Nữ Đầu Bếp Vicky Lau Thể Hiện Tài Năng Nghệ Thuật Qua Món Ăn

Đầu bếp nữ nhận sao Michelin đã khó, Đầu bếp nữ ở châu Á được đào tạo bài bản và đạt được thành công nhất định lại càng hiếm hoi hơn. Một nữ Đầu bếp chưa đầy 5 năm kinh nghiệm đã đạt được 1 sao Michelin danh giá cho một nhà hàng ở Hong Kong như Vicky Lau lại càng khiến nhiều người trầm trồ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Đặng Hoa Trung Nghĩa: Muốn Pha Chế Giỏi Đừng Ngại Sáng Tạo

Trở thành Chuyên viên Pha chế giỏi và tự mình làm chủ chuỗi nhà hàng cà phê ở tuổi 30 chính là mục tiêu lớn nhất của Đặng Hoa Trung Nghĩa - Quản lý Bar tại Na’s Restaurant & Coffee. Đây cũng chính là động lực giúp anh vượt qua những thử thách, tiếp tục sống với đam mê, dành tình yêu cùng pha chế.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Philip Beriman – Quản Lý Khách Sạn Không Ngại Bắt Đầu Từ Vị Trí Thấp Nhất

Một hành trình dài xuất phát từ vị trí thấp nhất không làm nhụt chí vị Tổng Giám đốc Khách sạn Intercontinental Nha Trang Philip Beriman. Để thử thách bản thân, ông không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách của ngành. Cùng Chefjob.vn lắng nghe bí quyết thành công của quản lý khách sạn nổi tiếng này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Wolfgang Puck - Người Truyền Cảm Hứng Nghề Bếp Cho Giới Trẻ

Wolfgang Puck chia sẻ với CNBC về nghề Bếp: “Chúng ta cần có niềm đam mê với ẩm thực và ngành dịch vụ Nhà hàng - Khách sạn. Đây không phải là việc kinh doanh, nơi bạn chỉ ngồi trong văn phòng và nhìn vào máy tính với những con số. Đầu tiên, bạn cần làm cho khách hàng hài lòng và các con số hiệu quả sẽ tới sau”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

James Freeman – Người Tiên Phong Trong Phong Trào Cà Phê Phin

Ít ai biết được, James Freeman – ông chủ của thương hiệu cà phê Blue Bottle Coffee đã từng đắm chìm trong tuổi thơ với âm nhạc cổ điển. Vậy điều gì đã khơi gợi niềm đam mê cà phê mãnh liệt đến “điên cuồng” trong James Freeman và thúc đẩy ông nỗ lực thay đổi cách thưởng thức cà phê truyền thống của mọi người?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Junior Sous Chef Lê Trọng Thuật: “Muốn Thành Công, Trước Hết Hãy Yêu Nghề”

“Có rất nhiều áp lực, khó khăn khi làm nghề Bếp nhưng chính lời khen của thực khách và động viên từ gia đình, mình cảm thấy vững tin hơn. Đối với mình, Bếp không đơn giản chỉ là nghề để kiếm sống mà còn là tình yêu và sự đam mê”, Lê Trọng Thuật - Junior Sous chef Western tại Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc chia sẻ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!