Tilman Fertitta – Từ Cậu Bé Lột Tôm Trong Nhà Hàng Đến “Ông Trùm” Nhà Hàng Nhất, Nhì Nước Mỹ

Ít ai biết được Tilman Fertitta – ông chủ tập đoàn Landry nổi tiếng nhất nhì nước Mỹ cũng từng trải qua quá trình khó khăn đầy thử thách để có được vị trí thành công như ngày hôm nay. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu hành trình từ cậu bé lột tôm trong nhà hàng đến “ông trùm” nhà hàng hàng đầu nước Mỹ này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Monica Pope Và Cuộc Cách Mạng Hóa Ẩm Thực

Được ngợi ca như “một trong những Đầu bếp khéo léo nhất” bởi tạp chí Travel & Leisure nổi tiếng, Monica Pope không chỉ là niềm tự hào của Texas mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ đối với các nữ Đầu bếp khắp thế giới. Nhờ sự sáng tạo với phong cách nấu ăn “thể hiện cuộc sống thực”, Monica Pope đã tạo nên cuộc cách mạng ẩm thực.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nghe Đầu Bếp Kể Chuyện Bảo Quản Thực Phẩm Trong Nhà Hàng

Thực phẩm có an toàn, chất lượng thì mới làm ra món ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng cho khách hàng. Thế nên chưa bàn tới việc bạn nấu có ngon hay không nhưng khâu bảo quản thực phẩm là yêu cầu mà tất thảy Đầu bếp nào cũng cần nắm. Nghe Đầu bếp nhà hàng kể chuyện bảo quản thực phẩm vất vả mới biết nghề này càng gian khổ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bạn Có Biết Osiris Hoil – Ông Chủ 7 Nhà Hàng Cũng Đã Từng Thất Nghiệp?

Osiris Hoil – người đồng sáng lập và quản lý 7 nhà hàng phong cách Mexico ở thủ đô Washington (Mỹ) chính là minh chứng muốn thành công thì đừng ngại khó khăn. Ít ai biết được ông chủ chuỗi nhà hàng District Taco cũng đã từng thất nghiệp và rơi vào tình cảnh khốn khó tưởng chừng hết cơ hội để vươn lên được…

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Đến Miền Tây Nước Mỹ Gặp Gỡ 8 Đầu Bếp Nổi Tiếng “Nổi Loạn”

Sở hữu cá tính mạnh mẽ, sẵn sàng phá bỏ các luật lệ gò bó thông thường, thậm chí là “nổi loạn”... 8 Đầu bếp nổi tiếng đến từ miền Tây nước Mỹ đã góp phần đưa nền ẩm thực thế giới tỏa sáng theo những phong cách rất riêng. Bạn có tò mò về họ? Hãy cùng Chefjob.vn khám phá chân dung 8 vị Đầu bếp lừng danh này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

John Willard Marriott – Ông Chủ Tập Đoàn Khách Sạn Hàng Đầu Thế Giới

Với phong cách làm việc chăm chỉ, không ngừng nỗ lực và hướng đến sự hoàn hảo, John Willard Marriott trở thành doanh nhân thành công bậc nhất ngành Nhà hàng – Khách sạn của Mỹ. Chefjob.vn mời các bạn cùng tìm hiểu John Willard Marriott – cố chủ tịch tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!