Cơ Hội Việc Làm Cho Học Viên HNAAu Và CET Tại AEON Việt Nam

Cơ Hội Việc Làm Cho Học Viên HNAAu Và CET Tại AEON Việt Nam

Với sự đồng hành của Công ty TNHH AEON Việt Nam trong hoạt động “Gắn kết doanh nghiệp với nhà trường”. Công ty CP Hướng Nghiệp Á Âu và AEON Việt Nam đã thống nhất thỏa thuận về việc tạo điều kiện cho học viên ngành Bếp Nóng và Bếp Bánh tham gia kiến tập, thực tập hằng năm tại công ty.

AEON Việt Nam
AEON Việt Nam là đơn vị tuyển dụng lý tưởng cho học viên ngành F&B (Ảnh: Internet)

Đón cơ hội việc làm tại Công ty TNHH AEON Việt Nam

AEON là tập đoàn bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản trên 250 năm. Hiện nay, tập đoàn AEON đã có mặt tại 14 quốc gia trong và ngoài nước Nhật Bản. Tại Việt Nam, AEON trở thành trung tâm mua sắm Nhật Bản đầu tiên với đa dạng lĩnh vực kinh doanh như: mua sắm, ẩm thực, giải trí… Để trở thành nhà tuyển dụng lý tưởng, Công ty TNHH AEON Việt Nam tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên phát triển. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động, chương trình nội bộ nhằm mang lại giá trị cho nhân viên lẫn doanh nghiệp.

Trước tình trạng thiếu hụt nhân sự chất lượng cao của các đơn vị tuyển dụng ngành F&B. Bộ Lao động Thương binh và Xã hội khuyến khích sự kết nối giữa những đơn vị đào tạo nghề với doanh nghiệp để đáp ứng cung – cầu nhân sự trong thị trường lao động.

Học viên đã được chuẩn bị kỹ năng cần thiết
Học viên đã được chuẩn bị kỹ năng cần thiết và tự tin thể hiện năng lực bản thân

Đồng hành cùng chương trình “Gắn kết doanh nghiệp và nhà trường”, công ty TNHH AEON Việt Nam và Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch (CET) trở thành “cầu nối” tạo điều kiện cho học viên được cọ xát môi trường làm việc thực tế. Cụ thể là các học viên đang theo học ngành Bếp Nóng/Bếp Bánh tại HNAAu và CET sẽ được tham gia kiến tập, thực tập theo từng năm.

Sự hợp tác “đôi bên cùng có lợi”

Khi các doanh nghiệp nói chung, Công ty TNHH AEON Việt Nam nói riêng, bắt tay với những đơn vị đào tạo nghề sẽ giải quyết được rất nhiều “bài toán” nhân sự như: đảm bảo nguồn nhân sự ổn định, tiết kiệm chi phí và thời gian đào tạo nhân sự mới, đảm bảo đầu vào nhân sự chất lượng, tối ưu hóa quy trình tuyển dụng…

tuyển chọn nhân sự
Công ty CP HNAAu sẽ tuyển chọn nhân sự đáp ứng tiêu chuẩn tuyển dụng của AEON

Ngược lại, AEON Việt Nam sẽ đóng góp vào Quỹ hỗ trợ học tập, Quỹ học bổng của HNAAu và CET để tạo điều kiện cho học viên có thể phát triển kỹ năng, trau dồi vốn kiến thức khi theo đuổi lĩnh vực F&B. Ngoài ra, AEON sẽ cùng đồng hành với Chefjob.vn trong các chương trình Ngày hội tuyển dụng, Career Talk… nhằm chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng làm việc cần thiết cho học viên HNAAu, CET và ứng viên Nhà hàng – Khách sạn.

Đơn vị đào tạo nghề chủ động nắm bắt nhu cầu tuyển dụng

Nhờ sự hợp tác giữa doanh nghiệp với các đơn vị đào tạo nghề, HNAAu và CET chủ động cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo sát với thực tế, đảm bảo nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng theo từng năm. Bên cạnh đó, học viên không chỉ được tiếp cận chương trình đào tạo gắn liền với thực hành, phương pháp giảng dạy tương tác hai chiều, mà còn trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, tích lũy kinh nghiệm làm việc. Khi bước vào môi trường làm việc thực tế, học viên sẽ không bỡ ngỡ, nhanh chóng làm quen và tự tin thể hiện năng lực của bản thân đối với nhà tuyển dụng.

Hy vọng rằng các học viên của HNAAu, CET và ứng viên Chefjob sau khi được tham gia kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp sẽ hiểu rõ được ngành nghề mình đang theo đuổi. Từ đó, các bạn sẽ định hướng rõ ràng tương lai nghề nghiệp của chính mình và nắm bắt được cơ hội việc làm trong triển vọng.

Bài Viết Liên Quan