Muốn Bị “Knock Out”, Cứ Thoải Mái Dùng 5 Từ Tiếng Anh Này Khi Phỏng Vấn

Nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao ứng viên có khả năng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng Anh - ngôn ngữ phổ biến toàn cầu hiện nay. Tuy nhiên không phải lúc nào ứng viên “khoe” trình tiếng Anh cũng được nhà tuyển dụng đón nhận theo hướng tích cực. Thậm chí nhiều ứng viên còn bị “knock out” chỉ vì dùng sai cách 5 từ này khi phỏng vấn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Kỹ Năng Xây Dựng Mối Quan Hệ Bền Vững Thời 4.0, Khó Hay Dễ

Trong thời đại công nghệ và kết nối 4.0, muốn hội nhập tốt bạn cần có kỹ năng xây dựng mối quan hệ, không chỉ là xã giao quen biết nửa vời mà cần có sự bền vững. Vậy, làm thế nào để có được những mối quan hệ như thế? Chefjob.vn đã tổng hợp các kỹ năng hiệu quả từ chuyên gia để tiết lộ cho bạn trong bài viết này rồi đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Lương Bao Nhiêu Là Cao? Đây Có Phải Là Thước Đo Thành Công Duy Nhất?

Bạn có đang hài lòng với mức lương hiện tại? Bạn có biết lương bao nhiêu là cao? Dù mới đi làm hay đã có nhiều năm “chinh chiến” với nghề, dù “đầu quân” cho công ty nước ngoài hay trong nước, dù đang làm việc ở doanh nghiệp lớn hay bé thì Chefjob.vn tin chắc rằng, bạn cũng đã từng băn khoăn “Liệu mức lương này đã phù hợp với mình chưa?”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

“Kim Chỉ Nam” Cho Người “Mắc Cạn” Kỹ Năng Tổ Chức Công Việc

Dù mới đi làm hay đã “chinh chiến” lâu năm trong nghề thì kỹ năng tổ chức công việc vẫn luôn cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu kỹ năng tổ chức công việc tốt một cách “bẩm sinh” để kiểm soát và thực hiện hiệu quả mọi thứ. Nếu chưa được giỏi vấn đề này, bạn cũng đừng quá lo lắng vì Chefjob.vn đã đem “kim chỉ nam” đến bạn rồi đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bí Quyết Thành Công Nhờ Kỹ Năng Làm Việc Tích Cực

Kỹ năng làm việc tích cực sẽ giúp bạn nhận được kết quả chất lượng. Để có tối thiểu 8 tiếng vui vẻ mỗi ngày, bạn không chỉ nên làm đúng đam mê của mình mà còn rèn luyện tư duy tích cực, sẵn sàng cống hiến năng lực cho công việc. Cùng Chefjob.vn nắm bắt kỹ năng làm việc tích cực, tạo dựng thành công nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bí Quyết Tích Lũy Kinh Nghiệm Để Thăng Tiến Trong Công Việc

Sở hữu bí quyết tích lũy kinh nghiệm làm việc đúng đắn sẽ giúp bạn ngày càng nâng cao năng lực, hoàn thiện bản thân để trở thành “cánh tay đắc lực” và là ứng cử viên số một trong mắt sếp khi muốn thăng cấp nhân viên. Quan trọng là thế nhưng không ít người vẫn mải mê lạc lối không biết làm cách nào để tích lũy kinh nghiệm hiệu quả.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!