Với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên các ngành Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn, Chefjob cùng FPT Polytechnic đã xúc tiến hợp tác thông qua Lễ ký kết MOU và Ngày Hội Tuyển Dụng vào ngày 29/07/2018 vừa qua tại sân vận động Hồ Xuân Hương, số 3 Hồ Xuân Hương, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. 

chefjob va fpt hop tac
Chefjob và FPT Polytechnic xúc tiến hợp tác thông qua Lễ ký kết MOU

Theo báo cáo, các ngành thuộc Dịch vụ như Ẩm thực, Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn đang cần số lượng lớn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Đón nhận tiềm năng vượt bậc mà lĩnh vực Dịch vụ mang lại, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn và tự tin “dấn thân” vào những ngành này để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, vì chưa có sự kết nối đúng cách, cả sinh viên sau khi ra trường lẫn nhà tuyển dụng Nhà hàng - Khách sạn vẫn đang loay hoay với bài toán: Nguồn lực nhiều nhưng chưa phù hợp tiêu chí tuyển dụng, việc không ít song con số thất nghiệp chưa được giải quyết triệt để. Hiểu được thực trạng mà thị trường lao động Nhà hàng - Khách sạn đang gặp phải, Chefjob đã nỗ lực xây dựng và mở rộng hợp tác cùng FPT Polytechnic nhằm giải quyết những bất cập trong ngành.

Với mong muốn giúp nhà tuyển dụng có được nguồn nhân sự chất lượng và sinh viên có được nơi thực tập, việc làm phù hợp năng lực sau khi ra trường, Chefjob đã liên kết cùng trường CĐ thực hành FPT Polytechnic xúc tiến hợp tác qua Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác MOU Và Ngày Hội Tuyển Dụng. Chương trình diễn ra vào ngày 29/07/2018 vừa qua tại sân vận động Hồ Xuân Hương, số 3 Hồ Xuân Hương, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

dai dien chefjob tham gia
Đại diện Chefjob và các doanh nghiệp tham gia Ngày hội tuyển dụng

Nội dung nổi bật của Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác MOU

- Phối hợp triển khai chương trình đào tạo ngắn hạn liên quan đến Nhà hàng - Khách sạn, chương trình tọa đàm, talkshow, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng/ nghiệp vụ cho sinh viên FPT Polytechnic.

- Cập nhật và lan tỏa thông tin việc làm, tổ chức các hội thảo giới thiệu về các doanh nghiệp và nhu cầu tuyển dụng ở từng đơn vị, giúp sinh viên tiếp cận công việc nhanh chóng nhất.

- Quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Chefjob và FPT Polytechnic rộng rãi trên hệ thống truyền thông hai bên nhằm lan tỏa thông tin đến gần hơn với sinh viên trong thời gian ngắn nhất.

- Xem xét cấp học bổng cho sinh viên (hiện vật, tài trợ) đủ điều kiện, giúp sinh viên phát triển toàn diện năng lực hơn.

- Tư vấn, hỗ trợ sinh viên các thắc mắc liên quan đến việc làm ở từng vị trí, tiêu chuẩn nhà tuyển dụng, thông tin nhà tuyển dụng… giúp bạn trẻ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tự tin chinh phục nhà tuyển dụng.

chefjob gioi thieu vi tri truyen dung
Chefjob tiếp cận và giới thiệu các vị trí tuyển dụng hấp dẫn đến Sinh viên FPT Polytechnic

“Qua Lễ ký kết hợp tác MOU đánh dấu quan trọng cho sự hợp tác giữa hai tổ chức lớn là FPT Polytechnic và Chefjob - kênh việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn uy tín hiện nay. FPT Polytechnic tin tưởng rằng, từ đây cánh cửa việc làm của các bạn sinh viên sẽ rộng mở hơn, giúp thị trường lao động ngành Nhà hàng - Khách sạn ổn định, có lợi cho cả nhà tuyển dụng lẫn sinh viên. Hy vọng sự đồng hành giữa FPT Polytechnic và Chefjob sẽ mang lại kết quả tốt đẹp trong thời gian gần nhất”, chị Đoàn Thị Hoàng Yến - Đại diện Phòng Hợp tác doanh nghiệp FPT Polytechnic chia sẻ. Đó cũng là mong muốn của Chefjob tại chương trình lần này.

Ngày Hội Tuyển Dụng diễn ra trong khuôn khổ chương trình đã giúp đông đảo sinh viên tiếp cận việc làm trực tiếp. Các bạn cũng được Chefjob tư vấn hỗ trợ thắc mắc để đến gần hơn với nhà tuyển dụng. Tại gian hàng tuyển dụng của Chefjob, sinh viên FPT Polytechnic, đặc biệt là các bạn theo học khối Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn sẽ nhận thông tin vị trí tuyển dụng hấp dẫn ở các doanh nghiệp uy tín, được hỗ trợ tư vấn, ghi nhận thông tin để sắp xếp phỏng vấn trực tiếp cùng nhà tuyển dụng…

sinh vien tao ho so truc tiep
Sinh viên FPT Polytechnic trực tiếp xem thông tin việc làm và  tạo hồ sơ
để gửi đến nhà tuyển dụng ngay trong chương trình

Chefjob tin rằng, Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác MOU Và Ngày Hội Tuyển Dụng lần này là bước đệm khởi sắc cho một tương lai tốt đẹp FPT Polytechnic và Chefjob, từ đó giúp sinh viên có được công việc phù hợp dễ dàng, giúp nhà tuyển dụng có được nhân tài nhanh chóng.

Ngoài trường FPT Polytechnic, sắp tới Chefjob sẽ có mặt trong các chương trình ngày hội tuyển dụng tại các trường khu vực Hồ Chí Minh. Hy vọng các bạn Sinh viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chefjob trong những chương trình tới.

Nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin việc làm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn rõ hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!