Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Và Những Lợi Ích Không Phải Ai Cũng Biết

Mã số thuế cá nhân được hiểu là một mã số thuế duy nhất của người lao động với mục đích kê khai cho mọi khoản thu nhập. Việc đăng ký để cấp mã số thuế cá nhân sẽ được thực hiện ở cơ quan thuế hoặc tại các cơ quan chi trả thu nhập. Đăng ký mã số thuế thu nhập đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người lao động nhưng không phải ai cũng biết.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

CV Xin Việc Cho Sinh Viên Mới Ra Trường: Viết Sao Cho Chất?

CV xin việc cho sinh viên mới ra trường viết thế nào cho “chất”? Không có kinh nghiệm là một thiệt thòi của sinh viên mới tốt nghiệp so người đã từng đi làm khi ứng tuyển cùng vị trí. Tuy nhiên, bạn chẳng nên vì thế mà tự ti bởi Chefjob.vn tin rằng bạn có rất nhiều điểm ấn tượng để viết vào CV xin việc để chinh phục nhà tuyển dụng đấy.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Lợi Ích Từ Mô Hình Khách Sạn Không Khói Thuốc Lá

Nhằm khuyến khích thực hiện môi trường không khói thuốc lá trong nhà hàng, khách sạn, Tổ chức Y tế thế giới WHO đã phối hợp truyền thông đến nhiều cơ sở kinh doanh khách sạn lợi ích của mô hình này. Vậy kinh doanh mô hình khách sạn không khói thuốc lá sẽ mang lại tác dụng gì, hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Hướng Nghiệp Á Âu: Định Hình Đam Mê - Định Hướng Tương Lai

Mô hình đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng đầu ra, hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập lẫn việc làm, đa dạng ngành học… Hướng Nghiệp Á Âu là lựa chọn hàng đầu cho bạn trẻ muốn bước chân vào lĩnh vực F&B, Nhà hàng - Khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Từ A Đến Z Mẫu Nội Quy Công Ty Mà Ai Đi Làm Cũng Cần Biết

An toàn lao động, tác phong và đạo đức, thời gian làm việc, quản lý tài sản… là những thông tin quan trọng mà bất kỳ mẫu nội quy công ty nào cũng có. Mẫu nội quy công ty được xây dựng với mục đích giúp tập thể tạo dựng văn hóa doanh nghiệp, nâng cao năng suất công việc, tránh các tình huống xấu làm tổn hại đến đơn vị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Mẫu Giấy Giới Thiệu Công Ty Mới Nhất 2018 Đã Có Rồi, Bạn Cập Nhật Chưa?

Mẫu giới thiệu công ty giúp bạn nhận được sự tin tưởng từ phía công ty, đơn vị mà bạn đến công tác. Nhằm đơn giản hóa nội dung mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí cần thiết của một mẫu giới thiệu của công ty, Chefjob.vn sẽ giới thiệu cho bạn mẫu mới nhất 2018 đang được nhiều đơn vị áp dụng trong thực tiễn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!