Cái bắt tay giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Hilton (Mỹ) như một lời cam kết giúp thị trường du lịch Việt Nam tăng trưởng, từ đó thúc đẩy ngành Nhà hàng - Khách sạn phát triển hơn trong tương lai.

Trong chuyến thăm chính thức Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào tháng 06/2017 vừa qua, bà Nguyễn Thị Nga - chủ Tập đoàn BRG (đơn vị phát triển các dự án khách sạn và khu du lịch hàng đầu Việt Nam) cùng ông Christopher J. Nassetta - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành của Hilton Worldwide (Tập đoàn tập đoàn quản lý khách sạn lừng danh thế giới) đã trao đổi về việc hợp tác giữa hai Tập đoàn. Theo đó, hai Tập đoàn sẽ cùng phát triển và vận hành 11 dự án khách sạn tại Việt Nam mang các thương hiệu quốc tế của Hilton Hilton Hotels & Resorts và Hilton Garden Inn. Các khách sạn tầm cỡ tiêu chuẩn 6 sao, 7 sao cũng sẽ được khởi công xây dựng nhằm mang đến hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho khách du lịch quốc tế.

du lich phat trien thuc day su phat trien cua khach sanDu lịch phát triển thúc đẩy sự phát triển của khách sạn - Ảnh: Internet

Việt Nam là một điểm đến tuyệt vời, sở hữu nhiều tiềm năng có thể phát triển ngành Nhà hàng - Khách sạn tốt trong tương lai”, ông Christopher J. Nassetta hào hứng chia sẻ. Bà Nguyễn Thị Nga cũng kỳ vọng rất lớn vào sự hợp tác của hai bên và tin tưởng vào sự liên kết bền vững đưa ngành Du lịch nói chung cũng như Nhà hàng - Khách sạn nói riêng ở Việt Nam có sự biến chuyển tích cực hơn nữa trong thời gian tới. Song song những cơ hội lớn được mở ra, các đơn vị ngành Nhà hàng - Khách sạn cũng cần có sự chuẩn bị để vượt qua thách thức của thị trường.

Du lịch phát triển - mở toang cánh cửa cơ hội cho ngành Nhà hàng - Khách sạn

- Tăng lượng khách lưu trú: Du lịch thu hút, đồng nghĩa với lượt khách sẽ tăng lên, dẫn đến nhu cầu tìm nơi lưu trú cũng vì thế mà gia tăng. Điều này mang đến cơ hội tăng trưởng lớn cho các khách sạn.

nhu cau luu tru cua du khach se tang lenNhu cầu lưu trú của du khách sẽ tăng lên - Ảnh: Internet

- Cơ hội các khách sạn mới gia nhập ngành: Dành cho những ai đang muốn xây dựng hình ảnh và thương hiệu khách sạn riêng, đây chính là giai đoạn hợp lý để bạn thực hiện ước mơ làm chủ của mình. Bên cạnh đó, các đơn vị trong ngành cũng có thể mở rộng các chi nhánh hoặc nâng cấp mô hình kinh doanh của mình.

- Thị trường việc làm hấp dẫn: Ngành Nhà hàng - Khách sạn tăng trưởng là một tín hiệu vui cho thị trường lao động nước ta bởi nhu cầu nhân sự tăng cao sẽ giúp cho lượng người thất nghiệp giảm đi đáng kể. Các vị trí cơ bản như: Phục vụ, Lễ tân, Phụ Bếp, Đầu bếp, nhân viên Buồng phòng,... cho đến cấp quản lý cao hơn: Bếp trưởng, Quản lý nhà hàng,... trong giai đoạn này đều rất cần nhân sự nên cơ hội việc làm luôn sẵn sàng dành cho người phù hợp.

canh cua viec lam trong nganh cung vi the ma tang nhanh chongCánh cửa việc làm trong ngành cũng vì thế mà tăng nhanh chóng - Ảnh: Internet

Bên cạnh những cơ hội mà Chefjob thống kê trên đây thì sự phát triển của du lịch cũng mang đến nhiều thách thức cho các nhà hàng, khách sạn như sự cạnh tranh, yêu cầu chất lượng ngày một tăng của du khách và mối lo về nguồn nhân lực đáp ứng,...

Chefjob không chỉ là cổng thông tin việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn uy tín hàng đầu ở nước ta mà còn là kênh giải pháp nhân sự hiệu quả lĩnh vực này. Chính vì thế, hãy liên hệ với Chefjob ngay để bài toán nhân sự của đơn vị không còn là mối bận tâm nữa nhé. Gọi ngay đến Tổng đài 1900 2175 để Chefjob tư vấn giải pháp nhân sự hiệu quả miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Họ và Tên(*)
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Số Điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Email nhận tin tuyển dụng(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Ngành(*)
Invalid Input

Chuyên ngành
Vui lòng nhập chuyên ngành của bạn

Địa điểm dự tuyển(*)
Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Tên đơn vị(*)
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Người liên hệ(*)
Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Khu vực(*)
Vui lòng chọn khu vực của bạn

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!