Cơ Hội Việc Làm - Thực Tập Hưởng Lương – Định Cư Tại Úc Cho Nhân Sự Ngành NHKS - Chefjob.vn

Cơ Hội Việc Làm – Thực Tập Hưởng Lương – Định Cư Tại Úc Cho Nhân Sự Ngành NHKS

Vào ngày 20/12/2023 vừa qua, chương trình Hội thảo Liên kết quốc tế – Cơ hội việc làm và thực tập hưởng lương ngành NHKS tại Úc với sự hợp tác giữa Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) cùng Công ty INSPRI, Trung tâm đào tạo ATL đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên, khách mời. Chương trình mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài tại nước Úc xinh đẹp cho học viên HNAAu và người lao động khác.

Hội thảo Liên kết quốc tế – Cơ hội việc làm và thực tập hưởng lương ngành NHKS tại Úc
với sự hợp tác giữa HNAAu cùng Công ty INSPRI, Trung tâm đào tạo ATL

Thực tập hưởng lương, làm việc lâu dài và định cư tại Úc là định hướng của nhiều nhân sự ngành NHKS. Tuy nhiên làm thế nào để có thể đến Úc dễ dàng, an toàn, được trao tay cơ hội phát triển thành công là vấn đề không phải ai cũng nắm rõ. Hội thảo đã giúp nhiều học viên, phụ huynh, người lao động khác được giải đáp những thắc mắc về con đường đến, làm việc trong ngành NHKS, tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài tại nước Úc.

Cơ hội nào cho nhân sự ngành NHKS Việt Nam tại Úc?

Theo ông Ray Daniel – Tổng giám đốc Trung tâm đào tạo ATL, thị trường lao động Úc báo hiệu các ngành nghề trong ngành NHKS tăng 13.2% trong vào 5 năm tới. Lĩnh vực Nhà hàng, quán café, dịch vụ bán đồ ăn mang về chiếm 72.3% thị trường lao động. Hiện nay, lao động người Việt đang làm việc tại rất nhiều nhà hàng, quán café, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên toàn nước Úc và được các doanh nghiệp đánh giá cao về tay nghề, thái độ.

Ông Ray Daniel – Tổng giám đốc Trung tâm đào tạo ATL chia sẻ thông tin về
thị trường lao động ngành NHKS tại Úc

Cũng theo bà Annie Nguyen – Giám đốc Công ty INSPRI, NHKS là một trong những ngành mũi nhọn chiếm 20% của thị trường lao động tại Úc và dự đoán tăng tưởng 13.2% trong vòng 5 năm tới. Đặc biệt, ngành NHKS chiếm 70% trong lĩnh vực ăn uống, giải trí. Riêng đối với nghề bếp là một trong những công việc thuộc hàng top giành cho visa 482 và có nhu cầu tuyển dụng lao động nhập cư cao nhất thị trường Úc. Với nghề bếp, con đường thăng tiến của người lao động nhập cư tại Úc luôn rộng mở. Các bạn hoàn toàn có thể trở thành quản lý, được xem trọng, được chia lợi nhuận, hưởng những chế độ đãi ngộ tốt nhất…

Visa 407 – Tấm vé đến Úc thực tập hưởng lương và tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài

Visa 407 – Visa thực tập hưởng lương tại Úc trong thời gian tối đa 2 năm là tấm vé thông hành giúp bạn đến Úc dễ dàng hơn. Tuy nhiên để nhận được Visa 407, bạn cần đáp ứng nhiều điều kiện khác nhau của chính phủ Úc trong đó bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến ngành nghề định thực tập, được doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Úc bảo lãnh là rất quan trọng. Do đó để giúp học viên đến Úc thông qua Visa 407,  HNAAu đã liên kết với Công ty INSPRI, Trung tâm đào tạo ATL. Hai đơn vị trên sẽ hỗ trợ các thông tin về pháp lý để bạn có thể hoàn thành hồ sơ dễ dàng, nhanh chóng và đặc biệt hơn là ổn định công việc ngay khi đặt chân đến nước Úc.

Trung tâm đào tạo ATL đã được chính phủ Úc chính thức cấp phép cho Visa 407 với tỷ lệ 100% người lao động có việc làm từ năm 2003 đến nay. Trung tâm sẽ bảo lãnh và bố trí công việc thuộc khối ngành NKHS có thu nhập cao, phù hợp với kỹ năng, kiến thức và mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Với chương trình Visa 407 từ Trung tâm đào tạo ATL sau khi hoàn thành, học viên sẽ nhận được chứng chỉ IV Nghề bếp Thương mại Úc. Trung tâm sẽ luôn đồng hành hỗ trợ, giải quyết tất cả các vấn đề ở nơi làm việc, sẵn sàng chuyển đổi nơi làm việc cho bạn khi cần thiết, trả lời tất cả các thắc mắc về định cư lâu dài hơn từ Visa 407 đến Visa 482 và Visa 186…

Đại diện Công ty INSPRI chia sẻ về những hỗ trợ để
học viên có thể đặt chân đến Úc thông qua Visa 407

Công ty INSPRI là đơn vị độc quyền điều phối cho chương trình Visa 407 của Trung tâm đào tạo ATL tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú. INSPRI sẽ hỗ trợ từ khâu chuẩn bị hồ sơ cho đến khi đến Úc thực tập bao gồm phí luật sư di trú, khóa luyện PTE 30, phí Visa, phí xây dựng kế hoạch đào tạo, vé máy bay 1 chiều, sắp xếp chỗ ở, hỗ trợ tất cả các vấn đề tại Úc…

Đại diện HNAAu cũng đã chia sẻ về các chương trình đào tạo ngành F&B với chứng chỉ có giá trị quốc tế giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin cấp Visa 407 cũng như vững kỹ năng nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc tại Úc.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HNAAu – Công ty INSPRI và Trung tâm đào tạo ATL

Nhằm mang đến cho học viên cơ hội được thực tập hưởng lương trau dồi kinh nghiệm cũng như mở ra hướng làm việc, định cư lâu dài tại Úc, HNAAu đã ký kết hợp tác với Công ty INSPRI, Trung tâm đào tạo ATL xây dựng chương trình đào tạo nghề F&B trong thời gian ngắn nhất giúp học viên, người lao động thuận lợi hơn trong việc hoàn thành hồ sơ xin cấp Visa và củng cố tay nghề, nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc tại Úc. Đồng thời, học viên cũng sẽ được Công ty INSPRI và Trung tâm đào tạo ATL hỗ trợ về hồ sơ pháp lý tại Việt Nam và Úc.

Ký kết hợp tác giữa HNAAu – Công ty INSPRI và Trung tâm đào tạo ATL
trao nhiều cơ hội đến Úc hơn cho học viên

Sự hợp tác lần này đã mở ra nhiều cơ hội hơn cho học viên khi các bạn đã có kiến thức, kỹ năng nghề vững chắc, tiếng Anh chuyên ngành, tác phong làm việc của một nhân sự ngành NHKS quốc tế… tích lũy được trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại HNAAu. Đồng thời, các chương trình đào tạo Liên kết quốc tế với chứng chỉ được cấp bởi những đơn vị giáo dục uy tín đến từ các quốc gia hàng đầu trong ngành NHKS là lợi thế vô cùng lớn để học viên HNAAu đến Úc và phát triển bản thân dễ dàng, thuận lợi hơn.

Tại sự kiện, rất nhiều câu hỏi từ học viên đưa ra về điều kiện cấp Visa 407, 482, cơ hội nghề nghiệp tại Úc được đặt ra và được bà Betsy Koffel – Cố vấn di trú Úc cùng các khách mời liên quan khác giải đáp.

Học viên được cố vấn di trú kết nối từ Úc giải đáp các thắc mắc về Visa 407

HNAAu hy vọng rằng thông qua chương trình Hội thảo Liên kết quốc tế – Cơ hội việc làm và thực tập hưởng lương ngành NHKS tại Úc, các bạn học viên đã có thể hoạch định được tương phát triển cho bản thân tại nước Úc. Mọi thông tin chi tiết về chương trình thực tập hưởng lương tại Úc, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài [hotline] (Miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài Viết Liên Quan