Sau hơn 1 năm chính thức đi vào hoạt động, Chefjob đã không ngừng cung cấp nhiều dịch vụ giải pháp nhân sự cho cả ứng viên lẫn nhà tuyển dụng, giúp quá trình tìm việc – tìm người trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Với mong muốn hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, giao diện sử dụng… Chefjob mời bạn tham gia bảng khảo sát ứng viên và đối tác.

tham gia bang khao sat de tim viec de dang hon
Tham gia ngay bảng khảo sát để quá trình tìm việc – tìm người của bạn dễ dàng hơn

Xuất phát từ tiêu chí am hiểu để đồng hành, Chefjob – chuyên trang việc làm dành riêng cho ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn và là đơn vị cung ứng nhân sự hàng đầu cho nhà tuyển dụng không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, giúp ứng viên lẫn nhà tuyển dụng xóa tan nỗi lo tìm việc – tìm người. Chefjob trân trọng niềm tin mà các đối tác, ứng viên trao gửi, đồng thời, Chefjob cũng mong muốn được hoàn thiện hơn nữa trong chất lượng dịch vụ, cách thức hoạt động, giao diện sử dụng… Do đó, Chefjob thực hiện bảng khảo sát đối tác và bảng khảo sát ứng viên để khách hàng thể hiện những gì được và chưa được của Chefjob. Trên cơ sở đó, Chefjob sẽ phát huy ưu điểm và cải thiện những hạn chế, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Với bảng khảo sát đối tác

Với các dịch vụ: Đăng tuyển, Tuyển dụng, Quảng bá tuyển dụng, Tìm kiếm nhân tài, Tìm kiếm hồ sơ, Đào tạo, Chefjob đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của từng đơn vị nhà hàng, khách sạn. Sử dụng dịch vụ của Chefjob, bạn sẽ không cần đau đầu lên kế hoạch tuyển dụng, phỏng vấn, tìm kiếm ứng viên… Thay vào đó, Chefjob sẽ thay bạn thực hiện điều này, mang về ứng viên đúng yêu cầu.

Từ các đánh giá của đối tác về chất lượng dịch vụ Chefjob, cách thức và hiệu quả làm việc của Chefjob, thái độ của nhân viên Chefjob, chất lượng ứng viên Chefjob cung cấp, giao diện sử dụng… Chefjob sẽ tiếp tục nâng cấp, hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ để việc tìm người của bạn NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM mà vẫn SỞ HỮU ĐỘI NGŨ ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG.

Đồng thời, căn cứ vào các thông tin như lĩnh vực đối tác hoạt động, tiêu chí khi lựa chọn ứng viên… Chefjob sẽ lưu ý để tư vấn gói dịch vụ phù hợp và giới thiệu nguồn ứng viên đáp ứng các tiêu chí đó.

tu phan hoi cua doi tac cheffjob se cai thien dich vu
Từ phản hồi của đối tác, Chefjob sẽ cải thiện, nâng cấp để nâng cao chất lượng dịch vụ

Với bảng khảo sát ứng viên

Chefjob hiện đã liên kết với hơn 1.000 đơn vị khách sạn và 1.000 nhà hàng, chuỗi cafe cũng như đơn vị kinh doanh ẩm thực khác để tạo ra hơn 2.000 việc làm cho nhân sự trong ngành. Do đó, truy cập vào Chefjob.vn, ứng viên sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp. Với tính năng tạo CV online, hồ sơ của bạn sẽ tiếp cận với nhiều nhà tuyển dụng hơn. Chính sách Ứng viên ưu tiên giúp bạn đón đầu các cơ hội việc làm tốt nhất từ các đơn vị nhà hàng, khách sạn hàng đầu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Chefjob qua bài viết sau Bạn đã biết gì về Chefjob?

Thông qua các thông tin về công việc, vị trí, mức lương hiện tại… bạn thể hiện trong bảng khảo sát, Chefjob sẽ hiểu hơn về kinh nghiệm, trình độ và mong muốn của bạn để đưa ra GỢI Ý VIỆC LÀM PHÙ HỢP hơn nữa.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đánh giá những gì mình hài lòng và không hài lòng về cách thức, hiệu quả làm việc của Chefjob, giao diện sử dụng, thái độ nhân viên Chefjob… Từ đó, Chefjob sẽ cải thiện, nâng cấp chất lượng dịch vụ để quá trình TÌM VIỆC càng trở nên DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG.

thong qua danh gia cua ung vien chefjob se cai thien de tim viec de dang hon
Thông qua đánh giá của ứng viên, Chefjob sẽ cải thiện, nâng cấp để tìm việc dễ dàng hơn

Những ý kiến, đánh giá, phản hồi từ ứng viên và đối tác chính là thông tin hữu ích để Chefjob hoàn thiện mình, từ đó giúp quá trình tìm người – tìm việc càng trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vậy nên, cùng truy cập vào link và dành ít phút tham gia bảng khảo sát bạn nhé!

Cảm ơn sự hợp tác của bạn và hy vọng rằng, thời gian tới, Chefjob sẽ tiếp tục được đồng hành cùng bạn để tìm kiếm công việc mơ ước hoặc để tìm kiếm đội ngũ ứng viên chất lượng, vững nghề.

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!