Chính thức ra mắt chefjob.vn - website tuyển dụng chuyên ngành nhà hàng – khách sạn - Chefjob.vn

Chính thức ra mắt chefjob.vn – website tuyển dụng chuyên ngành nhà hàng – khách sạn

Với mục tiêu kết nối nguồn nhân lực với những nhà tuyển dụng hàng đầu, hỗ trợ ứng viên tìm được công việc phù hợp nhất và mang đến các giải pháp về nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp, trang tin tuyển dụng chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn mang tên https://chefjob.vn đã chính thức ra mắt ngày 20/10/2016.

Giữa thời điểm ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc và phát triển mạnh mẽ hơn trong vòng 5 năm tới, hiểu được vấn đề này, Hướng Nghiệp Á Âu – Nguồn Nhân Lực đã cho ra đời website Chefjob.vn là cầu nối nối giữa những nhà tuyển dụng hàng đầu với các ứng viên đang tìm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Chefjob.vn  hỗ trợ các tính năng tương tác hai chiều giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên như hỗ trợ ứng viên trực tuyến, cung cấp thông tin cơ hội nghề nghiệp cho nhiều đối tượng khác nhau từ lãnh đạo, quản lý, nhân sự có kinh nghiệm, sinh viên mới ra trường, cho tới thực tập sinh hay đăng ký nhận thông tin tuyển dụng của Chefjob.vn qua email.

Hinh bai dang PR sau chuong trinh 1

Giao diện website Chefjob.vn ra mắt ngày 20/10/2016

Website tuyển dụng nhân lực ngành Nhà hàng – Khách sạn Chefjob.vn với giao diện hiện đại, thân thiện, cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết của một website tìm việc:

  • Cập nhật thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp, hồ sơ ứng viên.
  • Quản lý hồ sơ ứng viên trực tuyến.
  • Giải đáp thắc mắc giúp ứng viên tìm việc nhanh chóng.
  • Cập nhật thông tin xu hướng phát triển của ngành.
  • Chia sẻ thông tin thú vị trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Hinh bai dang PR sau chuong trinh 2

Phần thông tin việc làm trên website Chefjob.vn

Chỉ trong những ngày đầu ra mắt, website Chefjob.vn đã có 111 việc làm đến từ 60 nhà tuyển dụng hàng đầu được cập nhật lên website. Trong đó, có hơn 20 công việc đến từ những nhà tuyển dụng 5 sao như Le Méridien Saigon, Lotte Legend Hotel, New World Saigon Hotel, Pullman Saigon Centre, Des Art Hotel. Song song đó, website thu hút hơn 200 hồ sơ ứng viên ứng tuyển. Hy vọng rằng website tuyển dụng Chefjob.vn sẽ là nguồn cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các nhà tuyển dụng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn và là người bạn đồng hành với ứng viên trên con đường chinh phục giấc mơ nghề nghiệp, mở ra cánh cửa thành công.

Hãy đăng nhập https://chefjob.vn/ ngay hôm nay để trải nghiệm quy trình tuyển dụng theo chuẩn mực quốc tế và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Bài Viết Liên Quan