Cách Viết Mẫu Báo Cáo Công Việc Hàng Tuần, Tháng, Cuối Năm

Một mẫu báo cáo công việc đơn giản mà vẫn đầy đủ thông tin chính xác, rõ ràng không chỉ giúp bạn thống kê công việc của mình trong thời gian nhất định mà còn gây ấn tượng với cấp trên. Làm thế nào để sở hữu một bản báo cáo hoàn chỉnh? Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu cách viết báo cáo công việc dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Những Con Số Quan Trọng Tạo Nên Một CV Ấn Tượng

Số liệu là thành phần quan trọng trong mỗi bản CV ở tất cả các ngành nghề. Một ứng viên chuyên nghiệp sẽ định lượng giá trị của từng nội dung cụ thể và thể hiện nó trong bản CV gửi nhà tuyển dụng. Bạn chuẩn bị nộp hồ sơ ứng tuyển? Hãy tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng những con số “biết nói” trong CV nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Thường Gặp & Cách Trả Lời Hay Nhất

Các câu hỏi phỏng vấn có khó không? Làm thế nào để trả lời trôi chay các câu hỏi “hóc búa” từ nhà tuyển dụng? Cách nhận biết “cạm bẫy” mà nhà tuyển dụng “giăng” ra trong buổi phỏng vấn? Nếu bạn chưa cảm thấy tự tin khi chuẩn bị đối mặt với nhà tuyển dụng, hãy xem ngay “bí kíp” mà Chefjob.vn đã tổng hợp được từ chuyên gia dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Chạy Dateline, Deadline Là Gì? Ứng Dụng Trong Công Việc Ra Sao?

Deadline là gì? Dateline là gì? Được biết đến là những thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong công việc hiện nay nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự phân biệt được deadline và dateline. Hiểu đúng và đầy đủ về ý nghĩa của dateline, deadline giúp bạn thực hiện ứng dụng phù hợp vào thực tế một cách tốt nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Cách Viết Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Xin Việc Tự Thuật: Tiếng Anh, Tiếng Việt

Sơ Yếu Lý Lịch Tự Thuật là yếu tố quan trọng trong hồ sơ xin việc làm, giúp nhà tuyển dụng xem xét tổng quát về lý lịch, quá trình học tập, làm việc… của ứng viên. Sơ yếu lý lịch bao gồm nội dung gì, cách viết như thế nào, khi triển khai cần lưu ý những gì? Bài viết này, Chefjob.vn sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc trên.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.67 (3 Votes)

Làm Chủ Sự Tự Tin – Kỹ Năng Quan Trọng Của Nhân Sự Nhà Hàng – Khách Sạn

Lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) luôn cần những nhân sự không chỉ đảm bảo kỹ năng chuyên môn mà còn hội tụ phẩm chất quan trọng của ngành. Trong đó, sự tự tin là yếu tố quan trọng nhất để nhân sự NHKS luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Làm chủ sự tự tin – bạn đã biết cách thể hiện chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!