5 Tình Huống Làm Bạn Lúng Túng Trong Phỏng Vấn Và Cách Vượt Qua

Buổi phỏng vấn chính là cơ hội để ứng viên trực tiếp trao đổi, chinh phục nhà tuyển dụng mà bản thân mong muốn được hợp tác. Theo khảo sát, hầu hết các buổi phỏng vấn đều chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ khiến ứng viên “trở tay không kịp”. Chefjob.vn sẽ giúp bạn vượt qua nỗi lo lắng và lúng túng trong phỏng vấn qua bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Cách Viết Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh Đơn Giản Mà Hay

Đơn xin nghỉ việc đầy đủ, đúng cách không chỉ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình đến phút cuối mà còn để lại ấn tượng tốt với công ty cũ nói chung cũng như cấp trên và đồng nghiệp nói riêng. Dành cho những ai đang muốn “nhảy việc”, Chefjob.vn sẽ giúp bạn viết đơn xin nghỉ việc tiếng Anh “chuẩn không cần chỉnh”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Theo Dõi Cơ Hội Nghề Nghiệp - Chiến Lược Giúp Bạn Nhanh Thành Công

Thay vì tự mãn với hiện tại, theo dõi các cơ hội nghề nghiệp là chiến lược quan trọng đưa bạn đến thành công nhanh chóng bởi quá trình này sẽ giúp bạn chủ động trước biến động của ngành nghề, nắm bắt việc làm hấp dẫn khác ở một môi trường tốt hơn, đảm bảo công việc luôn nằm trong tầm kiểm soát…

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

5 Mẹo Viết CV Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng Cho Người Hay “Nhảy Việc”

Các nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên không chỉ dựa vào trình độ chuyên môn mà còn cần ứng viên có xu hướng gắn bó lâu dài với công ty, tránh phải thực hiện lại quá trình tuyển dụng tốn nhiều thời gian, công sức. Vậy, đối với người hay “nhảy việc”, viết CV như nào để tạo niềm tin nơi nhà tuyển dụng?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kỹ Năng Từ Chối Trong Giao Tiếp Là Cả Một Nghệ Thuật

Trong giao tiếp hàng ngày, nghệ thuật từ chối là kỹ năng rất quan trọng nhưng không phải ai cũng biết cách để thực hiện nó suôn sẻ. Bạn cần hiểu rằng sự tôn trọng không hẳn lúc nào cũng thể hiện bằng việc đồng ý những ý kiến hoặc đề nghị được đưa ra. Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn kỹ năng từ chối trong giao tiếp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

5 Lý Do Luân Chuyển Nội Bộ Giúp Bạn Thăng Tiến Nhanh Hơn

Ngày nay, chính sách luân chuyển công việc nội bộ đang được nhiều công ty, doanh nghiệp thực hiện. Việc luân chuyển này là hành động thiết thực mang lại nhiều lợi ích cho công ty và cả người lao động. Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn 5 lý do luân chuyển nội bộ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!