Bar Là Gì? Phân Biệt Bar, Club, Lounge

Bar là gì? Bar là nơi lui tới thường xuyên của nhiều người, nhất là giới trẻ trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về Bar và hay nhầm giữa Bar, Club và Lounge. Bài viết này, Chefjob sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về Bar và điểm khác nhau giữa ba loại hình Bar, Club và Lounge.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.50 (1 Vote)

ER Là Gì? Vai Trò Của ER Trong Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

ER là gì? Tại các doanh nghiệp và tập đoàn lớn, đây là một vị trí không thể thiếu. Nhân viên ER là người giữ vai trò thúc đẩy nhân sự toàn công ty phát huy tối đa năng lực. Đặc biệt, bộ phận ER còn tạo ra môi trường thuận lợi, giúp nhân viên gắn kết với nhau, xây dựng sự tin tưởng, lòng trung thành để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Giải Mã Vị Trí Procurement Là Gì? Purchasing Là Gì Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Procurement là gì? Purchasing là gì? Đây là các vị trí quan trọng tại doanh nghiệp, trong đó có nhà hàng, khách sạn. Nếu như nhân viên Sale được xem là người “hốt bạc” về cho đơn vị thì Procurement và Purchasing lại là người lên kế hoạch để chi tiêu ngân sách. Dĩ nhiên, nhiệm vụ của họ là làm thế nào để cân bằng được - mất, giúp doanh nghiệp hời nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

C&B Là Gì? Khám Phá Vị Trí Không Thể Thiếu Trong Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

C&B là gì? Đây là một bộ phận nhỏ trực thuộc khối nhân sự tại các doanh nghiệp, chiếm giữ vai trò quan trọng, nhất là với các đơn vị trong ngành Nhà hàng - Khách sạn. Họ được xem là người “chăm sóc thu nhập và phúc lợi” cho nhân viên toàn công ty. Nếu bạn cũng tò mò về C&B, hãy cùng Chefjob khám phá.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

CHRO, CCO, CMO, CPO, CFO, CEO Là Gì?

CEO là gì? CEO, CCO, CMO… có gì khác nhau, họ đảm nhận công việc gì? Đây là thắc mắc chung của nhiều người. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu hơn về những thuật ngữ này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

HR Là Gì? HR Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Và Những Nỗi Niềm Ai Thấu?

HR là gì? HR thường được hiểu là bộ phận Nhân sự của một đơn vị. Trong bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu hơn về HR cũng như những nỗi niềm ít ai thấu của người làm bộ phận HR.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.83 (3 Votes)

Tempura Là Gì? Sự Đa Dạng Của Tempura Khiến Thực Khách “Mê Tít”

Tempura là gì? Đây là một món ăn đặc trưng góp phần đưa ẩm thực Nhật Bản lan tỏa mạnh mẽ hơn trên thế giới. Cùng với Sushi, Tempura “đánh thức” mọi giác quan của người dùng bằng sự tinh tế, hài hòa và phong phú trong hương vị. Nếu bạn đang tò mò về Tempura, hãy cùng Chefjob vi vu đến xứ sở hoa anh đào để khám phá món ăn hấp dẫn này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Cappuccino Là Gì? Tìm Hiểu Về Loại Café Làm Say Cả Thế Giới

Cappuccino là gì? Cappcuccino là loại café đã quá quen thuộc với người dân toàn thế giới. Vậy bạn có biết Cappuccino xuất xứ từ đâu, được pha chế như thế nào và vì sao có thể chinh phục cả thế giới? Cùng Chefjob tìm hiểu về loại café nổi tiếng này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Marshmallow Là Gì? Khám Phá Những Công Dụng Của Marshmallow Đối Với Sức Khỏe

Marshmallow là gì? Marshmallow là một món ăn vặt không mấy xa lạ với nhiều người, nhất là những ai hảo ngọt. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về loại kẹo này cũng như những công dụng của Marshmallow đối với sức khỏe mà không phải ai cũng biết.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Smoothie Là Gì? Khám Phá Thức Uống Vừa Lạ Vừa Quen Được Giới Trẻ Mê Tít

Smoothie là gì? Đây là một loại thức uống hiện nay được giới trẻ cực kỳ yêu thích, có mặt trong các quán cà phê, trà sữa,... Loại thức uống tưởng chừng xa lạ này lại rất quen thuộc với chúng ta.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Gelatin Là Gì? Công Dụng Bột Gelatin? Mua Bột Gelatin Ở Đâu?

Gelatin là gì? Bột gelatin có tác dụng gì mà lại được sử dụng trong chế biến ẩm thực nhiều đến vậy và gelatin mua ở đâu khi cần? Để giải đáp từ A đến Z các vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu với Chefjob.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

POS Là Gì? Ảnh Hưởng Của POS Trong Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

POS là gì? Điều gì khiến POS trở nên thịnh hành đến vậy và POS có ảnh hưởng như thế nào đến ngành Nhà hàng - Khách sạn? Nếu bạn cũng đang tò mò về những điều này, hãy cùng Chefjob tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Club Là Gì? Cơ Hội Việc Làm Tại Club Ở Việt Nam

Club là gì? Club khác thế nào với Bar, Pub và Lounge cũng như cơ hội việc làm tại Club ở Việt Nam hiện tại và tương lai ra sao? Nếu bạn muốn biết, hãy theo chân khám phá cùng Chefjob.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Pasta Là Gì? Các Loại Pasta Và Phân Biệt Pasta Với Spagetti

Pasta là gì? Bạn đã từng thưởng thức Pasta chưa? Có phải Pasta với Spaghetti giống nhau hay không? Hãy cùng Chefjob lên chuyến tàu vòng quanh thế giới và dừng chân tại Ý xinh đẹp để tìm hiểu về món ăn nổi tiếng khắp cả thế giới này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Baking Soda Là Gì? Những Tác Dụng Của Baking Soda Khiến Bạn Bất Ngờ

Baking soda là gì? Đây là một loại bột có màu trắng với nhiều ứng dụng khác nhau từ nhà bếp đến làm đẹp được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng baking soda hiệu quả và không gây tác dụng ngược, bạn cần có kiến thức về baking soda.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

banner khuyen mai cuoi nam

Tin nổi bật

Tin mới nhất

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!