Hotel Tour: Tham Quan Lotte Legend Hotel Saigon – Trải Nghiệm Thực Tế Ý Nghĩa, Khó Quên

Hotel Tour: Tham Quan Lotte Legend Hotel Saigon – Trải Nghiệm Thực Tế Ý Nghĩa, Khó Quên

Vào ngày 06/08/2020 vừa qua, đã có 20 bạn là thành viên Chefjob, học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) và CET (Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM) tham gia chương trình Hotel Tour và đến tham quan Lotte Legend Hotel Saigon. Đối với các bạn trẻ đang theo đuổi ngành Nhà hàng – Khách sạn, những trải nghiệm thực tế trong chuyến đi này là hành trang quý báu để các bạn thêm vững vàng, tự tin khi vào nghề.

Đại diện Lotte Legend Hotel Saigon

Chị Trương Nguyễn Ngọc (Đại diện Lotte Legend Hotel Saigon) đón các bạn đến tham quan khách sạn

Đúng 14h, các bạn học viên tập trung tại HNAAu chi nhánh quận 3 (259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM) để chuẩn bị cho buổi tham quan do Chefjob phối hợp cùng HNAAu tổ chức. Lotte Legend Hotel Saigon (trực thuộc tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Lotte Hotels & Resorts) được biết đến là một trong những khách sạn 5 sao đầu tiên tại Sài Gòn, tọa lạc ngay trung tâm thành phố trên đường Tôn Dức Thắng. Trong suốt hơn hai thập niên qua, Lotte Legend Hotel Saigon vẫn luôn giữ vững vị thế của mình, nổi tiếng với thiết kế cổ điển trang nhã, ấn tượng cùng các dịch vụ hiện đại, tiện nghi. Được tham quan một khách sạn lớn và đẳng cấp như Lotte Legend Hotel Saigon là cơ hội tốt để học viện mở rộng vốn hiểu biết.

Khách sạn Lotte Legend Hotel Saigon sang trọng, tiện nghi

Khách sạn Lotte Legend Hotel Saigon sang trọng, tiện nghi

Đón tiếp các bạn học viên là chị Trương Nguyễn Ngọc (nhân viên phòng Nhân sự của Lotte Legend Hotel Saigon). Mở đầu buổi gặp gỡ, bằng sự niềm nở và nhiệt tình của mình, chị Nguyễn Ngọc đã giúp không khí buổi tham quan trở nên cởi mở và vui vẻ hơn. Sau đó, học viên được chia thành 02 nhóm, lần lượt tìm hiểu về các loại phòng theo tiêu chuẩn 5 sao tại khách sạn là Standard, Executive và Suites.

Học viên tham quan một phòng trong khách sạn 5 sao

Học viên tham quan một phòng trong khách sạn 5 sao

Khi được tận mắt nhìn thấy không gian sang trọng với thiết kế tinh tế, trang nhã và sự khác biệt của từng loại phòng, các bạn học viên ai cũng thích thú và liên tục đặt ra câu hỏi để trao đổi với người hướng dẫn. Đáp lại học viên, đại diện của Lotte Legend Hotel Saigon trả lời từng thắc mắc rất tường tận và còn bổ sung thêm kiến thức về cách sử dụng các thiết bị hiện đại trong phòng để học viên ứng dụng vào làm việc thực tế sau này.

Các bạn học viên chăm chú lắng nghe chia sẻ của chị Nguyễn Ngọc

Các bạn học viên chăm chú lắng nghe chia sẻ của chị Nguyễn Ngọc

Đặc biệt, đến với chương trình Hotel Tour lần này, học viên còn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến môi trường làm việc chuyên nghiệp tại khách sạn 5 sao. Từ đó, học viên sẽ tự đánh giá năng lực bản thân, biết mình còn cần học hỏi và rèn luyện thêm những kỹ năng gì để có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và nắm bắt những cơ hội tốt để phát triển và thăng tiến trong công việc.

Buổi tham quan kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm cúng

Buổi tham quan kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm cúng

Được làm việc trong khách sạn 5 sao là mơ ước của rất nhiều người đang theo đuổi các ngành nghề thuộc lĩnh vực F&B. Muốn hiện thức hóa được điều này, ngoài trau dồi thật tốt kiến thức và kỹ năng, học viên còn cần tích lũy cho mình các kinh nghiệm thực tế. Vì vậy, tham gia những chương trình như Hotel Tour là điều cần thiết để học viên nâng cao năng lực bản thân, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Nếu bạn cũng muốn tham gia vào các chương trình trải nghiệm thực tế thú vị và bổ ích như Hotel Tour thì hãy đăng ký trở thành thành viên của Chefjob ngay hôm nay tại: https://chefjob.vn/dang-ky.

Bài Viết Liên Quan