Ứng Xử Nhanh - Trả Lời Khéo Những Câu Hỏi Hóc Búa Của Sếp

Bỗng nhiên sếp đặt ra cho bạn những câu hỏi hóc búa khiến bạn lúng túng? Bạn nên trả lời như thế nào cho khéo? Bài viết sau của Chefjob sẽ đưa ra gợi ý để bạn có thể ghi điểm bằng cách trả lời nhanh trí, thông minh trước các câu hỏi khó từ sếp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

“Nhảy Việc” Cuối Năm, Nên Hay Không?

Thay đổi công việc vào lúc nào hợp lý là câu hỏi của rất nhiều ứng viên khi muốn tìm kiếm cơ hội mới. Vậy, cuối năm có phải là thời điểm vàng để “nhảy” việc hay không? Hãy cùng Chefjob tìm hiểu và phân tích để đưa ra lựa chọn giải pháp tốt nhất nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Những Bí Quyết Loại Bỏ Đối Thủ Để “Săn Việc” Thành Công

Trên hành trình “săn” việc làm, bạn luôn phải đối mặt với rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác nhau. Làm thế nào để loại bỏ được đối thủ, trở thành một ứng viên sáng giá và nhanh chóng tìm được công việc như mong muốn? Chefjob xin bật mí với bạn một số bí quyết sau để thành công khi đi tìm việc.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Những Điều Ứng Viên Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn Cần Lưu Ý Để Tránh Bị Lừa Đảo Khi Tìm Việc

Cuối năm là mùa cao điểm tuyển dụng nhân sự ngành Nhà hàng – Khách sạn để phục vụ nhu cầu của khách hàng tăng cao. Nhiều đối tượng cũng lợi dụng dịp này để đăng những thông tin tuyển dụng lừa đảo người lao động. Vậy ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn cần lưu ý những điều gì để tránh rơi vào bẫy của những đối tượng này?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cách Decor Món Ăn - Tuyệt Chiêu Hút Khách Của Đầu Bếp

Cách decor món ăn (trình bày và trang trí món ăn) được đánh giá là một trong những tuyệt chiêu hấp dẫn hiệu quả thực khách của các Đầu bếp. Cách decor món ăn Âu có khác gì món Á? Có phải món ăn được decor chỉ để đẹp mắt? Theo chân Chefjob để khám phá ngay bây giờ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cách Viết Báo Cáo Công Việc Chuẩn Đến Từng Chi Tiết Khiến Sếp Hài Lòng

Cách viết báo cáo công việc chuẩn xác, đơn giản mà rõ ràng và đầy đủ không chỉ giúp bạn thống kê lại việc làm của mình mà còn giúp sếp hài lòng khi vừa nhìn đã hiểu ngay. Làm thế nào để có được bản báo cáo hoàn hảo? Chefjob sẽ tiết lộ cho bạn ngay sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

banner khuyen mai cuoi nam

Tin nổi bật

Tin mới nhất

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!