Celebrity Chef: "Đế Chế" Của Những Đầu Bếp Sao Lừng Danh Thế Giới

Bằng nỗ lực và tài năng xuất chúng, nhiều Đầu bếp đã được công nhận là Celebrity Chef - Đầu bếp nổi tiếng, từ đó tạo nên một “đế chế” mà hầu như ai theo đuổi con đường “lắc chảo” này cũng khát khao được ghi tên mình vào. Các Celebrity Chef luôn có chỗ đứng và tầm ảnh hưởng trong làng ẩm thực, khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

10 Lời Khuyên Dẫn Đến Thành Công Cho Các Đầu Bếp Trẻ

Trở thành Bếp trưởng là ước mơ của tất cả các Đầu bếp trẻ, nhưng để hoàn thành ước mơ này không những bạn phải có niềm đam mê cháy bỏng mà còn cần cả sự thuần thục trong kỹ năng chuyên môn nghề Bếp. Chefjob.vn sẽ chia sẻ 10 lời khuyên của các chuyên gia Ẩm thực hàng đầu dành cho các Đầu bếp trẻ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Vì Sao Hầu Hết Bếp Trưởng, Bar Trưởng Đều Là Nam Giới?

Thực tế đã chứng minh, dù cả nam và nữ đều có thể trở thành Đầu bếp, Bartender chuyên nghiệp thì số lượng Bếp trưởng, Bar trưởng hiện nay hầu hết vẫn là nam giới. Vì sao lại có sự “thiên vị” đặc biệt này? Đừng vội vàng kết luận các nhà hàng, khách sạn quá bất công với phụ nữ. Xem ngay những lý do này, bạn sẽ hiểu tại sao thôi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.50 (2 Votes)

Flynn McGarry – Chủ Nhà Hàng Nổi Tiếng Chỉ Mới 19 Tuổi

Chắc hẳn ai cũng sẽ bất ngờ khi biết Flynn McGarry – chủ sở hữu một nhà hàng nổi tiếng ở New York (Mỹ) chỉ vừa bước sang tuổi 19. Không ngừng học hỏi, duy trì và thắp sáng niềm đam mê nấu nướng, Flynn McGarry từng bước trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp, lọt top 25 thiếu niên tài năng có ảnh hưởng nhất nước Mỹ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tilman Fertitta – Từ Cậu Bé Lột Tôm Trong Nhà Hàng Đến “Ông Trùm” Nhà Hàng Nhất, Nhì Nước Mỹ

Ít ai biết được Tilman Fertitta – ông chủ tập đoàn Landry nổi tiếng nhất nhì nước Mỹ cũng từng trải qua quá trình khó khăn đầy thử thách để có được vị trí thành công như ngày hôm nay. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu hành trình từ cậu bé lột tôm trong nhà hàng đến “ông trùm” nhà hàng hàng đầu nước Mỹ này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Monica Pope Và Cuộc Cách Mạng Hóa Ẩm Thực

Được ngợi ca như “một trong những Đầu bếp khéo léo nhất” bởi tạp chí Travel & Leisure nổi tiếng, Monica Pope không chỉ là niềm tự hào của Texas mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ đối với các nữ Đầu bếp khắp thế giới. Nhờ sự sáng tạo với phong cách nấu ăn “thể hiện cuộc sống thực”, Monica Pope đã tạo nên cuộc cách mạng ẩm thực.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!