Cơm Gà Thượng Hải Và Hoàng Ty - Hai Thương Hiệu, Một Hành Trình Nỗ Lực - Chefjob.vn

Cơm Gà Thượng Hải Và Hoàng Ty – Hai Thương Hiệu, Một Hành Trình Nỗ Lực

Từ một đơn vị kinh doanh nhỏ, Cơm gà Thượng Hải và Hoàng Ty đã trở thành thương hiệu ẩm thực hàng đầu tại Sài Gòn, không chỉ là điểm đến hấp dẫn thực khách mà còn mang lại môi trường làm việc tuyệt vời cho những ai yêu thích lĩnh vực này.

com ga thuong hai tai sai gon

Cơm gà Thượng Hải và tiếng vang trong giới ẩm thực tại Sài Gòn – Ảnh: Internet

Nhà hàng Hoàng Ty nổi tiếng với đặc sản Trảng Bàng, hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh có hai chi nhánh: Một ở 74 Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận và hai ở số 1 Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, quận 1. Cơm gà Thượng Hải tọa lạc tại 21 – 23 Võ Văn Tần, phương 5, quận 3. Mong muốn hoàn thành sứ mệnh “Làm hài lòng khách hàng bằng những món ăn ngon được chế biến từ những nguyên liệu tươi sạch”, tất cả các hệ thống nhà hàng do cô Nguyễn Thị Tuyết Minh làm chủ đều chú trọng chất lượng ở nguyên liệu thực phẩm, chế biến đến không gian nhà hàng cũng như sự chuyên nghiệp khi phục vụ. Chính vì thế, thực khách ghé Cơm gà Thượng Hải và Hoàng Ty đều cảm thấy hài lòng, muốn trở lại lần sau.

Không chỉ là điểm dừng chân yêu thích của thực khách, chuỗi nhà hàng còn mở ra cơ hội việc làm cho những ai đang theo đuổi lĩnh vực ẩm thực nhà hàng. Hiện tại, Cơm gà Thượng Hải có 61 nhân sự, nhà hàng Hoàng Ty chi nhánh Trương Quốc Dung có 75 nhân sự và tại Hoàng Ty chi nhánh Nguyễn Hữu Cầu có 62 nhân sự. Tuy nhiên, nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở nhà hàng Hoàng Ty tại 2 chi nhánh vẫn đang tăng, mở toang cánh cửa nghề nghiệp cho bạn – các ứng viên tiềm năng muốn có cơ hội phát triển tại môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp và năng động.

dac san trang bang hoang ty
Đặc sản Trảng Bàng Hoàng Ty mang đến hương vị Việt giữa Sài Gòn – Ảnh: Internet

Để Chefjob bật mí một chút về chính sách nhân sự tại đây nhé.

  • Thu nhập ổn định: Ngoài mức lương cơ bản dao động từ 4,200,000 đến 6,000,000 đồng tùy thuộc vào vị trí, nhân viên nhà hàng còn nhận được tiền tip, tiền thưởng doanh số, phụ cấp hàng tháng và lương tháng 13.
  • Bao ăn – ở: Không còn lo lắng mất một khoảng chi phí ăn và ở mỗi tháng, nhân viên làm việc tại đây đều nhận được đãi ngộ “ăn thoải mái – ở thả ga” để tiết kiệm hơn.
  • Cơ hội thăng tiến mở rộng: Dù với xuất phát điểm từ những vị trí cơ bản, nhân viên tại nhà hàng đều có cơ hội thăng tiến lên các cấp bậc cao hơn nếu chứng tỏ được năng lực và hiệu quả công việc của mình.

so do to chuc nha hang hoang ty

Sơ đồ tổ chức Nhà hàng Hoàng Ty – Cơm gà Thượng Hải

Chuỗi hệ thống nhà hàng còn có 2 quản lý tổng nhằm bao quát, kiểm soát công việc và nhân viên.

  • Cơ hội được đào tạo: Nhân tài đóng góp vai trò rất lớn làm nên thành công của nhà hàng. Do vậy, làm việc ở đây, bạn không chỉ học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trong môi trường thực tế chuyên nghiệp mà còn được đào tạo để nâng cao kiến thức – kỹ năng để phát triển hơn nữa.
  • Chính sách khác: Nghỉ lễ, nghỉ phép, thăm hỏi sức khỏe,…

com ga thuong hai tuyen dung
Cơ hội việc làm tại nhà hàng đang mở rộng chào đón bạn – Ảnh: Internet

Hiện tại, hai chi nhánh nhà hàng Hoàng Ty đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở các vị trí làm việc toàn thời gian và bán thời gian. Nếu bạn là người cầu tiến – có trách nhiệm – chăm học hỏi – hoạt bát – hoà đồng và mong muốn trở thành một nhân tố của Hoàng Ty thì đừng bỏ lỡ cơ hội lý tưởng này nhé.

Cơm gà Thượng Hải và Hoàng Ty – hai thương hiệu và một hành trình nỗ lực vẫn đang tiếp diễn nhằm mang lại dịch vụ ẩm thực tuyệt vời nhất cho khách hàng. Hãy nhanh tay chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy ấn tượng gửi về Chefjob – cầu nối giữa bạn và nhà hàng Hoàng Ty ngay từ bây giờ.

Mọi thắc măc xin vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn miễn phí rõ hơn.

Bài Viết Liên Quan