Nên Làm Gì Khi Sếp Của Bạn Sắp Nhảy Việc?

Bạn nghe thông tin rằng sếp mình sắp nhảy việc? Bạn hoang mang không biết tương lai mình sẽ ra sao? Bạn vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình hay cũng dự tính nhảy việc theo? Đây là những băn khoăn chung của nhiều nhân viên khi nghi ngờ sếp sắp nhảy việc. Trong trường hợp này, bạn cần xử sự khéo léo để giữ mối quan hệ tốt với sếp mà vẫn có sự chủ động cho công việc của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mẹo Hay Giúp Thư Ứng Tuyển Hút Nhà Tuyển Dụng Mà Ứng Viên Cần “Khắc Cốt Ghi Tâm”

Thư ứng tuyển được xem là điều cần thiết đầu tiên mà bạn nên làm khi chuẩn bị hồ sơ xin việc gửi tới nhà tuyển dụng. Nhiều chuyên gia nhân sự tại Chefjob đã đồng ý rằng, CV và thư ứng tuyển chính là hai “vũ khí lợi hại” nhất giúp ứng viên tiếp cận và tạo ấn tượng sâu sắc với nhà tuyển dụng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Chán Công Việc? 10 Lời Khuyên Để Đánh Tan Sự Chán Nản

Chán công việc không phải là tình trạng hiếm gặp, hầu như ai cũng đều từng rơi vào trạng thái chán nản, mệt mỏi và không hề hào hứng với công việc. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của bạn cũng như tiến độ công việc chung. Bài viết này, Chefjob sẽ gửi đến bạn 10 lời khuyên để đánh tan sự chán nản, lấy lại cảm giác vui vẻ, thoải mái trong công việc.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Sao Cho “Chất” Và Không Mắc Phải Lỗi?

Giới thiệu bản thân sao bằng tiếng Anh ngắn gọn, súc tích mà thật “chất” để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng luôn là thắc mắc của các bạn trẻ khi đi xin việc. Tưởng như khó mà chẳng khó, nghĩ dễ mà cũng không hề dễ, muốn làm tốt, bạn cần phải thấu hiểu tâm lý của nhà tuyển dụng để “gãi đúng chỗ ngứa”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mẫu CV Tiếng Anh Cho Sinh Viên Mới Ra Trường - Đơn Giản Mà Hấp Dẫn

Chẳng phải dễ dàng để sinh viên mới ra trường có được CV tiếng Anh hấp dẫn nhà tuyển dụng nhưng nếu biết cách thì điều này cũng không phải quá khó khăn. Đâu phải người đi làm lâu rồi mới khiến CV trở nên thu hút, dù thiếu hụt kinh nghiệm nhưng bạn hoàn toàn có thể “tỏa sáng” với những mẹo nhỏ mà Chefjob gợi ý dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Xuất Sắc Vượt Qua Những Câu Hỏi Phỏng Vấn Tiếng Anh Trong Khách Sạn

Từ lâu, phỏng vấn tiếng Anh là một phần không thể thiếu trong buổi phỏng vấn tại nhà hàng, khách sạn. Không chỉ phục vụ khách nội địa mà còn quốc tế nên khả năng tiếng Anh là điều cần thiết cho nhân sự ngành Nhà hàng - Khách sạn. Vậy, làm thế nào để xuất sắc vượt qua những câu hỏi tiếng Anh, chinh phục nhà tuyển dụng ngay?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!