Muốn CV Hút Doanh Nghiệp, Áp Dụng Ngay 5 Từ Khóa Này

CV chính là tấm vé thông hành đầu tiên mà bạn cần có nếu muốn nhà tuyển dụng “để mắt” tới và được mời đi phỏng vấn. Vậy làm sao để CV của bạn thật sự nổi bật, thu hút nhà tuyển dụng giữa hàng nghìn ứng viên khác? Yếu tố nào để họ dừng lại CV của bạn lâu hơn chứ không phải 30 giây ngắn ngủi? 5 từ khóa này sẽ giúp bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

8 “Bí Kíp” Viết Tiêu Đề Email Xin Việc

Ứng tuyển công việc qua email là một trong những cách tiếp cận nhà tuyển dụng nhanh chóng và hiệu quả. Song mọi thứ có thể sẽ “đổ sông đổ biển” nếu bạn làm sai cách mà yếu tố đầu tiên chính là tiêu đề email xin việc. Viết tiêu đề email xin việc không khó nhưng nếu hấp tấp vội vàng “sai một li”, bạn sẽ “đi một dặm” đấy.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

6 Cách Trả Lời Phỏng Vấn Thông Minh Để “Ăn Trọn Điểm” Nhà Tuyển Dụng

Sau cuộc chiến CV thì giây phút “đối đầu trực tiếp” với nhà tuyển dụng chính là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng với ứng viên. Bạn có muốn “ăn trọn điểm” từ nhà tuyển dụng? Vậy thì, chần chừ gì mà không nhanh tay xem ngay 6 cách trả lời phỏng vấn thông minh để “thu phục” nhà tuyển dụng nào!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Suy Nghĩ Tích Cực - Chìa Khóa Của Thành Công

Suy nghĩ tích cực giúp bạn tin tưởng vào bản thân và những điều tốt đẹp ở phía trước, từ đó có thêm động lực để đương đầu với thách thức, cống hiến hết sức mình và gặt hái thành công. Điều quan trọng là làm thế nào để duy trì suy nghĩ tích cực trước áp lực công việc. Đừng lo, 5 bí quyết mà Chefjob.vn tiết lộ dưới đây sẽ giúp bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Thời Đại 4.0 Rồi, Áp Dụng Mẹo Tìm Việc Này Ngay Thôi!

Cuộc cách mạng 4.0 khởi đầu ở các nước đang phát triển đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ và cực kỳ sôi động, được các cấp quản lý, chuyên gia lẫn người lao động nhiều ngành nghề quan tâm. Là những người sống trong thời đại công nghiệp 4.0, các ứng viên Nhà hàng – Khách sạn đang tìm kiếm việc làm như thế nào?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bạn Có Đang An Toàn Với Công Việc Hiện Tại? Đừng “Mất Bò Mới Lo Làm Chuồng”

Hãy dành một ít thời gian để trả lời câu hỏi: “Liệu bạn có đang an toàn với công việc hiện tại?”. Lý do Chefjob.vn đưa ra câu hỏi này vì càng đến gần thời điểm cuối năm, nhiều doanh nghiệp lại càng muốn “thanh lọc” nhân sự. Ngay từ bây giờ, bạn cần tinh tế nhận ra giá trị của mình tại công ty để ứng biến phù hợp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!