Viết Đơn Xin Chuyển Công Tác Sao Cho Chuẩn Không Cần Chỉnh?

Đơn xin chuyển công tác là mẫu đơn không chỉ được cán bộ viên chức, giáo viên mà còn được nhân sự tại nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng khi có nhu cầu luân chuyển nội bộ. Một lá đơn xin chuyển công tác đầy đủ bao gồm những phần nào, thủ tục thực hiện ra sao? Chefjob sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Làm Thế Nào Để Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng Qua Mẫu Thông Tin Ứng Viên?

Mẫu thông tin ứng viên là một trong những nội dung quan trọng mà ứng viên cần chuẩn bị để gửi đến nhà tuyển dụng nếu muốn ứng tuyển một công việc nào đó. Vậy mẫu này cần có những thông tin gì, trình bày ra sao để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng? Cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết sau của Chefjob.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Nhảy Việc Theo Trào Lưu Và Cái Giá Phải Trả

Vì không hài lòng với mức lương, bất mãn với cấp trên, muốn tìm thử thách mới… nhiều người đã không ngần nhảy việc. Tình trạng nhảy việc đang ngày càng phổ biến, nhất là ở giới trẻ. Tuy nhiên, nhảy việc không phải lúc nào cũng cho “quả ngọt”, nhiều trường hợp đã phải trả giá đắt cho quyết định nhảy việc theo trào lưu và thiếu cân nhắc của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mang Công Việc Về Nhà, Thói Quen Hủy Hoại Cuộc Sống Của Bạn

Trong đời sống hiện đại, nhiều người có thói quen mang công việc về nhà để giải quyết mà không hay biết rằng, thói quen này đang âm thầm phá hủy sức khỏe và cuộc sống của bạn. Bài viết dưới đây, Chefjob sẽ chỉ ra những nguyên nhân để bạn phải suy nghĩ lại có nên mang công việc về nhà hay không.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

“Cung Tâm Kế” Chốn Văn Phòng, Nên Làm Gì Khi Sếp Thiên Vị?

Dù ra mặt hay thể hiện ngầm thì sự thiên vị của sếp với một hay một vài cá nhân trong tập thể cũng khiến cho chốn văn phòng vốn đã nhiều thị phi càng thêm “dậy sóng”. Nếu chuyện “sủng” đó của sếp chẳng ảnh hưởng gì tới bạn thì nên bỏ qua nhưng một khi đã cảm thấy bất công thì… bạn sẽ chọn thế nào: Rời đi hay bước vào trận “cung tâm kế”?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

5 Sai Lầm Cần Tránh Để Phỏng Vấn Qua Skype Thành Công

Phỏng vấn qua Skype đang là hình thức được nhiều nhà tuyển dụng lựa chọn hiện nay để tiết kiệm thời gian, công sức cả hai bên. Dù không gặp mặt trực tiếp nhưng điều đó không có nghĩa rằng ứng viên có thể xuề xòa khi tham gia phỏng vấn bằng Skype. Để có một cuộc phỏng vấn thành công qua Skype, bạn cần tránh 5 điều sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!