Giải Pháp Nhân Sự Từ Chefjob Cho Các Nhà Tuyển Dụng

Giải Pháp Nhân Sự Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn Từ Chefjob.Vn

Thông tin dịch vụ Đăng tuyển

Thông tin việc làm lan tỏa trong cộng đồng nhanh chóng, ứng viên tiềm năng dễ dàng tìm thấy, nhận được các gợi ý hồ sơ nhân sự phù hợp. Đó chính là những giá trị thiết thực khi khách hàng sử dụng Dịch vụ đăng tuyển của Chefjob.

Nhà hàng – Khách sạn là ngành dịch vụ không khói, có tiềm năng phát triển bậc nhất tại nước ta. Do thị hiếu sử dụng các dịch vụ tăng lên nhanh chóng, dẫn tới nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở các vị trí trong ngành cũng tăng theo như xu hướng tất yếu. Điều này mang lại nỗi lo cho rất nhiều doanh nghiệp lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn bởi cung chưa đáp ứng được cầu. Nhưng, nếu sử dụng Dịch vụ đăng tuyển của Chefjob, khách hàng sẽ có được nguồn nhân lực PHÙ HỢP – CHẤT LƯỢNG trong THỜI GIAN NGẮN..

Gói Thời gian sử dụng
15 30 90 180 360
GOLD  500,000 990.000  2.490.000 4.200.000 7.200.000
PLATINUM  1,000,000 1,990,000 4,990,000 8,400,000 14,400,000
DIAMOND 1,500,000  2,990,000 7,490,000  12,600,000 21,600,000

 

Dịch vụ đăng tuyển của Chefjob LUÔN AM HIỂU – LUÔN ĐỒNG HÀNH – LUÔN MANG LẠI GIÁ TRỊ THIẾT THỰC cho khách hàng, liên hệ Chefjob ngay để nhận được gói sản phẩm chất lượng. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn miễn phí.

Lợi ích dịch vụ Đăng tuyển

Thông tin lan tỏa nhanh chóng, dễ dàng đến với ứng viên

Không giống như các webiste việc làm tổng hợp như hiện nay, Chefjob là cổng thông tin chuyên về ngành Nhà hàng – Khách sạn nên các tin tức tuyển dụng của khách hàng sẽ dễ dàng đến với ứng viên tìm năng hơn. Khách hàng còn được chia sẻ thông tin tuyển dụng về fanpage của hệ thống Chefjob và hệ thống website, fanpage của đối tác tin cậy Hướng Nghiệp Á Âu.

Nhận gợi ý hồ sơ ứng viên tiềm năng từ Chefjob

Đây là một chức năng hỗ trợ cực kỳ hữu ích dành cho các nhà tuyển dụng. Chefjob có hệ thống tổng hợp và quản lý thông tin ứng viên ở tất cả các vị trí trong Nhà hàng – Khách sạn. Khi đăng ký gói sản phẩm đăng tin tuyển dụng của Chefjob, khách hàng sẽ nhận được các gợi ý hồ sơ chất lượng và phù hợp nhất dựa trên các tiêu chuẩn nhằm hỗ trợ tối đa công việc tuyển dụng cho khách hàng, mang lại hiệu quả thực tế.

Quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu

Khách hàng được truyền thông, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp (tùy theo gói dịch vụ khách hàng sử dụng):

 • Thông qua các hoạt động phối hợp tổ chức chương trình tham quan tại doanh nghiệp.
 • Tạo hồ sơ nhà tuyển dụng, quảng bá thương hiệu trên Chefjob.vn.
 • Viết và đăng 1 bài viết PR trên website và fanpage.
 • Đăng 1 video quảng bá trên hệ thống kênh online của Chefjob.

Bảo mật thông tin

Ngoài các thông tin mà nhà tuyển dụng cung cấp, tất cả các vấn đề khác về khách hàng lẫn ứng viên được Chefjob bảo mật tuyệt đối, tránh rò rỉ ra bên ngoài.

Tư vấn và hỗ trợ

 • Khách hàng được tư vấn và cung cấp dịch vụ đăng tuyển phù hợp với nhu cầu theo dịch vụ đã đăng ký.
 • Chefjob sẽ hỗ trợ đối tác về việc tạo tài khoản và đăng tin tuyển dụng nếu khách hàng có yêu cầu.

Tham gia các chương trình đặc biệt do Chefjob tổ chức

 • Khách hàng có quyền được tham gia các chương trình, sự kiện việc làm, hội thảo được tổ chức bởi Chefjob:
 • Tham gia Ngày Hội Tuyển Dụng: Phỏng vấn và tuyển dụng ứng viên trực tiếp tại sự kiện.
 • Tham gia Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng: Trực tiếp tham gia lớp thi của Học viên để trực tiếp tuyển dụng ứng viên phù hợp
 • Tham gia Career Talk: Giao lưu chia sẻ ngành nghề, gặp gỡ nhiều nhân vật, đối tác lớn trong ngành.

Nhận ưu đãi trong các dịp quan trọng

 • Được chúc mừng dịp sinh nhật, nhận nhiều chương trình ưu đãi trong các dịp đặc biệt, ngày Lễ, Tết…
 • Được giảm giá các khóa học khi đăng ký tại Hướng Nghiệp Á Âu.
 • Trường hợp, khách hàng giới thiệu khách hàng thành công sẽ được tặng 1 buổi học trải nghiệm tại Hướng Nghiệp Á Âu trị giá 500.000 – 1.000.000 VND.

Biểu mẫu dịch vụ Đăng tuyển

bieu mau dich vu dang tuyen

 

Nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, Chefjob.vn cho ra đời Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự và Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao, giúp khách hàng nhanh chóng tìm được ứng viên giỏi.

Các doanh nghiệp thường băn khoăn và lo lắng rất nhiều khi có nhu cầu tuyển, đặc biệt với các vị trí quản lý bởi không phải đơn vị nào cũng có thời gian và nguồn lực để tìm được ứng viên hiệu quả. Chính vì thế, Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự và Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao được Chefjob.vn xây dựng là giải pháp hiệu quả. Qua đó giải quyết nhanh chóng bài toán tìm người, giúp doanh nghiệp có được đội ngũ nhân sự tài năng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự

Gói dịch vụ Vị trí thành công Hồ sơ tối đa Thời gian (Ngày) Phí (VNĐ) Bảo Hành(Ngày)
Tuyển dụng thanh toán trước 1 3 30 500.000 14
Tuyển dụng thanh toán sau 1 3 30 1.000.000 14
Tuyển dụng nhanh 1 3 7 1.200.000 14

– Vị trí áp dụng: Bếp chính, Ca phó, Giám sát, Trưởng ca, Bếp phó, Quản lý nhà hàng, Bar trưởng, Bếp trưởng, Giám đốc ẩm thực hoặc vị trí cao cấp tương đương.

– Ứng viên được xác nhận tuyển dụng thành công khi: Phỏng vấn đạt, đồng ý nhận việc và đi làm tối thiểu 14 ngày

– Hình thức thanh toán: Thanh toán 50% sau khi ký hợp đồng, sau thời gian bảo hành (14 ngày) sẽ thanh toán 50% còn lại (phí đã bao gồm VAT).

Liên hệ ngay với Chefjob để nhận gói Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự và Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ LÂU DÀI. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn.

Lợi ích dịch vụ Tuyển dụng

1. Nhanh chóng tìm được nhân tài, tiết kiệm thời gian

Khi có nhu cầu tuyển dụng ở các vị trí cấp cao trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, khách hàng không cần đau đầu tìm kiếm và lựa chọn ứng viên, bởi đã có Chefjob hoàn thành sứ mệnh đó:

– Khách hàng được tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu theo dịch vụ đã đăng ký.

– Chefjob sẽ trở thành đại diện phòng nhân sự cho doanh nghiệp về vấn đề tuyển dụng, tư vấn về chế độ, chính sách, lương, thưởng… tại doanh nghiệp.

– Ứng viên sẽ được sàng lọc, phỏng vấn, đánh giá dựa trên yêu cầu tuyển dụng trước khi gửi ứng viên đạt yêu cầu cho nhà tuyển dụng

2. “Bảo hành” nhân sự cho nhà tuyển dụng

Chefjob “bảo hành” nhân viên trong vòng 14 ngày cho khách hàng nhằm mang lại giá trị thực cho nhà tuyển dụng lẫn ứng viên. Theo đó, những ứng viên đạt được nhận đi làm mà tự ý nghỉ việc hoặc thái độ không tốt, trong vòng 14 ngày Chefjob bảo hành thay thế ứng viên mới. Đây là một ưu điểm nổi bật của Chefjob để khách hàng tín nhiệm.

3. Lan tỏa tin tuyển dụng, quảng bá thương hiệu và tham gia chương trình thiết thực

Đối với các khách hàng đăng ký các dịch vụ với giá trị từ 5.000.000 VNĐ trở lên sẽ được thêm các quyền lợi như sau:

 • Thông tin tuyển dụng của khách hàng được hiển thị trên website, hệ thống fanpage của Chefjob và một số fanpage của Hướng Nghiệp Á Âu – đối tác chiến lược của Chefjob.
 • Khách hàng được quyền đăng ký tham gia các chương trình, sự kiện việc làm, hội thảo được tổ chức bởi Chefjob: Ngày hội tuyển dụng, Chinh phục nhà tuyển dụng, Career Talk…

4. Nhận ưu đãi khác

Khách hàng giới thiệu khách hàng mới đăng ký dịch vụ của Chefjob thành công sẽ được tặng 1 buổi học trải nghiệm tại Hướng Nghiệp Á Âu trị giá 500.000 – 1.000.000 VNĐ.

Biểu mẫu dịch vụ Tuyển dụng

bieu mau dich vu tuyen dung

Thông tin dịch vụ Quảng bá tuyển dụng

Chefjob cho ra đời dịch vụ Quảng bá tuyển dụng với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp Nhà hàng – Khách sạn đưa thương hiệu đến gần hơn với cộng đồng, từ đó thu hút nguồn nhân lực giỏi ứng tuyển vào các vị trí mà đơn vị đang cần.

Là ngành đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ ở hiện tại và cả tương lai, các Nhà hàng – Khách sạn luôn mong muốn được hợp tác những nhân sự giỏi nhằm mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng, thúc đẩy sự tăng trưởng. Bên cạnh đó, hình ảnh và thương hiệu của mỗi Nhà hàng – Khách sạn cực kỳ quan trọng trong bất kỳ hoạt động nào. Thấu hiểu tầm quan trọng đó, Chefjob cung cấp dịch vụ Quảng bá tuyển dụng – giải pháp tăng hiệu quả kết nối và nâng tầm thương hiệu cho Nhà hàng – Khách sạn.

Các gói sản phẩm của dịch vụ Quảng bá tuyển dụng:

1. Banner tuyển dụng chính trang chủ: Nhằm gây ấn tượng và kích thích sự quan tâm của người xem, thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp sẽ được đặt ngay tại trang chính Chefjob.vn.

2. Banner tuyển dụng hấp dẫn: Trên các bài viết chủ đề nổi bật của Chefjob sẽ có banner tuyển dụng đầy ấn tượng.

3. Logo nhà tuyển dụng hàng đầu: Ngay tại vị trí ở giữa giao diện chính là các logo mang sắc màu thương hiệu riêng của khách hàng.

4. Logo nhà tuyển dụng phổ biến: Hiển thị phía bên phải một cách rõ ràng và hấp dẫn, logo của nhà tuyển dụng phổ biến hấp dẫn người xem.

5. Bài viết quảng cáo trên Chefjob: Theo yêu cẩu của khách hàng, Chefjob sẽ đăng tải các nội dung PR liên quan, có cả hình ảnh thực tiễn.

Thời gian sử dụng Baner Tuyển Dụng Logo Tuyển Dụng Bài Quảng Cáo Trên Chefjob (VNĐ/Bài)
Chính Trang Chủ Hấp Dẫn Hàng Đầu Phổ biến
5 Ngày 2,500,000
10 Ngày  4,000,000
15 Ngày  6,000,000 500,000 400,000 300,000
30 Ngày  10,000,000 990,000 792,000 594,000 1,000,000
90 Ngày   2,500,000 2,000,000 1,500,000 4,000,000
180 Ngày   4,200,000 3,360,000 2,520,000 6,000,000
360 Ngày   7,200,000 5,760,000 4,320,000  

 

5 lợi ích tuyệt vời của dịch vụ Quảng bá tuyển dụng

1. Lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp

Được truyền thông, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp (tùy theo gói dịch vụ khách hàng sử dụng):

 • Thông qua các hoạt động phối hợp tổ chức chương trình tham quan tại doanh nghiệp.
 • Tạo hồ sơ nhà tuyển dụng, quảng bá thương hiệu trên Chefjob.vn.
 • Viết và đăng 1 bài viết PR trên website và fanpage.
 • Đăng 1 video quảng bá trên hệ thống kênh online của Chefjob (nội dung video sẽ được Chefjob kiểm duyệt, khách hàng đảm bảo các thông tin truyền tải lên video là đúng).

Hệ thống website, fanpage của Chefjob có lượng người quan tâm đến lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn và tương tác lớn. Do vậy, hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp khi được quảng bá trên Chefjob sẽ nhanh chóng kết nối với cộng đồng.

2. Tốc độ truyền tải thông tin nhanh

Chefjob là cổng thông tin việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn uy tín nên khi thông tin tuyển dụng của khách hàng đăng lên sẽ nhanh chóng đến với ứng viên đang có nhu cầu, mang lại kết nối hiệu quả giữa người tìm việc và người cần nhân sự.

3. Tiết kiệm thời gian – công sức

Sử dụng dịch vụ Quảng bá tuyển dụng của Chefjob giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian và công sức tìm kiếm nhân sự giỏi.

 • Khách hàng được tư vấn và cung cấp dịch vụ quảng bá tuyển dụng phù hợp với nhu cầu theo dịch vụ đã đăng ký.
 • Chefjob sẽ hỗ trợ đối tác về việc tạo tài khoản nếu khách hàng có yêu cầu.

4. Đa dạng lựa chọn

Chefjob cung cấp nhiều gói sản phẩm lợi ích khác nhau để khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp và đạt hiệu quả cao.

5. Thông tin minh bạch, rõ ràng và đầy đủ

Mọi thông tin liên quan đến tuyển dụng cũng như thương hiệu của khách hàng đều được Chefjob cập nhật đầy đủ, rõ ràng và minh bạch.

6. Tham gia các chương trình đặc biệt do Chefjob tổ chức

Khách hàng có quyền được tham gia các chương trình, sự kiện việc làm, hội thảo được tổ chức bởi Chefjob:

 • Tham gia Ngày Hội Tuyển Dụng: Phỏng vấn và tuyển dụng ứng viên trực tiếp tại sự kiện.
 • Tham gia Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng: Trực tiếp tham gia lớp thi của Học viên để trực tiếp tuyển dụng ứng viên phù hợp.
 • Tham gia Career Talk: Giao lưu chia sẻ ngành nghề, gặp gỡ nhiều nhân vật, đối tác lớn trong ngành.

7. Nhận ưu đãi trong các dịp quan trọng

 • Được chúc mừng dịp sinh nhật, nhận nhiều chương trình ưu đãi trong các dịp đặc biệt, ngày Lễ, Tết…
 • Được giảm giá các khóa học khi đăng ký tại Hướng Nghiệp Á Âu.
 • Trường hợp, khách hàng giới thiệu khách hàng thành công sẽ được tặng 1 buổi học trải nghiệm tại Hướng Nghiệp Á Âu trị giá 500.000 – 1.000.000 VND

Biểu mẫu dịch vụ Quảng bá tuyển dụng

bieu mau dich vu quang ba tuyen dung

Bài Viết Liên Quan