Cơ Hội Làm Việc Cùng Nhiều Thương Hiệu Nhà Hàng – Khách Sạn 4 – 5 Sao Tại Phú Quốc

Cơ Hội Làm Việc Cùng Nhiều Thương Hiệu Nhà Hàng – Khách Sạn 4 – 5 Sao Tại Phú Quốc

Ngày 9 – 10/12/2019 vừa qua, Chefjob.vn cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã có buổi làm việc với các khách sạn 4 – 5 sao tại TP. Rạch Giá và Phú Quốc. Trong khuôn khổ chương trình, đại diện hai bên đã tiến hành ký kết hợp tác, mang đến nhiều cơ hội thực tập, làm việc cho ứng viên Nhà hàng – Khách sạn (NHKS).

Đại diện Chefjob “bắt tay” cùng Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay
Đại diện Chefjob “bắt tay” cùng Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay trong tuyển dụng nhân sự NHKS

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, Novotel Phú Quốc, Laveranda Resort Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Pullman Phú Quốc, Radisson Blue Resort Phú Quốc và Sài Gòn Rạch Giá Hotel là những đối tác nổi bật có mặt trong chương trình ký kết lần này. Đây là cơ hội lớn để học viên HNAAu, ứng viên Chefjob được trải nghiệm thực tế, đồng thời mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Môi trường làm việc NHKS chuyên nghiệp tại Phú Quốc

Thời gian gần đây, Phú Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn khách du lịch, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dịch vụ Ẩm thực, NHKS. Tại buổi gặp mặt, đại diện các doanh nghiệp chia sẻ về mức lương và phúc lợi mà nhân sự NHKS ở Phú Quốc có thể nhận được. Cụ thể, các vị trí Quản lý, đòi hỏi chuyên môn cao như Bếp trưởng, Quản lý Nhà hàng, Quản lý Tiền sảnh… có thể nhận 10 – 30 triệu đồng/ tháng. Lương cho các vị trí Lễ tân, đặt phòng khoảng 5 – 8 triệu đồng/ tháng và 4 – 6 triệu đồng/ tháng cho các vị trí Phục vụ, bảo vệ…

Đại diện Best Western Premier Sonasea Phú Quốc thỏa thuận hợp tác cùng HNAAu và Chefjob
Đại diện Best Western Premier Sonasea Phú Quốc thỏa thuận hợp tác cùng HNAAu và Chefjob

Nhằm nâng cao trải nghiệm cho nhân sự, tăng khả năng gắn bó lâu dài, các doanh nghiệp NHKS tại Phú Quốc chú trọng tạo điều kiện tối đa để nhân sự được phát huy năng lực. Đồng thời, doanh nghiệp khẳng định hướng đến mục tiêu ổn định và nâng cao chất lượng nhân lực, mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Chia sẻ về quyền lợi của nhân sự trong ngành, chị Nguyễn Thị Lê Thu – Director of Talent and Culture – Novotel Resort Phú Quốc cho biết: “Ngoài tiền lương và hỗ trợ bữa ăn trong suốt quá trình thực tập, Novotel còn có ký túc xá, căn – tin cho nhân viên, đảm bảo các bạn có chất lượng cuộc sống tốt, cũng như có thời gian giải trí vui chơi vào dịp lễ Tết, cuối tuần.”

Đại diện thương hiệu Novotel ký kết hợp tác
Đại diện thương hiệu Novotel ký kết hợp tác, chia sẻ về quyền lợi dành cho nhân sự

Cơ hội rộng mở cho ứng viên NHKS sau ký kết hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác, Học viên HNAAu, ứng viên Chefjob đủ điều kiện sẽ được nhận vào thực tập tại các đơn vị này dựa trên nhu cầu và nguyện vọng 2 bên. Mọi sự thẩm định năng lực sẽ được thực hiện đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của đơn vị. Doanh nghiệp khẳng định nhân sự cũng sẽ được nhận nhiều phúc lợi như lương hỗ trợ, ký túc xá, chế độ đưa đón sân bay…

Trong suốt quá trình làm việc, doanh nghiệp đảm bảo nhân sự được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết. Qua đó, các bạn có đủ tự tin, kiến thức, kỹ năng tay nghề để tiến xa hơn trong công việc (trở thành nhân viên chính thức hoặc ứng tuyển vào các vị trí liên quan ở các doanh nghiệp NHKS khác).

liên kết giữa Chefjob, HNAAu và Pullman Phú Quốc
“Cái bắt tay” đánh dấu sự liên kết giữa Chefjob, HNAAu và Pullman Phú Quốc

Sự kết nối giữa doanh nghiệp NHKS, đơn vị đào tạo (HNAAu) và cung ứng nguồn nhân lực (Chefjob) là điều cần thiết để giải quyết vấn đề tuyển dụng hiện tại. Sự kiện ký kết lần này của Chefjob và HNAAu đã mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, giúp những ai đang theo đuổi công việc này nhanh chóng hiện thực hóa đam mê của mình. Trong tương lai, HNAAu và Chefjob sẽ tiếp tục kết nối với các doanh nghiệp NHKS trên cả nước, mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên trong ngành.

Bài Viết Liên Quan