5 Gạch Đầu Dòng Để Có Một CV Xin Thực Tập Ấn Tượng

CV xin thực tập là một trong những thứ quan trọng trong hồ sơ xin thực tập mà bạn sẽ gửi đến nhà tuyển dụng để được nhận vào thử sức ở một vị trí nào đó. CV thực tập cần có những nội dung gì? Làm thế nào để CV của mình nổi bật hơn giữa hàng trăm CV khác? Đó là những thắc mắc chung của nhiều người. Bài viết này, Chefjob sẽ tiết lộ với bạn 1 số lưu ý nhỏ để có CV hoàn hảo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bị Đánh Giá Là Giao Tiếp “Kém Sang” Vì Lỡ “Dính Chưởng” Những Điều Này

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm rất quan trọng để bạn nhận được sự yêu mến từ đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, chỉ cần một vài lỗi nhỏ trong giao tiếp, bạn sẽ trở nên “kém sang” và có thể khiến những người khác cảm thấy khó chịu về bạn. Vậy những lỗi nhỏ đó là gì, làm thế nào để tránh? Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

“Nối Duyên” Với Công Ty Cũ Lần Nữa Khi Nhảy Việc Thất Bại, Bạn Thử Chưa?

Dù lúc ra đi với khí thế hừng hực về một tương lai mới nhưng cuối cùng bạn nhận ra, chẳng có nơi nào tốt hơn công ty cũ. Bạn bắt đầu mơ tưởng về “chuyện tình xưa” và băn khoăn không biết nên quay lại không? Nếu quay lại thì xác suất sẽ được nhận sẽ chiếm bao nhiêu? Chefjob sẽ giúp bạn giải đáp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Nghệ Thuật Cân Bằng Cuộc Sống Và Công Việc Để Không Bị Stress

Cân bằng cuộc sống và công việc như thế nào để vừa đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ mà vẫn có thời gian dành cho bản thân, gia đình? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm vì trong thời hiện đại, đa số chúng ta đều bị cuốn vào công việc, dẫn đến stress, căng thẳng, mệt mỏi. Bài viết này, Chefjob sẽ chỉ bạn cách cân bằng giữa cuộc sống và công việc hiệu quả.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nộp Hồ Sơ Bao Lâu Thì Được Gọi Phỏng Vấn? Vấn Đề Khiến Nhiều Ứng Viên Băn Khoăn

Nộp hồ sơ bao lâu thì được gọi phỏng vấn? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều ứng viên vì có người vừa gửi hồ sơ đã được gọi ngay, có người phải chờ hơn nửa tháng vẫn không nhận được một cuộc gọi nào. Điều này khiến nhiều ứng viên hoang mang không biết mình đã bị loại hay không. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn gỡ được nỗi băn khoăn này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.00 (2 Votes)

“Tân Trang” CV Tiếng Anh Thêm Ấn Tượng Với Loạt Từ Vựng Hay

Dành một ít thời gian để “tân trang” CV tiếng Anh bằng những từ ngữ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Không phải chỉ có 30 giây ít ỏi, nhà tuyển dụng sẽ dành ít nhất 2 phút để “mân mê” CV của bạn đấy. Chần chừ gì mà không cùng Chefjob học ngay loạt từ vựng “chất như nước cất” này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!