Cung Tăng - Cầu Tăng, Tại Sao Ứng Viên Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn Vẫn Đang Loay Hoay Tìm Việc?

Với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Nhà hàng – Khách sạn rất lớn, số lượng ứng viên nhiều và tăng mạnh qua các năm. Tuy nhiên, trên thực tế, rất đông ứng viên vẫn đang loay hoay tìm kiếm việc làm, thậm chí là làm việc trái ngành. Tại sao lại có những bất cập này?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Điểm Danh Các Trang Web Tìm Việc Theo Ngành Nghề Hàng Đầu

Các trang web tìm việc theo ngành nghề sẽ giúp ứng viên dễ dàng tiếp cận thông tin thuộc lĩnh vực đó nhanh hơn. Từ đó đem lại hiệu quả cho cả ứng viên lẫn nhà tuyển dụng, để bài toán tìm việc - việc tìm người không còn là mối lo nữa.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Curriculum Vitae Là Gì? Cách Tạo CV Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Ấn Tượng

Curriculum Vitae là gì? CV là gì? Curriculum Vitae (CV) là bản tóm tắt về quá trình học tập và kinh nghiệm làm việc của ứng viên để gửi đến nhà tuyển dụng. Curriculum Vitae càng hấp dẫn thì cơ hội việc làm của bạn càng lớn. Với các ứng viên ngành Nhà hàng - Khách sạn, làm thế nào để thu hút nhà tuyển dụng thông qua Curriculum Vitae, hãy cùng Chefjob đi tìm lời giải đáp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

OT Là Gì Và Những Nguy Hiểm Khôn Lường Không Phải Ai Cũng Biết

OT là gì? Vì sao hiện nay nhiều người lại gặp phải tình trạng này đến vậy? Liệu bạn có đang rơi vào thời kỳ OT hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Chefjob để biết thêm thông tin chi tiết.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Offer Letter Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Offer Letter

Offer Letter là gì? Làm thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng khi nhận được Offer Letterlà gì? Tất cả sẽ được Chefjob bật mí qua bài viết này, đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào dưới đây nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Kỹ Năng Giao Tiếp Qua Điện Thoại Và Những Điều Lưu Ý

Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại là yêu cầu cơ bản và chiếm tầm quan trọng đối với nhân viên Tổng đài tại khách sạn. Bạn có biết vì sao? Hãy cùng Chefjob “vén màn bí mật” qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

banner khuyen mai cuoi nam

Tin nổi bật

Tin mới nhất

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!