Điểm Danh Những Câu Nói Hay Về Nghề Đầu Bếp

Những câu nói hay về nghề Đầu bếp như tiếp thêm động lực để ai đang theo đuổi công việc này có thêm niềm tin và nhiệt huyết thực hiện ước mơ. Cùng Chefjob điểm lại các câu nói truyền cảm hứng với nghề “chơi với dao, đùa với lửa” trong bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.88 (8 Votes)

Huyền Thoại Đầu Bếp Michel Roux: Ẩm Thực Chính Là Cuộc Đời

“Triết lý của tôi, ẩm thực chính là cuộc đời. Ngay từ nhỏ, nấu ăn đối với tôi đã là một niềm hạnh phúc. Tôi chỉ được sống là chính mình khi tôi nấu ăn”, đó là chia sẻ rất nổi tiếng của vị Đầu bếp 3 sao Michelin lừng danh - Michel Roux.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.75 (2 Votes)

Nguyễn Thanh Vân – Nữ Đầu Bếp Chuyên Nấu Ăn Cho Các Nguyên Thủ

Xuất phát là dân Sư phạm Ngoại ngữ thế nhưng bằng đam mê, tình yêu dành cho ẩm thực, chị Nguyễn Thanh Vân đã quyết định đi theo nghề Bếp, trở thành Bếp phó của một khách sạn nổi tiếng và cũng là người được giao trọng trách nấu ăn cho nhiều nguyên thủ nước ngoài.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Masterchef Việt Nam: Gặp Gỡ Các Quân Tài Năng

Masterchef Việt Nam là cuộc thi nấu ăn, tìm kiếm tài năng nghề Bếp do công ty BHD và Đài truyền hình Việt Nam mua bản quyền thực hiện, chương trình có nguồn gốc từ Anh và nhanh chóng trở thành “hiện tượng” trên tivi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nghe Bartender Nói Về Những Cám Dỗ Trong Nghề

Bartender là một trong những nghề gắn liền với nhiều cám dỗ bởi môi trường làm việc hào nhoáng và khá phức tạp. Cùng lắng nghe những Bartender nói gì về cám dỗ trong nghề để hiểu hơn tính chất công việc này cũng như cách để vượt qua mọi cạm bẫy khi bước chân vào bộ môn nghệ thuật Pha chế.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.93 (7 Votes)

Anthony Bourdain Và Hành Trình Từ Rửa Chén Thuê Đến Ngôi Vị Bếp Trưởng Lừng Danh Thế Giới

Nói đến Anthony Bourdain, nhiều người hẳn sẽ nhớ ngay đến người đàn ông đã ăn bún chả cùng Cựu Tổng thống Mỹ Obama tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn có biết rằng người đàn ông ấy chính là vị Bếp trưởng lừng danh trên thế giới và để có được ngôi vị đó, ông đã trải qua một tuổi thơ đầy nổi loạn và gắn bó với công việc rửa chén thuê đến hai thập kỷ!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!