Ngày Đầu Tiên Của "Lính Mới", Đừng Dại Mà Làm 5 Điều Này

Ấn tượng của ngày đầu tiên đi làm rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến thái độ và cách nhìn của mọi người về bạn trong suốt chuỗi ngày sau này nữa nên hãy cẩn thận. Tiếng lành nhanh qua nhưng cái xấu thì đồn xa ba năm mới hết, do đó bạn đừng dại mà làm 5 điều mà Chefjob.vn tiết lộ sau đây trong ngày đầu đi làm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.67 (3 Votes)

Đơn Xin Nghỉ Thai Sản: Quy Định Về Thời Điểm Nộp Và Gợi Ý Cách Viết Đơn Chuẩn

Đơn xin nghỉ thai sản là một trong các loại giấy tờ quan trọng mà mẹ bầu cần quan tâm, hoàn tất hồ sơ chuẩn bị cho kỳ nghỉ dài ngày để sinh và chăm sóc em bé. Khi nào thì nên nộp đơn xin nghỉ theo chế độ thai sản, viết đơn như thế nào mới đúng quy định? Bài viết sau, Chefjob sẽ giải đáp những thắc mắc này, giúp mẹ bầu không phải lúng túng khi làm hồ sơ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Đơn Xin Thực Tập Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Có Khó Viết Không?

Đơn xin thực tập cần đảm bảo nội dung gì, nên gửi vào lúc nào, có sẵn mẫu hay không là những câu hỏi mà thời gian gần đây Chefjob nhận được rất nhiều từ phía bạn trẻ đang sắp sửa bước vào quá trình cọ xát môi trường làm việc thực tế. Nếu bạn cũng đang băn khoăn, hãy đọc ngay bài viết này để giải đáp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Viết Đơn Xin Chuyển Công Tác Sao Cho Chuẩn Không Cần Chỉnh?

Đơn xin chuyển công tác là mẫu đơn không chỉ được cán bộ viên chức, giáo viên mà còn được nhân sự tại nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng khi có nhu cầu luân chuyển nội bộ. Một lá đơn xin chuyển công tác đầy đủ bao gồm những phần nào, thủ tục thực hiện ra sao? Chefjob sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Làm Thế Nào Để Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng Qua Mẫu Thông Tin Ứng Viên?

Mẫu thông tin ứng viên là một trong những nội dung quan trọng mà ứng viên cần chuẩn bị để gửi đến nhà tuyển dụng nếu muốn ứng tuyển một công việc nào đó. Vậy mẫu này cần có những thông tin gì, trình bày ra sao để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng? Cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết sau của Chefjob.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Nhảy Việc Theo Trào Lưu Và Cái Giá Phải Trả

Vì không hài lòng với mức lương, bất mãn với cấp trên, muốn tìm thử thách mới… nhiều người đã không ngần nhảy việc. Tình trạng nhảy việc đang ngày càng phổ biến, nhất là ở giới trẻ. Tuy nhiên, nhảy việc không phải lúc nào cũng cho “quả ngọt”, nhiều trường hợp đã phải trả giá đắt cho quyết định nhảy việc theo trào lưu và thiếu cân nhắc của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!