Hành Trình Chinh Phục Ngôi Vị Vua Đầu Bếp Nhí

Vua Đầu Bếp Nhí từ lâu đã không còn xa lạ với khán giả trên toàn thế giới. Sự hài hước, vui tươi nhưng đầy chuyên nghiệp mà những bạn nhỏ mang đến chương trình đã làm nên một cuộc thi ẩm thực đầy hấp dẫn và thuyết phục. Cùng Chefjob.vn khám phá hành trình chinh phục ngôi vị Vua Đầu Bếp Nhí nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Bạn Đã Biết Về Cuộc Thi Coffee Masters Nổi Tiếng Ở Anh Quốc Chưa?

Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt và sự phát triển mạnh mẽ trong nghề Barista, các cuộc thi được mở ra nhằm phát hiện và kịp thời tôn vinh những Barista xuất sắc. Cùng Chefjob.vn đến London và theo dõi cuộc thi Coffee Masters để cùng xem các Barista hàng đầu thế giới biểu diễn tài năng của mình nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mơ Ước Của Các Đầu Bếp Là Được Làm Việc Tại Các Thành Phố Nhiều Sao Michelin Nhất Này

Trong kinh doanh nhà hàng, không gì tuyệt vời hơn là được gắn sao Michelin – tượng vàng Oscar trong thế giới ẩm thực. Mơ ước của những người Đầu bếp là được làm việc ở các nhà hàng có gắn ngôi sao danh giá này. Hãy cùng Chefjob.vn khám phá những thành phố có nhiều sao Michelin nhất trên thế giới nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Bữa Sáng Của Các Nước Phương Tây Khác Gì Phương Đông?

Có bao giờ bạn tự hỏi, bữa sáng ở các nước trên thế giới sẽ như thế nào, hay bữa sáng của các nước phương Tây khác phương Đông ra sao? Nếu để ý, bạn sẽ nhận ra bữa sáng ở các quốc gia đều có những nét đặc sắc và hấp dẫn riêng. Hãy cùng Chefjob.vn dạo một vòng quanh thế giới để tìm ra điểm khác biệt này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Vén Bức Màn Bí Mật Đầy Thú Vị Về Thực Phẩm Không Phải Ai Cũng Biết

Thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, là một phần thiết yếu để con người duy trì sự sống. Nhưng liệu có ai trong chúng ta đã tự tin hiểu rõ về những thứ mà chúng ta đang ăn hàng ngày không? Hôm nay, Chefjob.vn sẽ bật mí một số sự thật thú vị về thực phẩm mà bạn chưa hề biết tới nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (2 Votes)

Bật Mí 3 Cách Trình Bày Món Ăn Đẹp Mắt, Kích Thích Vị Giác

Bên cạnh hương vị thì hình thức cũng là yếu tố quan trọng tạo để nên sự hấp dẫn cho một món ăn. Món ăn cần phải được trình bày bắt mắt, hài hòa, kích thích vị giác thực khách. Vậy bạn đã biết cách trình bày món ăn đẹp mắt chưa? Bài viết này, Chefjob sẽ giới thiệu đến bạn nghệ thuật trình bày món ăn hấp dẫn để bạn có thể tham khảo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!