Nhằm mang đến cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhân sự cho nhiều doanh nghiệp, ngày 14/7 vừa qua, Chefjob đã tổ chức thành công Ngày Hội Tuyển Dụng tháng 07. Chương trình có sự tham gia của 8 đơn vị uy tín đang hoạt động trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, mang đến nhiều vị trí làm việc hấp dẫn cho ứng viên.

Ứng viên được Chefjob tư vấn
Ứng viên được Chefjob tư vấn trước khi bước vào phỏng vấn với nhà tuyển dụng

Tiếp nối sự thành công của các chương trình trước, Ngày Hội Tuyển Dụng tháng 07 của Chefjob đã kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng, giải quyết bài toán tìm người – tìm việc cho cả hai bên. Đến với chương trình, ứng viên được tư vấn, định hướng nghề nghiệp và tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Ngày Hội Tuyển Dụng tháng 07 có sự tham gia của những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn: Pizza 4P’s, Công ty cổ phần Ẩm thực Chảo Đỏ, Nhà hàng Sushi Hokaido Sachi, Nhà hàng Thỏ Vàng, Cityboiz Coffee, Vietheritage, Nhà hàng chay Bông Súng, Cơm niêu thím Ba. Chương trình mang tới cho các bạn trẻ cơ hội làm việc ở các vị trí: Phục vụ, Phụ bếp, Bếp chính, Phụ bar,…

Nhà hàng Thỏ Vàng chụp ảnh kỷ niệm cùng Chefjob
Đại diện Nhà hàng Thỏ Vàng chụp ảnh kỷ niệm cùng Chefjob

Chia sẻ với Chefjob về không khí buổi tuyển dụng, bạn Nguyễn Thanh Xuân (18 tuổi) cho biết: “Em mới tốt nghiệp cấp 3 và chưa có nhiều kinh nghiệm, lần này em ứng tuyển vị trí Phục vụ. Nhờ các anh chị Chefjob tư vấn mà em lựa chọn được đơn vị tuyển dụng là Pizza 4P’s. Em đã từng làm part-time, cũng đã từng phỏng vấn thành công, tuy nhiên lần này em hơi lo lắng vì vị trí này cần tiếng anh và em sẽ phải nói chuyện bằng tiếng anh với nhà tuyển dụng.”

Đại diện Pizza 4P’s đang phỏng vấn
Đại diện Pizza 4P’s đang phỏng vấn, định hướng nghề nghiệp cho ứng viên

Ở những thành phố lớn như TP.HCM, việc bạn có trình độ ngoại ngữ tốt sẽ là lợi thế quý giá trong thị trường tuyển dụng khắt khe này, đặc biệt là thị trường F&B. Anh Nguyễn Tấn Sang – Tổng Điều hành Vietheritage chia sẻ: “Khách hàng đến nhà hàng nổi tiếng chủ yếu là người nước ngoài, do vậy các nhà hàng lớn hiện nay đều cần nhân viên nói được tiếng anh. Ở Vietheritage, 95% khách là người ngoại quốc. Đến với Ngày hội tuyển dụng lần này, Vietheritage đặt ra tiêu chuẩn với các bạn ứng viên ứng tuyển vị trí Phục vụ phải giao tiếp tiếng Anh tốt. Đây vừa là cơ hội, vừa là thử thách với các bạn, nếu bạn có tiếng Anh, bạn luôn có một vị trí tốt hơn trong công việc.”

Cuộc phỏng vấn giữa ứng viên và nhà tuyển dụng Vietheritage
Cuộc phỏng vấn giữa ứng viên và nhà tuyển dụng Vietheritage

Là đối tác quen thuộc của Chefjob, Công ty Cổ phần Ẩm thực Chảo Đỏ đã có 2 năm sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng của Chefjob. Lần đầu tiên đến với Ngày Hội Tuyển Dụng, Chảo Đỏ mang đến cho ứng viên một lộ trình thăng tiến riêng hết sức khoa học. Với 25 cửa hàng ở các tỉnh thành và một vài chi nhánh sắp mở, Chảo Đỏ đang cần một số lượng lớn nhân lực chất lượng phục vụ ở các cửa hàng.

Chị Phạm Thảo Yên – Bộ phận Nhân sự Chảo Đỏ cho biết: “Tham gia Ngày Hội Tuyển Dụng này Chảo Đỏ chỉ tuyển Phụ bếp, bởi ở Chảo Đỏ, toàn bộ Trưởng ca hoặc Bếp chính đều đi lên từ vị trí Phụ bếp. Bên chị có một lộ trình thăng tiến riêng theo từng mốc thời gian và năng lực của các bạn, ứng viên khi đến phỏng vấn đều đã được triển khai vấn đề này. 90% ứng viên là học viên của Hướng Nghiệp Á Âu nên yên tâm về chất lượng.”

am thuc chao do phong van
Ứng viên tham gia phỏng vấn cùng Công ty Cổ phần Ẩm thực Chảo Đỏ

Cũng chia sẻ với Chefjob, chị Lê Thị Thanh Hằng – Giám sát tuyển dụng Pizza 4P’s mong muốn ứng viên trước khi bước vào buổi phỏng vấn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Ngoài hồ sơ mang theo và thái độ thể hiện trước nhà tuyển dụng, ứng viên cũng cần tìm hiểu về công ty, doanh nghiệp mà mình sẽ ứng tuyển. Điều này thể hiện mong muốn hợp tác cùng doanh nghiệp, cũng để nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian giới thiệu về mình.

Ngày Hội Tuyển Dụng Tháng 07 do Chefjob tổ chức là nơi hội tụ rất nhiều ứng viên trẻ với niềm đam mê công việc ngành Nhà hàng – Khách sạn. Đây là chương trình thực tế được tổ chức thường xuyên nhằm giải quyết vấn đề nhân sự cho nhiều doanh nghiệp lĩnh vực F&B. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực này, đừng quên truy cập Chefjob.vn để kịp thời cập nhật tin tức về các chương trình tuyển dụng. Hoặc bạn có thể liên hệ Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn chi tiết hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!