Bí Quyết Quản Lý Nhân Sự: Làm Thế Nào Để Gắn Kết Nhân Viên?

Gắn kết nhân viên là hành động khơi gợi đam mê, tạo động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên. Theo khảo sát, số phần trăm thành công trong công việc của các doanh nghiệp có sự gắn kết sẽ cao hơn nhiều. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu bí quyết quản lý nhân sự: “Làm thế nào để gắn kết nhân viên?” nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Vì Sao Nhà Tuyển Dụng Muốn “Lùng” Ứng Viên Thụ Động?

Trong thị trường tuyển dụng mà “nhân tài lúc nào cũng khan hiếm”, các doanh nghiệp khó lòng bỏ quên ứng viên thụ động – những người được cho là kho tàng tiềm năng bí ẩn. Vậy nhà tuyển dụng sẽ có được gì từ nguồn ứng viên này? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu điểm đặc biệt của ứng viên thụ động qua bài viết sau, bạn sẽ có được câu trả lời.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

5 Phong Cách Lãnh Đạo Phổ Biến Hiện Nay Trong Công Sở

Kỹ năng lãnh đạo là một trong những yếu tố quan trọng để bạn quản lý công việc, cũng là lợi thế trên con đường thăng tiến sự nghiệp. Ở mỗi môi trường, văn hóa làm việc sẽ có những kiểu quản lý khác nhau. Chefjob.vn sẽ bật mí cho bạn 5 phong cách lãnh đạo phổ biến hiện nay và đặc điểm của từng phong cách nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nghệ Thuật Quảng Bá Tuyển Dụng Thu Hút Ứng Viên Tài Năng

Thị trường tuyển dụng đang ngày càng gay gắt, tìm kiếm ứng viên đã khó, để ứng viên tiềm năng tìm đến còn khó khăn hơn. Xây dựng một kế hoạch tuyển dụng hoàn hảo cũng giống như tư duy marketing vậy. Trước sự “nóng hổi” của thị trường việc làm, nghệ thuật quảng bá sẽ giúp nhà tuyển dụng thu hút nhiều ứng viên tài năng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Các Nhà Hàng Khách Sạn Giữ Chân Đầu Bếp Giỏi Bằng Cách Nào?

Quá trình tuyển dụng Đầu bếp đã khó, giữ được đội ngũ Đầu bếp giỏi lại càng khó hơn. Tạo môi trường làm việc chất lượng, có lộ trình thăng tiến theo từng giai đoạn, mức lương thưởng hợp lý, chính sách và chế đội đãi ngộ tốt… là những chiến lược giúp các nhà hàng, khách sạn giữ chân Đầu bếp chuyên nghiệp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

4 Kiểu Nhà Tuyển Dụng Đang Làm Ứng Viên Ngán Ngẩm

Trong một cuộc phỏng vấn, không phải chỉ doanh nghiệp mới có quyền quyết định mà ứng viên cũng có sự lựa chọn của riêng mình. Thực tế là nhiều doanh nghiệp tỏ ra thiếu chuyên nghiệp, làm mất hình ảnh đẹp trong mắt ứng viên. Chefjob.vn sẽ chia sẻ 4 kiểu nhà tuyển dụng dưới đây đang làm ứng viên ngán ngẩm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!