Hợp Tác Phát Triển Nhân Lực Cùng Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Hợp Tác Phát Triển Nhân Lực Cùng Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Tháng 07/2019 vừa qua, Công ty TNHH MTV Đầu bếp Á Âu ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nhân lực cùng Công ty TNHH C.E.O Hospitality – đơn vị vận hành khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phú Quốc. Sự kiện đánh dấu hợp tác lâu dài với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực ngành Nhà hàng Khách sạn (NHKS).

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc
Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – khu nghỉ dưỡng 5 sao mới ở Việt Nam – Ảnh: Internet

Trong tương lai, NHKS sẽ trở thành một ngành kinh tế trọng điểm, do đó vấn đề đầu tư nguồn nhân lực chất lượng rất quan trọng. Việc tiếp cận môi trường NHKS chuyên nghiệp, đẳng cấp 5 sao như Best Western Premier Sonasea Phú Quốc là cơ hội để nhân sự trẻ trải nghiệm thực tế và nâng cao trình độ chuyên môn.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao – Nơi làm việc lý tưởng của nhân sự NHKS

Là dự án hợp tác giữa CEO Group và Tập đoàn Quản lý khách sạn Best Western Hotels & Resorts (Mỹ), Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đạt chuẩn 5 sao, mang đến chất lượng dịch vụ trọn vẹn, hấp dẫn. Những tiêu chuẩn khắt khe về phòng nghỉ và tiện ích đẳng cấp trong khu nghỉ dưỡng sẽ là bước đệm để Học viên được nâng tầm bản thân, mở ra cơ hội thăng tiến với nghề.

Thiết kế độc đáo với điểm nhấn chữ X trong tòa nhà phủ đầy cây xanh, cùng cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi hiện đại là nơi làm việc lý tưởng cho những ai đang theo đuổi công việc NHKS. Ngoài ra, Dịch vụ Ẩm thực của khu nghỉ dưỡng là nơi tập trung những nền Ẩm thực khác nhau trên thế giới. Từ đây, Học viên HNAAu và CET sẽ được đào tạo, phát triển đa dạng kỹ năng để nâng cao tay nghề.

Học viên được phát triển tay nghề
Học viên được phát triển tay nghề tại các đơn vị thực tập

Học viên được đào tạo theo tiêu chuẩn 5 sao

Theo thỏa thuận, Học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) và Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET) được tiếp nhận thực tập trong vòng hai tháng tại khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phú Quốc. Sau khi tham gia phỏng vấn, Học viên được phân bổ vào các vị trí phù hợp ở bộ phận Bếp, Pha chế, Bếp bánh, Lễ tân, Buồng phòng, Phục vụ…

Khách hàng tầm trung và cao là đối tượng hướng đến của các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng 5 sao. Yêu cầu của khách hàng càng cao thì nhân sự càng cần có tư tưởng vững chắc, thái độ chuyên nghiệp, kỹ năng đạt chuẩn để mang lại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Học viên thực tập tại đây sẽ được đào tạo theo đúng tiêu chí tuyển dụng của một đơn vị NHKS 5 sao. Đồng thời, Học viên được hỗ trợ ăn ở, sinh hoạt phí, đưa đón tại sân bay/ bến tàu trong khoảng thời gian thực tập.

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho ứng viên NHKS

Bên cạnh chương trình thực tập cho Học viên HNAAu và CET, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc sẽ phối hợp cùng Chefjob và HNAAu tổ chức các chương trình talk show chia sẻ, lớp kỹ năng… Đây là cơ hội lớn cho ứng viên ngành NHKS được giải đáp thắc mắc nghề, bí quyết nâng cao nghiệp vụ, dễ dàng thăng tiến. Kết thúc thực tập và sau mỗi chương trình tọa đàm, đơn vị cũng sẽ tiến hành phỏng vấn để tuyển dụng chính thức một số vị trí, giải quyết nhanh chóng vấn đề việc làm NHKS.

Career Talk
Career Talk – cầu nối ứng viên với các đối tác là đơn vị hàng đầu ngành NHKS

Lễ ký kết hợp tác với một đơn vị 5 sao như Best Western Premier Sonasea Phú Quốc mở ra cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho Học viên HNAAu, CET nói riêng, nhân sự NHKS nói chung. Dựa vào thế mạnh của hai bên, Học viên được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn, đồng thời nắm bắt xu hướng thị trường hiện tại để có hướng phát triển tốt nhất, hứa hẹn sự xuất hiện của những nhân sự NHKS chất lượng cao.

Bài Viết Liên Quan