Ra Mắt Lớp Đào Tạo Nghề Ngắn Hạn Cho Thanh Niên Công Nhân Bình Dương - Chefjob.vn

Ra Mắt Lớp Đào Tạo Nghề Ngắn Hạn Cho Thanh Niên Công Nhân Bình Dương

Sáng 10/12/2023, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân Tỉnh Bình Dương tổ chức Lớp học cháo dinh dưỡng miễn phí cho nhiều đoàn viên thanh niên, người nội trợ và giáo viên trên địa bàn tỉnh. Tham dự sự kiện có đồng chí Trần Thị Diễm Trinh – Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Nguyễn Thanh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Lớp học ngắn hạn đầu tiên – Cháo dinh dưỡng

Nhắc đến cháo dinh dưỡng có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người, song để cháo đủ dinh dưỡng và mang đến nhiều dưỡng chất cho sức khỏe không phải là điều đơn giản. Tại lớp học, giảng viên Học viện Đầu Bếp HNAAu – Thầy Đặng Trần Thành đã hướng dẫn học viên thực hiện các bước chuẩn chỉnh như một người làm bếp chuyên nghiệp để cho ra thành phẩm là bát cháo ngon và lành.

Nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ sử dụng được HNAAu chuẩn bị kỹ lưỡng trước giờ bắt đầu lớp học

Tham quan không khí lớp học, đồng chí Trần Thị Diễm Trinh hào hứng chia sẻ cùng: “Lớp học như thế này rất ý nghĩa với chị em ở đây. Mọi người được học, thực hành và hướng dẫn bài bản”.

Cùng tham quan lớp học, cũng có Anh Mai Văn Tiến, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương.

Chị Xuân Tuyền (35 tuổi, ngụ ở Bến Cát) cho biết: “Giống rất nhiều chị em ở đây, mình cũng đã nấu cháo cho con rất nhiều lần, nhưng có lẽ để nói ngon và bài bản như thế này thì chưa từng trải nghiệm qua. Lớp học thật sự rất ý nghĩa với mình”.

Với phụ huynh tham gia lớp học, bí quyết để giữ cháo nguyên vẹn không ngậm không bị vữa là điều khiến chị em thích nhất.

Nhân rộng mô hình lớp học, cùng học viên chuẩn bị kế hoạch kinh doanh

Lớp học cháo dinh dưỡng được xây dựng và vận hành bởi HNAAu từ đầu tháng 12 năm 2023. Đây là lớp học đầu tiên hướng đến đối tượng là các anh chị em thanh niên và công nhân đang làm việc tại các xí nghiệp, nhà máy. Với mong muốn cùng người lao động vững vàng và tự xoay chuyển tình thế cuộc sống, sâu xa hơn là kế hoạch an sinh dự phòng trong tương lai, HNAAu và Ban lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân Tỉnh Bình Dương tin rằng đây là cách để học viên hiểu đúng – học đúng và hướng đi đúng cho mình trong thời gian tới.

Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, thích ứng cho nhiều lớp học, bài giảng khác nhau.

Với sự đầu tư bài bản từ hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ, nội dung lớp học được thiết kế sát với nhu cầu thực tế, phù hợp nhu cầu và mong muốn của nhiều học viên, HNAAu sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình lớp học bằng nhiều chuyên đề, nội dung gần gũi. Tin rằng, sự đồng hành từ phía doanh nghiệp, sự hỗ trợ từ phía Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân tỉnh Bình Dương sẽ giúp người dân an tâm hơn.

Với mong muốn hỗ trợ thông tin các lớp học đến thanh niên công nhân một cách nhanh chóng và chính xác, HNAAu đồng thời cũng cho ra mắt kênh Fanpage Đồng Hành Cùng Thanh Niên Công Nhân – Hướng Nghiệp Á Âu – nơi cập nhật lịch chiêu sinh, chính sách hỗ trợ cho học viên tham gia.

Bài Viết Liên Quan