Career Talk - Cơ Hội Làm Việc Tại Nhật Dành Cho Các Đầu Bếp

Career Talk – Cơ Hội Làm Việc Tại Nhật Dành Cho Các Đầu Bếp

Bạn đang theo đuổi ngành Bếp, bạn mong muốn trải nghiệm môi trường nấu ăn chuyên nghiệp tại Nhật Bản, bạn khao khát thỏa sức đam mê với ẩm thực Nhật để trở thành đầu bếp nổi tiếng?

Tất cả những điều này sẽ thành hiện thực khi bạn tham gia vào buổi CAREER TALK – CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT.

Vì sao Nhật Bản là điểm đến lý tưởng nhất cho học viên ngành Bếp Việt Nam?

Ẩm thực Nhật Bản cực kỳ đa dạng – phong phú, có đóng góp quan trọng vào nền văn hóa ẩm thực châu Á và trên thế giới. Cùng với Pháp và Mexico, Nhật Bản là một trong ba quốc gia được UNESCO công nhận là di sản văn hoá phi vật thể cần được lưu giữ và bảo tồn. Người Nhật luôn xem món ăn là một nghệ thuật, họ cầu kỳ trong cách chế biến để giữ lại hương vị tự nhiên của nguyên liệu cũng như tinh tế trong cách trình bày sao cho hấp dẫn nhất.

am thuc nhat ban
Ẩm thực Nhật Bản – di sản của thế giới

Hơn nữa, Nhật Bản và Việt Nam còn có nhiều điểm tương đồng trong văn hóa ẩm thực, khoảng cách địa lý lại không quá cách trở. Do vậy, còn nơi nào lý tưởng hơn Nhật Bản để cho học viên ngành Bếp Việt Nam theo đuổi đam mê, thỏa sức trổ tài, bạn nhỉ?

Career Talk – Cơ hội làm việc tại Nhật, nhất định không thể bỏ qua

Các khách mời đến từ Asia Star – đối tác chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ ứng viên bếp làm việc tại Nhật sẽ giải đáp mọi băn khoăn của bạn với nghề Bếp cũng như trao đổi các thông tin việc làm CÓ MỘT KHÔNG HAI tại Nhật sắp đến. Bật mí cho bạn một chút về buổi tọa đàm này nhé.

1. Tại sao đi Nhật làm bếp mà không phải là xuất khẩu lao động phổ thông?

2. Chương trình tuyển dụng đầu bếp và cơ hội nghề nghiệp tại Nhật.

3. Giới thiệu các đơn vị tuyển dụng tại Nhật đang mở cơ hội cho đầu bếp Việt.

4. Chia sẻ kinh nghiệm thực tế, môi trường làm việc cũng như cuộc sống của những đầu bếp Việt đang làm việc tại Nhật.

5. Tư vấn trực tiếp cách chuẩn bị hồ sơ và quy trình để có thể tham gia ứng tuyển vào chương trình tuyển dụng đầu bếp làm việc tại Nhật.

Đặc biệt, khi tham gia Career Talk – Cơ hội việc làm tại Nhật, bạn sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ ASIA STAR.

chuong trinh career talk
Các bạn nghề Bếp có cơ hội trao đổi thông tin trong chương trình

Làm thế nào để trải nghiệm cùng Career Talk – Cơ hội làm việc tại Nhật?

Nếu bạn đang là học viên của Hướng Nghiệp Á Âu, cựu học viên của Hướng Nghiệp Á Âu hay đầu bếp có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình với với Quản Lý Học Viên chi nhánh thôi.

CAREER TALK – CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT sẽ diễn ra vào 7h30 – 12h00 ngày 22/03/2017 ở Hội trường chi nhánh Tân Bình (số 145 Xuân Hồng – P.12 – Q.Tân Bình – TP.HCM).

Chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Chỉ cần bạn có hứng thú và chủ động đăng ký tham gia là được. Hướng Nghiệp Á Âu cùng khách mời Asia Star sẽ giúp bạn mọi hành trang cần thiết.

Career Talk – Cơ hội làm việc tại Nhật, hành trang thật – thành công thật. Nhanh tay đăng ký thôi.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Tổng đài: 1900 2175 để được tư vấn miễn phí.

Bài Viết Liên Quan