
Vifoods luôn không ngừng phát triển, sáng tạo, tối ưu hóa nguồn dinh dưỡng quý báu từ biển cả thiên nhiên để nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh của công ty bảo vệ sức khỏe và giữ vững niềm tin chính là động lực thúc đẩy cũng như lời cam kết mà Vifoods mang đến cho cộng đồng.
Từ đó, chúng tôi đã và đang đưa hải sản Việt vươn mình đến năm châu đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe từ các thị trường khó tính như EU, Nhật, Australia, Hàn Quốc. ..
Với khát khao mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm “Chất lượng – An toàn – Tiện lợi”, Vifoods nhìn nhận việc đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm là một yêu cầu tiên quyết trong sản xuất và phát triển. Bằng cách áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng cao, được cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, BRC & ISO , FDA, EU CODE DL 133, DL 195 . ., không ngừng nâng cao chuỗi giá trị trong sản xuất và kinh doanh bằng việc cam kết thực thi trách nhiệm xã hội qua đánh giá tiêu chuẩn SMETA , chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.
Nhìn lại chặng đường hơn 20 năm đã đi qua, thành quả lớn nhất mà Vifoods đạt được là sản phẩm đã dành được sự tín nhiệm của người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.
Hiện nay với công suất 2 nhà máy đạt 7,000 tấn thành phẩm/năm và hơn 700 công nhân tay nghề cao cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Vifoods đã dần tiến đến những bước đi vượt trội trên con đường thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình.
Bằng chính sức mạnh của một tập thể gắn kết, mang trong tim những khát khao cháy bỏng cùng niềm tin vững chắc vào mục đích cao đẹp, chúng tôi đã xây dựng hoàn thiện hệ thống định vị thương hiệu trong ngành thực phẩm đông lạnh, tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ với nhiều đối tác, khách hàng.
Vifoods luôn không ngừng phát triển, sáng tạo, tối ưu hóa nguồn dinh dưỡng quý báu từ biển cả thiên nhiên để nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực cạnh tranh của công ty bảo vệ sức khỏe và giữ vững niềm tin chính là động lực thúc đẩy cũng như lời cam kết mà Vifoods mang đến cho cộng đồng.