Chuyện Đầu Bếp Cho Các Minh Tinh: Trong Chăn Mới Biết Chăn Có Rận

Bên cạnh công việc trong các nhà hàng hay khách sạn hạng sang thì Đầu bếp riêng cho các ngôi sao nổi tiếng là mơ ước đối với nhiều người đang theo đuổi ngành này song không hẳn mọi thứ đều hoàn hảo, bởi chỉ khi “trong chăn mới biết chăn có rận”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Trần Thị Xuân Mai Và Hành Trình Trở Thành Một Bếp Trưởng Chuyên Nghiệp

Từ những bỡ ngỡ khi lần đầu bước chân vào khu bếp một nhà hàng, xa lạ với áo bếp, mũ bếp, dụng cụ làm bếp… Giờ đây, sau 14 năm không ngừng học hỏi, chị Trần Thị Xuân Mai đã trở thành Bếp trưởng nhà hàng Wowbox Salad – một mô hình nhà hàng hướng đến lối sống xanh, sạch.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Bí Quyết Giữ Chiếc Mũi Thính Của “Phù Thủy” Pha Chế Colin Scott

Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc trong ngành Pha chế, người được mệnh danh là “phù thủy” pha chế của hãng rượu lừng danh Chivas Brothers – Colin Scott luôn tuôn thủ nghiêm ngặt những quy tắc của riêng mình để giữ chiếc mũi thính, nhạy bén.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

6 “Người Thầy” Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Trên Youtube

Không quá chuyên nghiệp và đẳng cấp như các Đầu bếp lừng danh đang trổ tài trong các nhà hàng, khách sạn 4, 5 sao nhưng những video dạy nấu ăn này trên Youtube này vẫn có sức hút với hàng nghìn người. Cùng Chefjob khám phá 6 “người thầy” truyền cảm hứng nấu nướng nổi tiếng nhất trên Youtube hiện nay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.88 (4 Votes)

“Tuyệt Kỹ Công Phu” Của Nghệ Nhân Hơn 30 Năm Bó Với Bánh Trung Thu

Những chiếc bánh trung thu truyền thống vẫn luôn có một sức hút lớn với nhiều người, mặc cho sự chiếm lĩnh thị trường của các loại bánh được sản xuất công nghiệp. Bởi chiếc bánh trung thu truyền thống mới hội tụ hết hương vị tinh túy của món ăn không thể thiếu trong ngày rằm tháng 8 qua “tuyệt kỹ công phu” các nghệ nhân.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Gặp Gỡ Chàng Bartender Má Lúm Tài Ba Của Việt Nam - Phạm Tiến Tiếp

Dường như khó khăn chính là chất xúc tác giúp cho ý chí và nhiệt huyết của đam mê càng bùng cháy dữ dội để rồi hai tiếng thành công được vang lên trong niềm hạnh phúc vô bờ bến. Và câu chuyện của chàng Bartenrder má lúm tài ba của Việt Nam - Phạm Tiến Tiếp là một minh chứng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

banner khuyen mai cuoi nam

Tin nổi bật

Tin mới nhất

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!