Nghề Bếp – Giọt Nước Mắt Vinh Quang

Chúng ta biết đến nghề Bếp qua những hình ảnh lung linh, qua những thước phim sống động, qua những món ăn đầy hương đủ vị khơi gợi mọi giác quan. Nhưng bạn có biết rằng, nghề Bếp còn là vô số những giọt mồ hôi, nước mắt đã rơi xuống trong khu bếp lúc nào cũng đỏ lửa. Nghề Bếp vinh quang cũng là vì thế…

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ben Churchill - Thợ Làm Bánh Khiến Bao Người Thổn Thức

Những chiếc bánh nằm trong hình dáng của củ cà rốt, của quả lê, bánh pizza? Điều này có vẻ hơi khó tin nhưng Ben Churchill, một Đầu bếp từ Anh đã mang đến những tác phẩm như vậy. Mỗi món bánh ông làm ra đều là những món tráng miệng vừa ngon, vừa đẹp mắt và hoàn toàn “đánh lừa” thị giác thực khách.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Anh Chàng Pha Chế Hàn Quốc Nổi Tiếng Với Khả Năng Đặc Biệt

Lee Kang Bin - anh chàng Barista điển trai sở hữu “bàn tay vàng” với nghệ thuật pha chế đặc biệt chính là cái tên khiến cộng đồng mạng “phát sốt” trong thời gian qua. Bạn có tò mò về chàng trai Pha chế Hàn Quốc nổi tiếng này không? Hãy theo chân Chefjob ghé thăm xứ sở kim chi để tìm hiểu đôi nét về Lee Kang Bin ngay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Tình Yêu Ẩm Thực Việt Của 3 Đầu Bếp Việt Lừng Danh Thế Giới

Không chỉ là tài năng nấu nướng đạt đến trình độ “bậc thầy”, không chỉ là những danh hiệu đạt được ở trong và ngoài nước, 3 Đầu bếp Việt nổi tiếng thế giới dưới đây còn được ngưỡng mộ vì tình yêu mà họ dành cho ẩm thực Việt và nỗ lực để đưa món ăn Việt đi khắp năm châu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Quay Ngược Dòng Lịch Sử Cùng Jerry Thomas Để Khám Phá Nghề Pha Chế

Trong kỷ nguyên mà những ly cocktail đang trở thành một phần không thể thiếu để khơi gợi giác quan và cảm hứng như hiện nay, đã bao giờ bạn thắc mắc đâu là nơi khởi nguồn của nghề Pha chế? Cùng ngược dòng lịch sử quay về khám phá thời của Jerry Thomas – người được mệnh danh là “Ông tổ của nghề Pha chế”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Những Nữ Bếp Trưởng Số Một Thế Giới: Khi Nấu Ăn Không Chỉ Là Thiên Chức

Nếu chúng ta vẫn thường nghĩ rằng nấu ăn vốn là nhiệm vụ hay cao cả hơn là “thiên chức” của người phụ nữ thì với những nữ Bếp trưởng hàng đầu thế giới dưới đây, đó còn là niềm cảm hứng bất tận, là cách để họ thể hiện tình yêu thương và khẳng định tài năng, vị thế của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!