California Cheese Seminar And Cooking Contest 2020 – Điều Thú Vị Gì Sắp Diễn Ra?

California Cheese Seminar And Cooking Contest 2020 – Điều Thú Vị Gì Sắp Diễn Ra?

Khởi động tháng 07/2020, chương trình California Cheese Seminar And Cooking Contest 2020 do Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) và Hiệp Hội Sữa Bang California (CMAB) tổ chức đang được các bạn thành viên Chefjob thuộc chuyên ngành bếp Nóng hào hứng đón chờ. Nếu bạn muốn khám phá thế giới chesse đầy thú vị, thử thách bản thân với những phần thi hấp dẫn và tích lũy nhiều kiến thức bổ ích thì ngại gì mà không đăng ký tham gia sự kiện ngay?

California Cheese Seminar And Cooking Contest
Chương trình California Cheese Seminar And Cooking Contest 2020 có gì hay?

Chương trình lần này được tổ chức vào 8h30 – 17h00 tại HNAAu chi nhánh Lê Văn Hiến (Đà Nẵng) ngày 24/07/2020 và HNAAu chi nhánh Quận 3 (TP. HCM) ngày 28/07/2020. Đây là cơ hội cho các bạn yêu ẩm thực, nhất là món Âu khám phá về nguyên liệu cheese, thỏa sức sáng tạo với cuộc thi xây dựng recipe (công thức) và mở rộng vốn hiểu biết, trau dồi kinh nghiệm để tự tin hơn trên con đường chinh phục nghề bếp.

Hấp dẫn với Cheese Recipe Challenge

Trước khi chương trình California Cheese Seminar And Cooking Contest 2020 diễn ra, các bạn đăng ý tham dự sẽ tự lập thành đội 4 thành viên và cùng nhau sáng tạo 02 recipe có ứng dụng tối thiểu 02 trong số 04 loại phô mai: Artisan Line – Traditional Cheddar (Mild Cheddar), Smoked Gouda, Gina Marie Fresh Farmer Cheese (Cream Cheese) và Low Moisture Part Skim Mozzarella. Ban tổ chức sẽ đánh giá và lựa chọn 10 đội tốt nhất ở mỗi chi nhánh để tham gia chương trình và nhận hỗ trợ chi phí nguyên vật liệu chính.
Thời gian nộp recipe:

  • Tại Đà Nẵng: 03 – 18/07/2020
  • Tại TP. HCM: 03 – 21/07/2020

Đăng ký tham gia và nộp recipe tại: Bit.ly/DangkyEvent

Danh sách 20 đội xuất sắc nhất sẽ được công bố trên Fanpage Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn vào ngày 19/07/2020 (Đà Nẵng) và 22/07/2020 (TP. HCM). Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn vui lòng liên lên Quản lý học viên ở chi nhánh gần nhất.

Cheese Recipe Challeng
Cheese Recipe Challenge là cơ hội để các bạn tham gia chương trình trổ tài

Thú vị với những kiến thức bổ ích và kịch tính với thử thách tranh tài

Chương trình lần này có sự xuất hiện của Chef Norbert Ehrbar, ông sẽ trực tiếp giới thiệu và chia sẻ nhiều thông tin thú vị về cheese. Chef Norbert Ehrbar hiện là Bếp trưởng điều hành, tư vấn ẩm thực tại Nhật Nam Fine Food; cố vấn cho Trung tâm Nghiên cứu, Phát triển và Bảo tồn Ẩm thực Việt (CRDC). Ngoài ra, ông là thành viên sáng lập Hiệp hội Doanh nghiệp Thụy Sỹ và cũng là người đồng sáng lập Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn.

Chef Norbert Ehrbar
Chương trình có Chef Norbert Ehrbar đến giao lưu và chia sẻ nhiều thông tin bổ ích

Cheese có vị béo, rất giàu protein và là nguyên liệu chế biến nhiều món ngon độc đáo, cuốn hút. Mặc dù cheese đã trở nên khá quen thuộc tại nhiều quốc gia trên thế giới nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và biết cách ứng dụng cheese trong những gian bếp hiện đại. Nhằm giúp các bạn hiểu hơn hiểu hơn về nguyên liệu này, trong buổi sáng của chương trình, các bạn sẽ được dùng thử các loại cheese khác nhau và thoải mái đặt câu hỏi, trao đổi cùng Chuyên gia.

dùng thử nhiều loại cheese
Tham gia chương trình các bạn sẽ được dùng thử nhiều loại cheese khác nhau

Đến buổi chiều, 10 đội có recipe ấn tượng nhất sẽ bước vào phần thi nấu ăn đầy thú vị và kịch tính. Các bạn sẽ được bật tung sáng tạo trong vòng 90 phút với 02 món ăn từ recipe do chính mình đã xây dựng. Sau đó, mỗi đội sẽ có thêm 5 phút để thuyết trình về thành phẩm. Các giảng giên HNAAu và Chef Norbert Ehrbar sẽ theo sát từng đội trong quá trình chế biến để đưa ra đánh giá và chọn đội chiến thắng. Đặc biệt, chương trình có tổng giải thưởng tiền mặt lên đến 32.000.000đ cùng nhiều phần quà ý nghĩa từ CMAB.

cuộc thi chế biến món ăn từ cheese
Tranh tài với cuộc thi chế biến món ăn từ cheese

Thông tin chương trình

Tên chương trình: California Cheese Seminar & Cooking Contest 2020
Địa điểm:

  • HNAAu chi nhánh Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  • HNAAu chi nhánh Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM

Thời gian:

  • Thời gian nhận recipe: 03 – 18/07/2020 (Đà Nẵng) và 03 – 21/07/2020 (TP. HCM)
  • Thời gian diễn ra chương trình: 24/07/2020 (Đà Nẵng) và 28/07/2020 (TP. HCM)

Một chương trình hấp dẫn và bổ ích như California Cheese Seminar & Cooking Contest 2020 chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn thành viên Chefjob những trải nghiệm thú vị, là cơ hội để bạn cọ xát, phát triển bản thân và vững vàng hơn khi làm việc trong môi trường thực tế. Hãy đăng ký tham gia chương trình và nộp recipe ngay hôm nay tại Bit.ly/DangkyEvent bạn nhé.

Bài Viết Liên Quan