Đăng Tin Thử - Tuyển Dụng Thật - Sở Hữu Ngay NHÂN TÀI Tại Chefjob.vn - Chefjob.vn

Đăng Tin Thử – Tuyển Dụng Thật – Sở Hữu Ngay NHÂN TÀI Tại Chefjob.vn

Nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ Đăng tuyển HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ duy nhất chỉ có tại Chefjob.vn. Đăng tin thử – Tuyển dụng thật – Sở hữu ngay NHÂN TÀI, cơ hội vàng đã được Chefjob mang đến cho bạn rồi đây, chần chừ gì mà không sử dụng liền trong hôm nay.

tuyen nhan su khong mat phi
Tuyển được nhân sự giỏi mà không cần mất phí, cơ hội chỉ có tại Chefjob.vn

Được đánh giá là ngành dịch vụ phát triển mạnh mẽ hiện nay, nhưng Nhà hàng – Khách sạn vẫn đang tồn tại bất cập về thị trường nhân lực khiến cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên “lao đao”: Nguồn lao động dồi dào, tuy nhiên rất nhiều nhà tuyển dụng không tìm được ứng viên phù hợp khiến các vị trí bỏ ngỏ, ảnh hưởng đến hoạt động; nhu cầu tìm nhân sự luôn ở mức cao nhưng ứng viên lại khó khăn để tìm thấy công việc như mong muốn. Nhằm kết nối cung – cầu nhân lực ngành Nhà hàng – Khách sạn, giúp ứng viên tìm việc và nhà tuyển dụng tìm người dễ dàng, Chefjob đã cho ra đời dịch vụ Đăng tuyển.

Đặc biệt trong thời gian này, Chefjob triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng là các nhà tuyển dụng Nhà hàng – Khách sạn. Theo đó, nhà tuyển dụng sẽ nhận được gói Đăng Ký Dùng Thử Dịch Vụ Đăng Tuyển trong vòng 15 ngày cho 2 vị trí bất kỳ.

Chefjob đem đến giải pháp tuyển dụng nhân sự
Chefjob đem đến giải pháp tuyển dụng nhân sự hiệu quả cho các đơn vị ngành Nhà hàng – Khách sạn

6 lợi ích nhà tuyển dụng nhận được với gói Đăng tuyển thử

 • Trải nghiệm quy trình đăng tuyển đơn giản mà hiệu quả tại Chefjob.vn.
 • Tiếp cận tới ứng viên tiềm năng trên nhiều kênh truyền thông để thu hút nhân tài thông qua mẫu tuyển dụng chuyên nghiệp:
  • Website Chefjob.vn – cổng thông tin dành riêng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn với hơn 300.000 lượt truy cập mỗi tháng.
  • Fanpage Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn gần 100.000 thành viên và 4 fanpage ngành sở hữu 50.000 lượt theo dõi.
  • Song song đó, Chefjob còn chia sẻ tin việc làm qua email và zalo ứng viên, đơn vị đào tạo nhân lực ngành Nhà hàng – Khách sạn nhằm tăng hiệu quả kết nối, đảm bảo thông tin tuyển dụng được nhiều người biết đến nhất. 
 • Chủ động xem hồ sơ ứng viên đã ứng tuyển, nhanh chóng tìm được nhân sự phù hợp.
 • Không giới hạn cấp bậc, nhà tuyển dụng có thể chọn đăng tin cho vị trí Quản lý hoặc nhân viên tùy thuộc vào nhu cầu tại đơn vị.
 • HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với giá trị sử dụng gói đăng tuyển lên tới 15 ngày.
 • Được Chefjob nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ.

Trải nghiệm dịch vụ Đăng tuyển tại Chefjob.vn

Bước 1: Nhà tuyển dụng tạo thông tin doanh nghiệp

 • Chọn thư mục “Muốn Chefjob đăng tuyển” sẽ hiển thị bảng thông tin.
 • Nhà tuyển dụng điền đầy đủ các thông tin: Tên đơn vị, Người liên hệ, Email liên hệ, Số điện thoại liên hệ, Khu vực.
 • Thông tin nhà tuyển dụng sẽ được lưu lại và gửi đến Chefjob. Chefjob sẽ ghi nhận thông tin, sau đó bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại nhà tuyển dụng trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ.

Bước 2: Chefjob hỗ trợ tạo tài khoản cho nhà tuyển dụng

Căn cứ vào thông tin mà nhà tuyển dụng đã gửi, Chefjob sẽ tạo 1 tài khoản cho nhà tuyển dụng dùng trên Chefjob.vn.

Bước 3: Đăng tin tuyển dụng

 • Nhà tuyển dụng đăng nhập bằng tài khoản Chefjob đã tạo.
 • Trang chính dùng để đăng tin tuyển dụng sẽ được hiển thị, nhà tuyển dụng kiểm tra và xác thực các thông tin về doanh nghiệp ở mục “Công ty của tôi”.
 • Nhà tuyển dụng tạo tin việc làm tại mục “Thêm việc làm mới” bằng cách điền các thông tin theo như yêu cầu có trong bảng.
 • Xem lại (chỉnh sửa) tin tuyển dụng tại “Việc làm đã đăng” để chắc chắn toàn bộ thông tin hiển thị mà ứng viên nhận được sẽ ấn tượng nhất.

Xem chi tiết hướng dẫn TẠI ĐÂY.

ĐƠN GIẢN – TIẾP CẬN ỨNG VIÊN NHANH – CÓ ĐƯỢC NHÂN SỰ PHÙ HỢP DỄ DÀNG lại HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, Chefjob tin chắc gói Đăng Ký Dùng Thử Dịch Vụ Đăng Tuyển sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho nhà tuyển dụng. Đăng tin thử – Tuyển dụng thật – Ngại gì không dùng!

Mọi thắc mắc về gói Đăng Ký Dùng Thử Dịch Vụ Đăng Tuyển, vui lòng gọi đến Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn miễn phí hoặc xem các giải pháp nhân sự từ Chefjob.vn TẠI ĐÂY

Bài Viết Liên Quan