Chia Ca Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng Hiệu Quả, Bạn Biết Chưa?

Chia ca làm việc cho nhân viên Phục vụ giúp Quản lý nhà hàng dễ dàng kiểm soát nhân sự, điều phối công việc cũng như đảm bảo sức khỏe cho nhân viên. Tuy không quá khó nhưng nếu không biết cách sắp xếp, việc chia ca có thể khiến bạn - Quản lý đau đầu mỗi tuần. Hãy cùng Chefjob.vn đi tìm bí quyết trong bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Công Ty Start-up Thuyết Phục Ứng Viên Tài Năng Như Thế Nào?

Start-up là công ty đang trong giai đoạn đầu của quá trình hoạt động, mô hình start up đang được triển khai rộng rãi trên thị trường kinh doanh quốc tế. Tuy nhiên, nhiều công ty start-up gặp khó khăn trong việc tuyển chọn và duy trì đội ngũ nhân sự. Vậy các chủ doanh nghiệp phải làm gì để giải quyết vấn đề này?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

“Bí Kíp” Sở Hữu Ứng Viên Điểm 10 Từ CEO Nổi Tiếng

Tìm được và khiến các ứng viên điểm 10 đầu quân là khát khao của nhà tuyển dụng. Vì họ biết, nhân lực là giá trị cốt lõi tạo nên thành công cho doanh nghiệp, nhất là với những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Nếu bạn cũng muốn hút nhân tài, hãy xem ngay “bí kíp” này từ các CEO nổi tiếng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Vì Sao Tuyển Nhân Tài Hệ Millennials Thời 4.0 Khó Đến Thế?

Các chuyên gia nhận định, nếu muốn tìm được ứng viên tài năng thời 4.0, nhất là thế hệ Millennials, các nhà tuyển dụng cần thay đổi chiến lược. Nếu không, doanh nghiệp của bạn sẽ bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt và “cướp” đi nguồn nhân lực tiềm năng. Lý do gì khiến tuyển dụng thế hệ Millennials thời 4.0 lại khó đến vậy?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kết Nối Nhân Viên Và Công Ty Như Thế Nào Trong Thời Đại Công Nghệ?

Sự kết nối trong một tập thể là rất quan trọng, sự kết nối giữa nhân viên và công ty lại càng cần thiết để tạo nên hiệu quả công việc chung. Vậy, các doanh nghiệp đang làm thế nào để kết nối thành công nhân viên, đặc biệt là những người mới và công ty trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bí Quyết Phát Triển Nhân Viên Tài Năng Trở Thành “Ngôi Sao”

Một nhà lãnh đạo tài ba không chỉ là người đứng đầu dẫn dắt đội ngũ nhân viên mà còn truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ để họ hoàn thành sứ mệnh vì mục tiêu chung của công ty. Bạn là quản lý và chưa biết nên áp dụng phong cách lãnh đạo nào? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu bí quyết phát triển nhân viên tài năng nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!