Cơ Hội Thực Tập Tại Khách Sạn 5 Sao Đầu Tiên Việt Nam Cho Học Viên HNAAu Và CET

Cơ Hội Thực Tập Tại Khách Sạn 5 Sao Đầu Tiên Việt Nam Cho Học Viên HNAAu Và CET

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) và New World Saigon Hotel diễn ra vào ngày 22/11/2019 đã mở ra cơ hội thực tập tại khách sạn 5 sao đầu tiên Việt Nam dành cho các bạn học viên HNAAu và CET. Đây cũng là hoạt động nhằm gắn kết doanh nghiệp với nhà trường mang ý nghĩa quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp.

Không ngừng nỗ lực và phát triển, sau 8 năm đi vào hoạt động HNAAu đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong đào tạo – cung ứng nguồn nhân sự chất lượng, quản lý cao cấp cho các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và quốc tế thuộc khối ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn 5 sao, Ẩm thực và Dịch vụ. Mới đây, HNAAu đã kí kết thỏa thuận cùng New World Saigon Hotel (khách sạn New World) nhằm phát huy năng lực, thế mạnh sẵn có của đôi bên về cơ sở vật chất, đào tạo chuyên môn góp phần năng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ.

đại diện Khách sạn New  World
Bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Phó Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu và Ông Phạm Văn Đạt – Phó Giám Đốc Nhân sự Khách sạn New World đại diện kí kết hợp tác

Cơ hội thực tập và làm việc tại khách sạn 5 sao đầu tiên Việt Nam

Có thể nói, khi khách sạn New World chính thức đi vào hoạt động năm 1994 đã gây ấn tượng rất lớn bởi đây không chỉ là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn quốc tế đón tiếp du khách, doanh nhân, chính khách nước ngoài mà còn nâng tầm ngành Du lịch – Khách sạn Việt Nam trong thời kỳ đầu hội nhập. Sự kiện này cũng đóng góp lớn vào việc khai mở nghề nghiệp mới tại Việt Nam thuộc nhóm ngành Du lịch – Dịch vụ; Nhà hàng – Khách sạn.

Khách sạn New World nổi bật bởi lối kiến trúc Châu Âu kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và tiện nghi hiện đại với 533 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, khách sạn còn có khu thể thao, spa, hồ bơi ngoài trời, sân tennis, vui chơi giải trí, hội nghị, hội thảo với hệ thống phòng họp, phòng tiệc ngoài trời. New World được đánh giá cao với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, cao cấp, thiết lập được mối quan hệ thân thiết với hiệp hội các nước và từng đón tiếp nhiều nguyên thủ các nước như: Tổng thống Mỹ Bill Clinton, George Bush…..

Khách sạn 5 sao New World
Khách sạn New World – Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Thỏa thuận hợp tác giữa HNAAu và New World Saigon Hotel lần này đã mang đến nhiều quyền lợi ý nghĩa dành cho các bạn học viên HNAAu và CET trên toàn quốc. Theo đó, các bạn học viên HNAAu và CET có cơ hội thực tập tại khách sạn New World ở vị trí phù hợp với chuyên ngành được đào tạo.

Trong thời gian thực tập, khách sạn New World sẽ hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi và môi trường chuyên nghiệp để các bạn học viên HNAAu và CET có điều kiện trao đổi kinh nghiệm, tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, học hỏi thêm kiến thức chuyên ngành, trau dồi kỹ năng hành nghề phù hợp với yêu cầu công việc trong ngành du lịch ở tiêu chuẩn 5 sao. Từ đó, các bạn sẽ dễ dàng định hướng và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho lộ trình phát triển của bản thân đối với chuyên ngành và dự định tương lai với ngành nghề mình đã chọn.

Mở rộng cơ hội cho các bạn học viên có năng lực

Ngoài cơ hội thực tập, HNAAu và New World Saigon Hotel còn đồng hành với các bạm học viên qua nhiều chương trình trải nghiệm thực tế tại khách sạn. Đồng thời mở ra nhiều hoạt động khác như: chương trình hướng nghiệp, định hướng tương lai, chương trình ngày hội việc làm, chương trình thực tập như: Career Talks, Hotel Tours… với những trải nghiệm và kiến thức bổ ích.

Lễ kí kết thỏa thuận thành công
Lễ kí kết thỏa thuận thành công mở ra chặng đường hợp tác lâu dài của đôi bên

Lễ kí kết đã diễn ra thành công, đánh dấu và khẳng định chất lượng đào tạo thông qua chuỗi hoạt động gắn kết doanh nghiệp với nhà trường của HNAAu. Sự kiện không chỉ tạo điều kiện thuận lợi để bạn trẻ được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp, đẳng cấp mà còn là cơ hội để các học viên khẳng định sự nỗ lực, năng lực bản thân để có cơ hội được làm việc tại khách sạn 5 sao đầu tiên Việt Nam nếu thể hiện tốt. Tin rằng, với nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, cả hai bên sẽ nêu bật hơn nữa thế mạnh của mình.

Bài Viết Liên Quan