Chefjob.vn Ký Kết MOU Cùng MM Mega Market - Chefjob.vn

Chefjob.vn Ký Kết MOU Cùng MM Mega Market

Sáng 26/8/2022, Chefjob.vn và Công ty MM Mega Market Việt Nam (MMVN) tiến hành ký kết thỏa thuận và trao học bổng “Vươn cao sự nghiệp” cho học viện Á Âu Group. Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Yostsawet Srisutiwong – Giám đốc Tài chính và Hành chính MMVN, bà Đặng Thị Hoàng Hà – Giám đốc đơn vị cung ứng nguồn nhân lực Chefjob.vn.

lễ ký kết MOU chefjob và mm mega market

“Cái bắt tay” khởi đầu đầy tiềm năng

Trong không khí hân hoan của chủ đề đồng hành cùng “Đầu Bếp tương lai”, 2 đơn vị đã ký kết thỏa thuận hợp tác tài trợ học bổng thường niên “Vươn cao sự nghiệp” nhằm hỗ trợ học phí, cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng mềm và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp cho các đầu bếp trẻ.

Đại diện MMVN, ông Yostsawet – Giám đốc tài chính và vận hành MMVN phát biểu: “Tại MMVN trách nhiệm xã hội là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Học bổng thường niên “Vươn cao sự nghiệp” là minh chứng cho nỗ lực phát triển nhân tài lâu dài Việt Nam”.

chị hoàng hà đại diện chefjob. vn

học bổng vươn cao sự nghiệp 2022 cho học viên CET

Học bổng năm 2022 được trao cho bạn Nguyễn Thị Thanh Trà và Trần Lê Yến Chi – ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn – trường Kinh Tế Du lịch TP. HCM.

Về phía Chefjob.vn, Bà Đặng Thị Hoàng Hà  cho biết: “Việc học viên được nhận học bổng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao, lan tỏa tạo động lực học tập cho nhiều bạn trẻ khác. Cái bắt tay khởi đầu đầy tiềm năng này cũng đánh dấu sự đồng hành của 2 bên dựa tinh thần và mục tiêu phát triển nhằm kết nối cung – cầu lao động trong hoàn cảnh bình thường mới”.

Mở rộng tầm nhìn nghề nghiệp từ hệ thống cung ứng hiện đại bậc nhất

Tiếp nối phần giao lưu cùng Chef, học viên có chuyến tham quan MM Mega Market An Phú, giúp các bạn có cái nhìn chân thực hơn về quy mô rộng lớn của một trung tâm mua sắm tiêu dùng hiện đại hàng đầu Việt Nam.

bên trong siêu thị mega market an phú

học viên tham quan mega market an phú

Cận cảnh Mega Market An Phú hiện đại và hoành tráng.

Bạn N.Hải, tân học viên lớp Kỹ thuật chế biến món ăn chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia company tour. Khi tận tay vào bếp chế biến món ăn và nghe những chia sẻ từ các chef đi trước, Hải thấy học Bếp sau này sẽ rất đa nhiệm: không chỉ gói gọn việc làm trong môi trường nhà hàng – khách sạn, mà còn làm được các công việc như R&D hay đại diện thương hiệu, phụ trách bếp của các doanh nghiệp sản xuất nguyên liệu, tập đoàn chuỗi cung ứng, bán lẻ như ở đây”.

Những “bình thường mới” của năm 2022 đã khiến thị trường lao động ngành Hospitality nói chung có nhiều biến động khách quan. Cùng với đó, quan điểm về “nghề” và “công việc” của những người làm nghề trẻ cũng buộc phải tiến nhanh thêm nhiều bước. Ngành Hospitality không còn chỉ là học Bếp và trở thành Bếp trưởng tại các NH-KS thôi nữa. Đây đã là lúc để các bạn vận dụng linh động những kiến thức, kỹ năng mình đã học từ chương trình đào tạo nghề vào các vị trí công việc mới, nắm bắt cơ hội đến từ những kết nối mới giữa đơn vị đào tạo và nhà tuyển dụng.

Tin rằng các company tour cùng những ký kết thường xuyên giữa Chefjob.vn và các doanh nghiệp sẽ giúp các học viên đa ngành tiếp cận thêm nhiều cơ hội việc làm mới và phát họa thêm cho mình “chân dung” người làm nghề đa nhiệm, toàn năng.

Bài Viết Liên Quan