Thêm một chương trình Ngày Hội Tuyển Dụng nữa do Chefjob.vn tổ chức đã diễn ra trong ngày 17/08/2018, mang đến cơ hội làm việc hấp dẫn tại 12 đơn vị hàng đầu dành riêng cho ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn. Đây là hoạt động định kỳ nhằm kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh hiện nay.

phuc long tea coffee chup hinh cung chefjob
Đại diện nhà tuyển dụng Phúc Long Tea & Coffee chụp hình cùng Chefjob

Đến với Ngày Hội Tuyển Dụng lần này, ứng viên được gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp ngành Nhà hàng – Khách sạn như Trung Nguyên Coffee, Phúc Long Tea & Coffee, Nhà hàng Dìn Ký, Mangata Bakery, Nhà hàng B3 Beer, Hệ thống Papa’s Chicken,… Nhiều vị trí Phụ bếp, Pha chế, Phục vụ, Bếp chính, Phụ bar,… được mở ra, là cơ hội để các ứng viên tài năng chinh phục nhà tuyển dụng.

Không chỉ thu hút ứng viên đã đi làm, Ngày Hội Tuyển Dụng còn dành được sự quan tâm của những bạn đang có định hướng theo đuổi ngành Nhà hàng – Khách sạn. Tạ Duy Tiến – sinh viên “tương lai” của khóa trường Trung cấp Kinh tế Du lịch TP.HCM (CET) cho biết: “Em vừa tốt nghiệp Trung học Phổ thông, chưa có kinh nghiệm làm việc nhưng muốn được tiếp xúc với nghề từ sớm để quen dần. Em chọn ứng tuyển vị trí Phụ bếp, dù là lần đầu phỏng vấn nhưng cảm thấy mọi thứ không quá khó khăn. Em hy vọng sẽ nhận được một công việc như mong muốn.”

ung vien phong van truc tiep tai ngay hoi tuyen dung
Ứng viên tham gia phỏng vấn trực tiếp ngay tại chương trình Ngày Hội Tuyển Dụng

Tại Ngày Hội Tuyển Dụng, mỗi ứng viên có cơ hội được phỏng vấn với nhiều đơn vị tuyển dụng và lựa chọn doanh nghiệp phù hợp nhất với mình. Đặng Thị Giang, một Học viên sinh năm 1997 của khóa Bếp trưởng Bếp Âu tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) chia sẻ, bạn đã được 3 doanh nghiệp lựa chọn và bạn đang cân nhắc về quyết định của mình. “Mặc dù em chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc nhưng thời gian học tập tại HNAAu đã giúp em cải thiện rất nhiều về kỹ năng nghề thông qua các giờ thực hành. Em muốn chọn một địa điểm làm việc có cơ hội thăng tiến rõ ràng.”, Giang cho biết thêm.

tu tin chinh phuc nhieu doanh nghiep
Bạn Đặng Thị Giang tự tin chinh phục nhiều doanh nghiệp tại chương trình

Ngày Hội Tuyển Dụng lần này còn là cơ hội để các ứng viên gặp gỡ, trò chuyện với nhau, trao đổi kinh nghiệm trong nghề, những câu chuyện thú vị xoay quanh việc chọn nghề. Anh Tạ Văn Vũ, sinh năm 1987 chia sẻ: “Anh từng làm công việc điện tử trong một thời gian dài, sau đó anh suy nghĩ đến việc mình phải làm một thợ Pha chế chuyên nghiệp như đúng đam mê ban đầu. Anh quyết định chọn theo học khóa Pha chế thông dụng tại HNAAu để theo đuổi công việc mơ ước này.”

Về phía nhà tuyển dụng, chị Châu Thị Kim Hoàng – Trưởng phòng Nhân sự Nhà hàng Dìn Ký Quận 1 và Quận 7 cho biết: “Đa số các ứng viên đều có thái độ tốt khi tham gia phỏng vấn. Tuy nhiên, đối với các bạn còn đang đi học, vì thời gian làm việc tại nhà hàng có sự khác biệt, nếu không biết cách sắp xếp, các bạn khó lòng dung hòa được việc làm và việc học của mình.”

ung vien dien phieu thong tin
Ứng viên điền phiếu thông tin trước khi phỏng vấn với Nhà hàng Dìn Ký

Các ứng viên hiện nay đang gặp vấn đề về yêu cầu kinh nghiệm của nhà tuyển dụng, hầu hết các bạn còn khá trẻ, chưa tiếp xúc nhiều với nghề nên kinh nghiệm còn thiếu. Nói về điều này, chị Nguyễn Thị Thủy Tiên – Điều phối sản xuất của Mangata Bakery cho biết: “Thông thường, các đơn vị tuyển dụng đều kiểm tra kỹ năng và tiến hành đào tạo theo quy chuẩn riêng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu ứng viên có kinh nghiệm làm việc trước đó sẽ là lợi thế tuyệt vời để các nhà tuyển dụng chú ý. Đối với Mangata Bakery, các ứng viên cần ít nhất 6 tháng kinh nghiệm và thái độ chịu khó khi tiếp nhận công việc. Thời gian các bạn được đào tạo tại các đơn vị chất lượng như HNAAu cũng được xem là thời gian tích lũy kinh nghiệm.”

Ngày Hội Tuyển Dụng là chương trình hữu ích không chỉ dành cho các doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài mà còn là nơi ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn thể hiện tài năng, sẵn sàng chinh phục nhà tuyển dụng hàng đầu. Đã có hơn 65% lượt ứng viên tham gia Ngày Hội Tuyển Dụng được các doanh nghiệp đánh giá cao và mong muốn hợp tác.

nhieu nha tuyen dung da chon duoc ung vien phu hop
Nhiều nhà tuyển dụng đã chọn được ứng viên phù hợp trong ngày hội

Ngày Hội Tuyển Dụng là chương trình “tìm người – tìm việc” ngành Nhà hàng – Khách sạn diễn ra hàng tháng do Chefjob tổ chức. Hãy thường xuyên truy cập website Chefjob.vn hoặc liên hệ Tổng đài 1900 2175 để cập nhật tin tức tuyển dụng mới nhất cũng như được hướng dẫn tham gia những chương trình bổ ích như thế này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!