Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh - Bạn Đã Sẵn Sàng Tạo Ấn Tượng?

Đơn xin việc bằng tiếng Anh đính kèm cùng CV gửi cho nhà tuyển dụng là doanh nghiệp nước ngoài thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của bạn. Tuy nhiên, viết đơn xin việc hoàn chỉnh bằng tiếng Anh thì không đơn giản. Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn cách viết đơn xin việc bằng tiếng Anh dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

CV Xin Việc Kế Toán Nhà Hàng Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng

Kế toán ở nhà hàng không chỉ là người làm việc với con số mà còn phải hiểu được toàn bộ sản phẩm dịch vụ của nhà hàng, rất thích hợp với những người năng động, cẩn thận và tỉ mỉ. Để giúp ứng viên tự tin chinh phục nhà tuyển dụng, Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn cách viết CV xin việc kế toán nhà hàng dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Viết Hồ Sơ Xin Việc Online – Sẵn Sàng “Ra Mắt” Nhà Tuyển Dụng

Trong thời đại công nghệ tiên tiến, hồ sơ xin việc online gửi nhà tuyển dụng qua email hoặc hệ thống tuyển dụng của doanh nghiệp khá phổ biến và mang lại hiệu quả cao. Vậy hồ sơ xin việc online gồm nội dung gì và quy trình ra sao? Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý gửi hồ sơ xin việc online dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Thể Hiện Sự Chuyên Nghiệp Qua Thư Xác Nhận Phỏng Vấn

Nếu vừa nhận được thư mời phỏng vấn từ nhà tuyển dụng, việc đầu tiên bạn cần làm là gửi thư xác nhận phỏng vấn để thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của bản thân. Chefjob.vn sẽ chia sẻ cách viết thư xác nhận tham dự phỏng vấn dưới đây nhằm giúp các ứng viên tự tin chinh phục nhà tuyển dụng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Viết Lý Lịch Tiếng Anh Xin Việc – Sao Phải “Xoắn”?

Lý lịch tiếng Anh là bản lý lịch được gửi đến nhà tuyển dụng là các doanh nghiệp nước ngoài hoặc doanh nghiệp trong nước có yêu cầu đặc biệt về ngoại ngữ. Lý lịch tiếng Anh cũng mang đầy đủ thông tin cơ bản của ứng viên giống bản tiếng Việt, tuy nhiên không phải ai cũng tự tin nắm chắc cách viết bản lý lịch bằng tiếng Anh này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (3 Votes)

5 Tình Huống Làm Bạn Lúng Túng Trong Phỏng Vấn Và Cách Vượt Qua

Buổi phỏng vấn chính là cơ hội để ứng viên trực tiếp trao đổi, chinh phục nhà tuyển dụng mà bản thân mong muốn được hợp tác. Theo khảo sát, hầu hết các buổi phỏng vấn đều chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ khiến ứng viên “trở tay không kịp”. Chefjob.vn sẽ giúp bạn vượt qua nỗi lo lắng và lúng túng trong phỏng vấn qua bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!