Giải Pháp Toàn Diện Cho Tuyển Dụng Nhân Sự Nhà Hàng - Khách Sạn - Chefjob.vn

Giải Pháp Toàn Diện Cho Tuyển Dụng Nhân Sự Nhà Hàng – Khách Sạn

Sau một thời gian hoạt động, Chefjob.vn luôn là người bạn đồng hành và là công cụ đắc lực hỗ trợ nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân sự và ứng viên tìm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ đối tượng khách hàng là các nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên tài năng, vừa qua, Chefjob đã cho ra mắt gói sản phẩm Dịch vụ Nguồn nhân lực phiên bản 2.0 với nhiều tính năng nổi bật.

Với mục tiêu phát triển dựa trên định hướng chung của ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam và 3 giá trị định hình khác biệt, Chefjob.vn là cầu nối liên kết nhà tuyển dụng với các ứng viên tài năng. Sau một thời gian hoạt động với 3 sản phẩm chính là Cung ứng nhân lực – Đăng tuyển – Tìm kiếm nhân tài, Chefjob.vn đã tiến hành nâng cấp và cải tiến các sản phẩm Dịch vụ nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn hiện nay.

chefjob trang tuyen dung viec lam nha hang khach san
Chefjob.vn người bạn đồng hành tin cậy với nhà tuyển dụng và ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn

Đặc điểm nổi bật của 3 sản phẩm Dịch vụ Nguồn nhân lực phiên bản 2.0

Sản phẩm CUNG ỨNG NHÂN LỰC: Tìm kiếm và chọn lọc ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng và giới thiệu ứng viên phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hỗ trợ tìm kiếm ứng viên ở các vị trí phụ bếp, bếp chính, nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ, nhân viên buồng phòng và các chức danh tương đương. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này từ 180 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ. Sản phẩm này phù hợp với những khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc doanh nghiệp mới thành lập.

Sản phẩm ĐĂNG TUYỂN: Đăng tin tuyển dụng theo yêu cầu của Khách hàng, gợi ý hồ sơ phù hợp và các dịch vụ gia tăng theo từng gói sản phẩm, dành cho tất cả các vị trí đăng tuyển trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Khách hàng có thể sử dịch vụ kể từ ngày đăng ký dịch vụ, cho đến hết thời gian sử dụng tùy theo dịch vụ đăng ký. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những khách hàng là các doanh nghiệp có thời gian hoạt động lâu dài và đã tạo dựng được danh tiếng trên thị trường.

Sản phẩm TÌM KIẾM NHÂN TÀI: Tìm kiếm nhân sự quản lý cho ngành Nhà hàng – Khách sạn. Sản phẩm này sẽ giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên tài năng cho vị trí bếp trưởng, bếp phó, ca trưởng, ca phó, bar trưởng, trưởng ca, quản lý nhà hàng. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ kể từ khi kí hợp đồng đến khi ứng viên phỏng vấn đạt, đồng ý đi làm và kí hợp đồng lao động chính thức. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp cho việc tìm kiếm nhân sự quản lý trong Nhà hàng – Khách sạn.

chefjob cung ung nhan luc dau bep

Chefjob.vn cung ứng nhân lực chất lượng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn

Với 3 sản phẩm Dịch vụ Nguồn nhân lực phiên bản 2.0, Chefjob.vn sẽ là giải pháp hiệu quả giải quyết các vấn đề tuyển dụng nhân sự trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy cùng nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên tiềm năng, cùng ứng viên chinh phục ước mơ nghề nghiệp trong tương lai.


Bài Viết Liên Quan