Thông tin công ty

Level 1 - Brunch to Latenight

Urban Basement- Craft Beer & Kitchen là quầy bia giải trí mới do doanh nhân Raymond Pham trẻ và năng động sáng lập, là người có nền tảng vững chắc trong ngành kinh doanh khách sạn-nhà hàng. Hiện mở thêm Chi nhánh 2: Level 1 - Brunch to Latenight, mở cửa từ 09h - 23h đã hoạt động từ 04/2019.
Quầy bia này được đặt dưới tầng hầm của Khách sạn Sunrise Central với vị trí tuyệt vời trên cung đường đông đúc bậc nhất của TP.HCM. Khách sạn 3 sao này là một trong những địa diểm thường xuyên lui tới của doanh nhân và du khách khi đến thăm TP.HCM.
Là cổ đông lớn thứ hai của khách sạn, Raymond mong muốn mở rộng tỉ lệ sở hữu bằng cách gầy dựng “Startup” này nhằm tạo nên một không gian ấm cúng cho du khách địa phương và chuyên gia nước ngoài thư giãn và tận hưởng những phút giây sảng khoái với đồng nghiệp, bằng hữu và gia đình.
Được thiết kế theo phong cách cổ điển, quầy bia này tạo cho khách một nơi ấm cúng và dễ tiếp cận. Nó cũng tập trung phục vụ nhiều loại bia tươi thủ công đi kèm với các món ăn Tây phương tuyệt hảo do đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình đảm trách.
Mở cửa từ 16h30 đến 23h30 hàng ngày và với sức chứa 60 khách, quầy bia hứa hẹn sẽ là điểm hẹn thích hợp cho những ai đang tìm một nơi giải trí mới mẻ thú vị.
***

THÔNG TIN THÊM

Loại hình kinh doanh:
Người liên hệ: Ms Trinh
Địa chỉ : Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!