Tìm Việc Sau Tết Cho Đầu Bếp Có Khó Không?

Sau Tết là thời điểm náo nhiệt của thị trường lao động bởi số lượng tuyển dụng và tìm việc phía ứng viên lẫn doanh nghiệp rất cao, vị trí Đầu bếp cũng không ngoại lệ. Nhu cầu cao song tiêu chuẩn để chọn Đầu bếp cũng rất nhiều, điều đó khiến không ít người lo lắng từ lúc gửi hồ sơ đến khi phỏng vấn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

4 Điều Giúp Bạn Năm Mới Tích Cực - Rực Rỡ Sự Nghiệp

Rà soát lại những điều đã làm được và chưa làm được để nhìn nhận năng lực bản thân, từ đó đưa ra kế hoạch phát triển phù hợp là công việc mà bất kỳ người đi làm nào cũng nên thực hiện vào năm mới. 4 điều mà Chefjob bật mí dưới đây sẽ giúp bạn năm mới tích cực - rực rỡ sự nghiệp hơn, đừng bỏ lỡ!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Trước Khi Nghỉ Việc, Hãy Lưu Ý Đến 8 Việc Cần Làm Này

Đừng để “nước đến chân mới nhảy”, hãy lên kế hoạch để chuẩn bị và hoàn tất quá trình nghỉ việc của mình từ từ, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ dễ dàng hơn. Kiểm soát được tình thế từ lúc thông báo đến khi kết thúc nghỉ việc còn giúp bạn giữ được hình ảnh chuyên nghiệp, để lại thiện cảm với cấp trên lẫn đồng nghiệp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Văn Hóa Công Ty Là Gì? Kỹ Năng Hòa Nhập Với Văn Hóa Công Ty Cho Người Mới

Văn hóa công ty là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà nhân viên mới cần phải thích nghi, làm quen nếu muốn phát triển tại một đơn vị. Làm thế nào để nhanh chóng hòa nhập với văn hóa công ty là vấn đề được nhiều ứng viên quan tâm. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bí Quyết Để Có Việc Ngay Sau Tết, Bạn Đã Sẵn Sàng Chưa?

Sau Tết, sau những ngày ăn chơi vui vẻ, chúng ta lại trở về với guồng công việc. Nhiều người có xu hướng tìm việc, nhảy việc sau Tết để tìm kiếm một cơ hội khác, một công việc mới. Làm thế nào để có thể nhanh chóng có được công việc và đi làm ngay sau Tết? Bài viết này, Chefjob sẽ gợi ý đến bạn bí quyết tìm việc nhanh.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Lên Kế Hoạch Phát Triển Bản Thân Để Tiến Xa Hơn Trong Năm 2018

Kế hoạch phát triển bản thân cũng giống như một kim chỉ nam, giúp bạn biết được mình cần làm gì và sẽ làm gì trong thời gian tới để đạt được mục đích đã đặt ra. Năm 2018 đã bắt đầu, bạn đã sẵn sàng để tiến xa hơn trong công việc chưa? Cùng Chefjob lên kế hoạch để phát triển ngay bây giờ nhé!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!