Đầu Bếp Có Thật Sự Là Việc Làm Không Cần Bằng Cấp?

Thị trường việc làm Nhà hàng – Khách sạn đang trở nên sôi động và nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Bạn đang có ý định bước chân vào sự nghiệp Đầu bếp? Bạn lo lắng không biết công việc này có cần bằng cấp, chứng chỉ? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu Đầu bếp có thật sự là việc làm không cần bằng cấp không nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Giải “Oscar” Ngành Du Lịch Tạo Đẳng Cấp Mới Cho Nhà Hàng – Khách Sạn Việt Nam

Tối 3/9, tại Lễ trao giải WTA 2018 (Giải thưởng Du lịch thế giới) diễn ra tại Hong Kong, Việt Nam vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn. Giải “Oscar” của ngành Du lịch này chính là động lực để Việt Nam tạo nên đẳng cấp mới cho các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ Nhờ Mối Quan Hệ Giữa Các Bộ Phận Trong Khách Sạn

Kinh doanh khách sạn là lĩnh vực kinh doanh nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, để vận hành hiệu quả một khách sạn, giữa các phòng, ban, bộ phận phải có sự liên kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu mối quan hệ giữa các bộ phận trong khách sạn được thể hiện thế nào nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Danh Ngôn Hay Cho Người Kinh Doanh Nhà Hàng – Khách Sạn

Thành công trong kinh doanh phần lớn luôn đến từ bí quyết quản lý thông minh. Kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh gay gắt như ngày nay lại càng cần sự sáng suốt trong quản lý. Hãy cùng Chefjob.vn lắng nghe danh ngôn hay dành cho người kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bạn Có Được Gì Từ Việc Học Ở Trường Trung Cấp Nấu Ăn?

Nghề Đầu bếp chưa bao giờ lỗi thời, nhất là khi nhu cầu ăn uống của con người đang tăng cao. Để trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp, bạn không chỉ cần có đam mê mà phải luôn rèn luyện đủ tố chất, kỹ năng của nghề. Một trường trung cấp nấu ăn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang theo đuổi nghề Bếp nhiều cơ hội phát triển.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

6 Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Online Tốt Nhất Hiện Nay

Sự mở rộng quy mô cả về số lượng đi kèm chất lượng của thị trường Khách sạn hiện nay đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải sở hữu một công cụ quản lý hiệu quả, thiết thực và tiết kiệm cả về ngân sách lẫn thời gian. Đây chính là lúc phần mềm quản lý khách sạn online tạo tin cậy và dần thay thế phương pháp truyền thống.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!