Bakery Là Gì? Phân Loại Muôn Kiểu Bánh Tại Bakery

Bakery là thuật ngữ không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người đang làm công việc liên quan đến Bếp bánh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ Bakery là gì cũng như các loại bánh thông dụng thường được phục vụ trong các Bakery. Cùng Chefjob.vn khám phá thiên đường bánh tại Bakery nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (1 Vote)

“Bỏ Túi” Ngay 10 Thuật Ngữ Tiếng Anh Bếp Trưởng Thường Dùng

Mặc dù Đầu bếp là những người “phía sau cánh gà”, không thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nhưng đối với Đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp, trình độ tiếng Anh luôn là yếu tố quan trọng cần thiết. Những Đầu bếp chuyên nghiệp tương lai đã biết các thuật ngữ tiếng Anh Bếp trưởng hay dùng này chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Spatula Là Gì? Những Điều Đầu Bếp Bánh Cần Biết Khi Sử Dụng Spatula

Nếu Bartender có bình lắc Shaker, Channel Knife (dao thái sợi), Bartista có Teaspoon (thìa cà phê để định lượng nguyên liệu),… thì Đầu bếp bánh cũng có những dụng cụ đặc trưng, trong đó có Spatula. Một Đầu bếp bánh chuyên nghiệp chắc chắn phải biết Spatula là gì và công dụng đặc biệt của loại dụng cụ này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Jigger Là Gì? Ấn Tượng Với Đồ Nghề “Nhỏ Mà Có Võ” Được Bartender Nâng Niu

Jigger được biết đến với vai trò của một loại dụng cụ trong pha chế thức uống, gắn liền cùng Bartender. Vậy, rốt cuộc Jigger là gì? Cấu tạo của Jigger ra sao? Vì sao Bartender lại không thể thiếu Jigger?... Tất cả thắc mắc này của bạn sẽ được Chefjob.vn đưa ra câu trả lời ngay trong bài viết sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tạp Vụ Là Gì? Công Việc Của Một Tạp Vụ Trong Nhà Hàng

Khái niệm Tạp vụ trong kinh doanh ngành Nhà hàng – Khách sạn không chỉ là thuật ngữ quan trọng mà còn là vị trí không thể thiếu nếu muốn không gian luôn được sạch đẹp, thoáng mát. Bạn đang tìm kiếm một công việc thuộc lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu ngay Tạp vụ là gì nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Hometel Là Gì? Sức Hút Mới Mẻ Có Giúp Hometel Đánh Bại Condotel?

Hometel là gì? Chỉ vừa “manh nha” xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vài năm trở lại đây nhưng Hometel đã nhanh chóng chứng tỏ “thực lực” của mình bởi những giá trị ưu việt, đem lại lợi thế cho nhà đầu tư lẫn khách lưu trú. Liệu rằng, sức hút mới mẻ này có giúp Hometel đánh bại Condotel trong tương lai?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Dorm Là Gì? Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Và Sử Dụng Phòng Dorm

Xuất hiện ở Việt Nam vài năm gần đây, phòng dorm trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là các bạn thường xuyên đi du lịch bụi. Tuy nhiên, vẫn có người còn mơ hồ về khái niệm phòng dorm. Bài viết dưới đây của Chefjob.vn sẽ giải thích dorm là gì cũng như những lưu ý khi lựa chọn phòng dorm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bistro Là Gì? Bạn Đã Từng Đến Nhà Hàng Bistro Nào Ở Việt Nam?

Nhà hàng Bistro – cái tên không còn quá mới mẻ với người Việt Nam và ngày càng “âm thầm” nhận được cảm tình của rất nhiều “tín đồ” ẩm thực trong thời gian gần đây. Vậy Bistro là gì? Phong cách đặc trưng của nhà hàng Bistro có gì đặc biệt? Hãy cùng Chefjob.vn khám phá kiểu nhà hàng này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Dateline Là Gì? Tại Sao Lại Có Sự Nhầm Lẫn Giữa Dateline Và Deadline?

Trong công việc, khái niệm về dateline rất quan trọng nhưng lại luôn tạo sự nhầm lẫn. Với cương vị một nhân sự chuyên nghiệp, bạn đã hiểu rõ dateline là gì cũng như sự cần thiết của dateline chưa? Chefjob.vn sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc này và cùng bạn tìm hiểu sự khác nhau của deadline và dateline nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Champagne Là Gì? 6 Sự Thật Về “Món Quà Thượng Đế” Khiến Nhân Viên Nhà Hàng “Ngã Ngửa”

Champagne là gì? Đây là loại thức uống quen thuộc trong các buổi tiệc, bữa ăn khai vị… trong nhà hàng, khách sạn. Vì thế, thông hiểu Champagne là tiêu chuẩn cần có của nhân viên khi làm việc tại đây. Nếu bạn đang muốn trau dồi thêm kiến thức về Champagne mà chưa biết tìm hiểu ở đâu thì bài viết này, Chefjob.vn sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cashier Là Gì? Công Việc Cụ Thể Của Cashier Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Không chỉ riêng Nhà hàng – Khách sạn, Cashier cũng góp phần quan trọng trong tất cả các hoạt động kinh doanh khác. Nếu bạn chưa hiểu Cashier là gì cũng như công việc cụ thể của một Cashier trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Chefjob.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Canape Là Gì? Nguyên Tắc Chế Biến Và Thưởng Thức Bữa Tiệc Canape

Nhắc đến Ẩm thực phương Tây, chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến món ăn giàu chất đạm và béo ngậy. Tuy nhiên, nếu có cơ hội thưởng thức một bữa tiệc Canape bạn sẽ có cái nhìn khác về một kiểu tiệc Tây nhưng đầy tinh tế và đáng yêu. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu Canape là gì và những điều thú vị quanh nhóm thức ăn này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Aperitif Là Gì? 7 Loại Aperitif Đang “Làm Mưa Làm Gió” Hiện Nay

Đối với nhân viên nhà hàng và Bartender chuyên nghiệp, Aperitif là một thuật ngữ bạn phải hiểu rõ để làm tốt công việc của mình. Sự đa dạng, phong phú trong hương vị, màu sắc và thương hiệu đã làm nên nhiều loại Aperitif nổi tiếng. Cùng Chefjob.vn khám phá 7 loại Aperitif đang “làm mưa làm gió” hiện nay nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 1.50 (1 Vote)

Beertail Là Gì? 9 Loại Beertail Mà Không Bartender Nào Muốn Bỏ Qua

Trong thế giới của ngành Pha chế, có rất nhiều loại đồ uống làm nên thương hiệu mà chắc chắn bạn sẽ không thể thưởng thức hết toàn bộ. Nếu bạn đang theo đuổi công việc Pha chế, bạn đam mê các thức uống có cồn, hãy cùng Chefjob.vn khám phá một thuật ngữ quan trọng của các Bartender mang tên Beertail nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 1.00 (1 Vote)

Flair Bartending - Kỹ Thuật Nhận Diện Bartender Đẳng Cấp

Bạn đã bao giờ chiêm ngưỡng màn trình diễn đặc sắc, động tác điêu luyện tạo nên các loại nước uống thơm ngon của Bartender ở quầy bar? Nếu bạn thích thú và thắc mắc về sự độc đáo này, Chefjob.vn sẽ chia sẻ về kỹ thuật Flair Bartending mà bất cứ Bartender chuyên nghiệp nào cũng cần nắm chắc.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!