Le Méridien Saigon là thương hiệu khách sạn 5 sao trực thuộc một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Le Méridien Saigon cũng là một trong những đối tác tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) trong thời gian qua.

khách sạn 5 sao le méridien saigon

Le Méridien Saigon – Khách sạn 5 sao thương hiệu quốc tế
Khách sạn 5 sao Le Méridien Saigon (Nguồn: Le Méridien Saigon)

Le Méridien Saigon là một trong 4 khách sạn hàng đầu do Tập đoàn Starwood Hotel quản lý tại Việt Nam. Le Méridien Saigon tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm, có mặt tiền hướng ra đường Tôn Đức Thắng, đối diện sông Sài Gòn. Khi lưu trú tại khách sạn Le Méridien Saigon, du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ cảnh quan của sông Sài Gòn, cũng như dễ dàng tham quan và di chuyển đến các khu mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi giải trí trong TP HCM.

phòng nghỉ đầy dủ tiện nghi

Phòng nghỉ đầy dủ tiện nghi bên trongkhách sạn Le Méridien Saigon (Nguồn: Le Méridien Saigon)

Chất lượng dịch vụ tại Le Méridien Saigon hướng đến việc mang đến cho du khách đầy đủ những trải nghiệm của một khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, với những phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi hiện đại, khu nhà hàng sang trọng và những dịch vụ bổ sung phong phú.

Tính đến thời điểm hiện tại, Le Méridien Saigon là một trong những đối tác tin cậy của HNAAu. Dựa trên mối quan hệ hợp tác với HNAAu, khách sạn Le Méridien Saigon là môi trường lý tưởng cho các bạn học viên tại HNAAu thực tập và làm việc.

học viên hnaau

Các bạn học viên HNAAu tham gia chương trình Hotel Tour tại khách sạn Le Méridien Saigon

Mối quan hệ hợp tác của Le Méridien Saigon và HNAAu được gắn kết chặt chẽ thông qua các chương trình Hotel Tour, đưa học viên của HNAAu đến tham quan trực tiếp môi trường làm việc thực tế trong khách sạn. Chương trình giúp các bạn được tiếp cận với quy trình và tác phong làm việc trong môi trường Nhà hàng – Khách sạn 5 sao. Không những thế, chương trình Hotel Tour còn tạo ra những cơ hội việc làm hấp dẫn qua các buổi phỏng vấn trực tiếp với bộ phận Nhân sự của khách sạn. Để tạo dựng sự tin cậy trong quá trình hợp tác, bộ phận Nhân sự của khách sạn Le Méridien Saigon còn tham gia chương trình Nhà tuyển dụng trải nghiệm HNAAu, trực tiếp cảm nhận và đánh giá chính xác chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tại HNAAu.

Trong thời gian sắp tới, HNAAu sẽ tiếp tục liên kết với Khách sạn Le Méridien Saigon thực hiện nhiều chương trình hợp tác khác, cung cấp nguồn nhân lực được đào tạo bài bản cho Le Méridien Saigon, cũng như mang đến cơ hội để các bạn học viên HNAAu tiếp cận môi trường làm việc quốc tế và cơ hội việc làm giá trị.

Với yêu cầu tuyển dụng nhân lực chất lượng, được đào tạo bài bản kỹ năng nghề, thì mối quan hệ hợp tác giữa HNAAu và Le Méridien Saigon sẽ giải quyết phần nào bài toán tuyển dụng nhân lực chất lượng mà nhiều Nhà Tuyển Dụng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn như Le Méridien Saigon đang gặp phải. Hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa Le Méridien Saigon và HNAAu ngày càng tốt đẹp hơn thông qua các chương trình hợp tác trong tương lai.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Họ và Tên(*)
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Số Điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Email nhận tin tuyển dụng(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Ngành(*)
Invalid Input

Chuyên ngành
Vui lòng nhập chuyên ngành của bạn

Địa điểm dự tuyển(*)
Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Tên đơn vị(*)
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Người liên hệ(*)
Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email(*)
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Số điện thoại(*)
Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Khu vực(*)
Vui lòng chọn khu vực của bạn

ngay hoi tuyen dung mua thu 13

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!