Bí Quyết Cho Nhà Tuyển Dụng: Làm Gì Khi Lỡ Tuyển Sai Người?

Trải qua nhiều cuộc sàng lọc, bạn cũng đã chọn được những ứng viên mình cảm thấy ưng ý nhất. Thế nhưng, chỉ sau một thời gian ngắn làm việc cùng nhau, bạn cảm thấy mình đã tuyển sai người. Vậy nhà tuyển dụng phải làm gì? Cùng Chefjob tìm câu trả lời cho vấn đề hóc búa này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Nhà Tuyển Dụng Đang Chọn Ứng Viên Hay Ngược Lại?

Nhà tuyển dụng gửi email và gọi điện mời phỏng vấn nhưng ứng viên đều từ chối. Sau khi trải qua vòng phỏng vấn và được nhận việc, ứng viên lại viết thư xin lỗi vì chưa hứng thú đi làm. Vậy, nhà tuyển dụng đang chọn ứng viên hay ngược lại? Câu trả lời sẽ được Chefjob giải đáp ngay sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Lương Thưởng Cuối Năm, Chiến Lược Giữ Chân Nhân Viên Của Nhà Tuyển Dụng

Giữ chân nhân viên cốt cáng, giỏi, nhiều kinh nghiệm là chiến lược quan trọng của các nhà tuyển dụng để xây dựng hình ảnh, chất lượng một doanh nghiệp. Bạn có thể dùng nhiều “chiêu” khác nhau, trong đó, lương thưởng luôn là một công cụ hữu hiệu để thu hút và giữ chân người tài.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Làm Sao Thu Hút Ứng Viên Nhà Hàng - Khách Sạn Mùa Cao Điểm?

Làm sao thu hút ứng viên mùa cao điểm tuyển dụng, để “cướp ngay” nhân tài khỏi đối thủ chính là khát khao của các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Học các bí quyết mà Chefjob mách nhỏ dưới đây để xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi ngay từ bây giờ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Những Khó Khăn Của Nhà Tuyển Dụng Khi Lập Kế Hoạch Đào Tạo Nhân Viên Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Nhân sự giỏi kiến thức, thành thạo nghiệp vụ chuyên môn là yếu tố cốt lõi để tạo nên chất lượng của một nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch đào tạo nhân viên lại không hề dễ dàng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Từ Chối Ứng Viên, Nghệ Thuật Của Nhà Tuyển Dụng Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

Từ chối ứng viên như thế nào để ứng viên không cảm thấy tổn thương và vẫn để lại hình ảnh tốt của doanh nghiệp chính là đắn đo của nhà tuyển dụng Nhà hàng - Khách sạn hiện nay. Học ngay “nghệ thuật từ chối ứng viên” của Chefjob trong bài viết dưới đây để xóa tan nỗi lo lắng đó từ bây giờ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!