Thỏa Thuận Hợp Tác Của Chefjob Và Aurora Hotel Plaza – Cơ Hội Làm Việc Trong Môi Trường Quốc Tế Của Học Viên

Thỏa Thuận Hợp Tác Của Chefjob Và Aurora Hotel Plaza – Cơ Hội Làm Việc Trong Môi Trường Quốc Tế Của Học Viên

Buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa đại diện Chefjob và Aurora Hotel Plaza diễn ra vào ngày 22/11/2019 vừa qua đã mở ra cho học viên HNAAu và ứng viên Chefjob cơ hội thực tập tại khách sạn 4 sao chuẩn quốc tế đầu tiên ở Biên Hòa. Đặc biệt, các bạn học viên sẽ được ưu tiên tuyển dụng ngay sau khi ra trường nếu đáp ứng tiêu chí việc làm của khách sạn.

đại diện Aurora Hotel Plaza
Đại diện Aurora Hotel Plaza và Chefjob ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo nhân sự

Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác ý nghĩa này diễn ra trong khuôn khổ chương trình Hotel Tour được tổ chức lần thứ 3 tại Aurora Hotel Plaza trong năm 2019. Đây là một trong những hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, mang đến cho học viên những cơ hội thực tập và làm việc hấp dẫn tại những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn (NHKS).

Aurora Hotel Plaza – Khách sạn 4 sao đẳng cấp Quốc tế đầu tiên tại Biên Hòa

Aurora Hotel Plaza là khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Sở hữu vị trí địa lý đẹp, dễ dàng tiếp cận những địa điểm tham quan nổi tiếng; phong cách thiết kế hiện đại; hệ thống phòng ốc sang trọng và tiện nghi, Aurora Hotel Plaza là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng của nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Khách sạn Aurora Hotel Plaza cung cấp đầy đủ các dịch vụ chất lượng cao như: nhà hàng, quầy bar, phòng hội nghị, xông hơi 24/24, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng từ thư giãn, nghỉ dưỡng, tổ chức sự kiện, đến hội thảo, họp báo… Đặc biệt, Aurora Hotel Plaza là một trong số ít các khách sạn có hồ bơi ngoài trời dành cho cả người lớn và trẻ em rộng nhất tại Đồng Nai.

Aurora Hotel Plaza
Aurora Hotel Plaza là khách sạn chuẩn 4 sao đầu tiên tại TP Biên Hòa

Cơ hội làm việc có 1 không 2 trong môi trường chuẩn quốc tế

Trong những năm qua, Aurora Hotel Plaza là đơn vị tiên phong tiếp nhận học viên ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) và ứng viên của Chefjob đến thực tập và làm việc. Không dừng lại ở đó, tại lễ ký kết hợp tác lần này, cơ hội thực tập và làm việc được mở rộng thêm với học viên và ứng viên ngành Pha chế và Quản trị NHKS.

Một trong những lợi ích hấp dẫn sau buổi ký kết này là Aurora Hotel Plaza sẽ có nhiều chính sách ưu tiên tuyển dụng dành cho học viên và ứng viên nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn của khách sạn. Với quyền lợi này, học viên HNAAu và ứng viên của Chefjob đã nắm trong tay cơ hội việc làm trong môi trường chuẩn quốc tế để học hỏi, nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội thăng tiến sự nghiệp.  

Ngoài ra, phía Aurora Hotel Plaza sẽ kết hợp cùng Chefjob, HNAAu tổ chức nhiều hoạt động như: hội thảo chia sẻ kinh nghiệm làm việc, tư vấn định hướng việc làm, tour tham quan khách sạn, buổi training kiến thức, kỹ năng… Thông qua những sự kiện thực tế, học viên sẽ có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường và việc làm ngành NHKS, tiếp cận với những chuyên gia nổi tiếng, học hỏi nhiều bí quyết làm việc quý báu và được tư vấn vị trí việc làm phù hợp với năng lực và sở thích.

Aurora Hotel Plaza tuyển dụng
Học viên HNAAu, ứng viên Chefjob sẽ được Aurora Hotel Plaza ưu tiên tuyển dụng sau khi ra trường

Cũng tại buổi ký kết, các học viên, ứng viên ngành NHKS và ông Bùi Đăng Nam – Giám đốc F&B Khách sạn Aurora Hotel Plaza đã có buổi trò chuyện, giao lưu và chia sẻ về nghề ý nghĩa và thú vị. Các học viên và ứng viên đã có thêm hiểu biết công việc và môi trường làm việc trong tương lai, nắm bắt được các tiêu chí tuyển dụng nhân sự của các NHKS nói chung và Aurora Hotel Plaza nói riêng. Từ đó, học viên lên kế hoạch trau dồi kiến thức và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, tăng tỷ lệ ứng tuyển thành công vào doanh nghiệp cao cấp.

Trong thời gian tới, Chefjob sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động liên kết với doanh nghiệp trên cả nước. Với chính sách này, Chefjob hứa hẹn sẽ là nơi giúp học viên HNAAu và ứng viên Chefjob tìm kiếm những cơ hội thực tập và làm việc hấp dẫn, nhà tuyển dụng tìm thấy đội ngũ người lao động tiềm năng.

Bài Viết Liên Quan