Tiramisu Là Gì? Tất Tần Tật Về Loại Bánh Ngọt Khiến Cả Thế Giới Phát Thèm

Trở thành món ăn có số lượt tìm kiếm ngất ngưởng trên Google với 22 triệu lượt và đánh bại cả món bánh ống Cannoli nổi tiếng, Tiramisu chứng tỏ sức hút “không phải dạng vừa” trong thế giới ẩm thực. Vốn dĩ không còn xa lạ nhưng để biết tất tần tật Tiramisu là gì thì không phải ai cũng tự tin. Đừng lo, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu rõ Tiramisu trong bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nhìn Thôi Cũng Phát Thèm Với Những Món Ăn Ngon Nhất Thế Giới

Những món ăn ngon nhất thế giới do CNN mới công bố với sự góp mặt của các món đặc sản đến từ nhiều quốc gia chính là gợi ý tuyệt vời cho tín đồ ẩm thực chân chính. 10 món ăn trong danh sách này chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên, thèm thuồng vì cách sử dụng nguyên liệu, gia vị… rất mực tài tình, tinh tế của người Đầu bếp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Ngoài Ngọt, Mặn, Chua, Cay, Đắng, Trong Ẩm Thực Còn Có Vị Umami

Chúng ta đều đã quá quen thuộc với 5 vị cơ bản trong ẩm thực, đó là: Ngọt, mặn, chua, cay, đắng. Thế nhưng, ít ai biết rằng, còn 1 vị khác mà chúng ta sẽ cảm nhận được khi nếm những thực phẩm giàu đạm, đó chính là vị umami – vị cơ bản thứ 6 trong ẩm thực. Hiểu một cách đơn giản, vị umami chính là “vị ngon” hay “vị ngọt thịt”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (2 Votes)

Nghe Tên Thôi Đã Phát Hoảng Nhưng Chúng Đích Thị Là Đặc Sản Ở Nhiều Quốc Gia

Gián khô, mối chiên, chuột lang, sâu,... những cái tên vừa nghe đã khiến nhiều người thảng thốt giật mình lại là đặc sản ở nhiều quốc gia. Nếu bạn nghĩ món ăn có vẻ ngoài đẹp đẽ, bắt mắt thì hương vị mới tuyệt vời và được chọn làm đặc sản thì bài viết sau đây của Chefjob sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm này ngay tức khắc.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Bánh - Giày Cùng Tông, Đây Là Cách Đầu Bếp 8X “Gây Bão” Instagram

Những đôi giày kiểu cách tông xuyệt tông với bánh ngọt rất hài hòa và dễ thương trong một bức ảnh của Đầu bếp Tal Spiegel đã phá bỏ định kiến “ẩm thực và thời trang là hai khái niệm riêng biệt”. Dạo một vòng Instagram của Đầu bếp 8X tài hoa, người hâm mộ như lạc lối ở một thiên đường nghệ thuật quên cả lối về.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

6 Loai Rượu Nền Trong Pha Chế Cocktail Và Những Câu Chuyện Chưa Kể

Nếu như Gin được ví von là người đàn ông của ánh hào quang, Rhum biểu tượng cho sự mạnh mẽ và hy vọng thì Tequila lại khiến người ta mê mẩn bởi một chút hoang dã lẫn cuồng nhiệt. Thế giới rượu nền trong pha chế cocktail đặc sắc, thú vị hơn bạn tưởng nhiều. Cùng Chefjob khám phá ngay 6 câu chuyện mang tên rượu nền sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (5 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!