Phạm Vũ Anh Thy: Bắt Đầu Từ Đam Mê Và Hành Trình Kiên Trì Đi Tìm Hạnh Phúc

Bỏ ngang công việc ở tuổi 28 để bắt đầu lại mọi thứ từ vạch xuất phát vì hai từ đam mê, Phạm Vũ Anh Thy chưa từng hối hận. Dẫu đó là ngã rẽ tình cờ của tạo hóa hay chính tay nắm bắt vận mệnh, trái tim nhiệt huyết của người Đầu bếp vẫn đang rực lửa trong lồng ngực Anh Thy, giúp Anh Thy kiên trì đi tìm hạnh phúc với ẩm thực.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Những Quan Niệm Sai Lầm Về Nghề Barista Tại Việt Nam

Nhất định phải có năng khiếu bẩm sinh mới làm được, luôn luôn đứng ở quầy bar phục vụ khách hàng hay không cần trải qua đào tạo,... đó chính là những quan niệm sai lầm về nghề Barista tại Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định theo đuổi con đường Barista chuyên nghiệp, hãy biết cách phân biệt các nhận thức dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.88 (4 Votes)

Franco Noriega - Từ Người Mẫu Trở Thành Đầu Bếp Đẹp Trai Nhất Thế Giới

Sở hữu vẻ đẹp nam tính đầy quyến rũ của La tinh, body sáu múi cuồn cuộn, Franco Noriega được mệnh danh là “Đầu bếp điển trai nhất thế giới”. Yêu thích công việc người mẫu và khi đang trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp trên sàn catwalk, chàng trai này lại chuyển hướng sang một công việc tưởng chừng như chẳng liên quan, đó là Đầu bếp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Đầu Bếp Sushi: Hành Trình Khổ Luyện Hàng Thập Kỷ Để Thành Công

Sushi - món ăn “quốc hồn quốc túy” của Nhật Bản không chỉ là một món ăn hấp dẫn thực khách mà còn được xem là tác phẩm nghệ thuật đáng ngưỡng mộ. Tất nhiên, những người làm ra Sushi không ai khác, chính là các Đầu bếp tài ba cũng được ví von là nghệ sĩ. Trở thành Đầu bếp Sushi luôn là mơ ước của những người theo đuổi nghề “chơi với dao” này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Chuyện Đời Người, Đời Rượu Của Bartender 90 Tuổi Tại Việt Nam

Ở cái tuổi đã ngoài 90, “lão làng” Bartender Nguyễn Xuân Ra vẫn tràn đầy say mê, hào hứng khi nói về Pha chế, về các loại cocktail. Suốt cuộc đời mình, ông đã miệt mài nghiên cứu, tìm tòi để cho ra đời 20 tác phẩm viết, 6 bộ DVD hướng dẫn nghiệp vụ Bartender, cuốn từ điển 5.000 công thức pha chế cocktail. Nhiều thế hệ Bartender Việt vẫn gọi ông là “Thầy”, là “Đại lão phù thủy” của nghề Pha chế.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (4 Votes)

Muốn Làm Chủ Nhà Hàng Thành Công, Nhất Định Phải Nhớ 5 Điều Này

Kinh doanh nhà hàng đang dần trở thành xu hướng của nhiều người. Mỗi năm có đến hàng trăm nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ ra đời, thế nhưng trong số đó có rất ít đơn vị thành công, khẳng định vị thế trên thị trường. Nguyên do thất bại đến từ rất nhiều yếu tố, nếu bạn cũng đang chuẩn bị kinh doanh, hãy đọc ngay bài viết này để tránh sai lầm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!