Thông tin việc làm

Tuyển Bếp Trưởng - Bếp Nhật

Số lượng tuyển dụng: 1
Hạn nộp hồ sơ: 31-12-2018

VNĐ 15,000,000 - 20,000,000

Ca gãy

Bình Định
Phúc lợi dành cho bạn

Off 4 ngày/tháng

Bao ăn, bao ở, thưởng hàng tháng theo năng lực và doanh số.

Đồng phục miễn phí

Chính thức vào HĐLĐ, Bảo hiểm, thưởng lễ Tết, ngày phép năm, lương tháng 13…theo luật lao động hiện hành.

Môi trường làm việc năng động, phát triển cho tất cả các vị trí

Mô tả công việc

1. Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món mới

Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc tiệc khác nhau.

Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính, hoặc Tổ trưởng ca.

Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.

Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho các bữa tiệc.

Quản lý hệ thống menu hiện có.

Tư vấn chất lượng món ăn, cách chế biến tại Nhà hàng – Khách sạn.

2. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp

Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp.

Yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh khi cần thiết.

Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.

Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.

Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.

Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.

Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.

3. Quản lý hàng hóa trong bếp

Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.

Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.

Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp.

Hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.

4. Quản lý công việc bếp

Trong những trường hợp cần hỗ trợ Bếp trưởng sẽ đứng ra chế biến các món ăn (giờ cao điểm, khách hàng khó tính…).

Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí. Đảm bảo các vị trí hoạt động ổn định.

Giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.

5. Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung

6. Phụ trách đặt hàng

Yêu cầu công việc
Giới tính: Không yêu cầu
Độ tuổi: 25 tuổi - 45 tuổi
chuyên ngành: Đầu bếp Nhật, Bếp trưởng, Quản lý điều hành
Kinh nghiệm tối thiểu: Từ 05 - 10 năm
Cấp bậc: Quản lý
Yêu cầu công việc:

Làm việc tại Quy Nhơn - Bình Định

Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm bếp Nhật, từng làm bếp sushi, bếp nóng, bếp nướng kiểu Nhật

Yêu cầu hồ sơ & Thông tin liên hệ:

- Liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email:

- Người liên hệ: Lê Bảo Duy

- Email: lebaoduy@gmail.com

- SĐT: (093) 825-6346

VIỆC LÀM BẠN SẼ THÍCH

Tuyển Nhân Viên Làm Pizza (Quận 1, ca chiều tối) Làm theo ca (8 giờ/ngày)
Địa điểm Hồ Chí Minh, Quận 1-Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh-Hồ Chí Minh, Quận 3-Hồ Chí Minh ...
Mức lương VNĐ 4,500,000 - 5,500,000 Một tháng
TUYỂN BẾP TRƯỞNG CƠM TẤM + CƠM VĂN PHÒNG - Việc Làm H... Làm theo ca (8 giờ/ngày)
Địa điểm Quận Bình Thạnh-Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh
Mức lương VNĐ 10,000,000 - 15,000,000 Một tháng
Tổng Bếp Trưởng Công Ty CP Tập Đoàn Sông Hồng Ca gãy
Địa điểm Vĩnh Phúc, Hà Nội, Phú Thọ
Mức lương VNĐ 20,000,000 - 40,000,000 Một tháng
Nhân Viên Bếp (Không Cần Kinh Nghiệm) Làm theo ca (8 giờ/ngày)
Địa điểm Quận 1-Hồ Chí Minh, Quận 3-Hồ Chí Minh, Quận 7-Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh
Mức lương VNĐ 5,000,000 - 5,500,000 Một tháng
Trưởng Bếp Xào, Chiên, Nướng, Sushi (Leader) Ca xoay
Địa điểm
Mức lương VNĐ 10,000,000 - 15,000,000 Một tháng
Bình Luận Facebook
Nộp đơn ngay
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!