Hướng Nghiệp Á Âu “Bắt Tay” Cùng Khách Sạn Mang Thương Hiệu Holiday Inn Đầu Tiên Tại Việt Nam

Hướng Nghiệp Á Âu “Bắt Tay” Cùng Khách Sạn Mang Thương Hiệu Holiday Inn Đầu Tiên Tại Việt Nam

Mới đây, Công ty Cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport. Thỏa thuận mang lại cho học viên HNAAu và CET (Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM) cơ hội tham quan, thực tập và làm việc tại thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới.

hợp tác cùng Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Holiday Inn & Suites Saigon Airport – Khách sạn thương hiệu Holiday Inn đầu tiên tại Việt Nam

Với vị trí thuận lợi cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 10 phút, Holiday Inn & Suites Saigon Airport được kỳ vọng sẽ trở thành điểm dừng chân hiện đại và độc đáo dành cho các thương gia và du khách tại thành phố Hồ Chí Minh. Dưới sự quản lý của tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG), khách sạn sở hữu hệ thống 350 phòng tiện nghi (bao gồm 100 phòng suite tiêu chuẩn) và khu vực hội nghị có thể đón tiếp số lượng khách lên đến 1.200 người.

Holiday Inn & Suites Saigon Airport
Holiday Inn & Suites Saigon Airport vừa được khai trương vào tháng 09/2019(Nguồn ảnh: Internet)

Thương hiệu Holiday Inn được thành lập vào năm 1952 và đã giúp hàng triệu du khách khám phá niềm vui du lịch tại hơn 1.000 khách sạn trên khắp thế giới. Sự ra mắt của Holiday Inn & Suites Saigon Airport là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện của thương hiệu hàng đầu này tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Holiday Inn & Suites Saigon Airport và HNAAu mở ra những cơ hội đắt giá nào?

Ngày 15/11/2019, HNAAu và khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport đã chính thức ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác. Theo đó, hai bên sẽ tổ chức những chương trình trải nghiệm thực tế hàng tháng cho học viên theo học các ngành dưới hình thức hotel tour, đồng thời phát triển chương trình hướng nghiệp, định hướng tương lai, ngày hội việc làm… giúp các bạn được giải đáp các thắc mắc về nghề và hiểu rõ tiêu chí tuyển dụng hiện hành.

Chương trình Career Talk
Chương trình Career Talk do HNAAu và Holiday Inn & Suites Saigon Airport phối hợp tổ chức

Đặc biệt, học viên HNAAu và CET đủ điều kiện sẽ được sắp xếp thực tập theo đúng chuyên môn được đào tạo tại trường, dàn trải đều ở các ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế, Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn… Trong quá trình thực tập, học viên sẽ vận dụng kiến thức, kỹ năng đã học vào môi trường thực tế và được đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

Ông Morgan Layberry, Tổng Quản lý khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport, cho biết: “Với kinh nghiệm chuyên môn tại hơn 80 quốc gia, chúng tôi rất vui mừng khi được kết hợp cùng HNAAu đem đến sự kết nối mới mẻ trong việc đào tạo các bạn học viên thực sự có chuyên môn trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn. Holiday Inn & Suites Saigon Airport sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho sự phát triển sau này của các bạn học viên nói chung và lĩnh vực F&B nói riêng.”

Cơ hội việc làm trong môi trường quốc tế dành cho ứng viên trẻ

Thỏa thuận hợp tác lần này không chỉ đem lại trải nghiệm môi trường làm việc thực tế chuyên nghiệp, đẳng cấp cho học viên HNAAu và CET mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trong tương lai với các vị trí như đầu bếp, phụ bếp, lễ tân, nhân viên buồng phòng, nhân viên pha chế, phục vụ bàn…

cơ hội nhận việc ở vị trí phù hợp tại khách sạn Holiday Inn
Học viên HNAAu và CET được phát triển tay nghề và có cơ hội nhận việc ở vị trí phù hợp tại khách sạn Holiday Inn

Ngoài hợp tác cùng HNAAu, Holiday Inn & Suites Saigon Airport sẽ trở thành đối tác quan trọng của chuyên trang tuyển dụng Chefjob.vn. Với tin tuyển dụng của khách sạn được cập nhật thường xuyên trên website Chefjob.vn, học viên tại trường và ứng viên Chefjob có thể tìm cho mình vị trí phù hợp và ứng tuyển ngay.

Hy vọng rằng học viên HNAAu, CET và ứng viên Chefjob sau khi tham gia các chương trình thực tế bổ ích và trải qua quá trình kiến tập, thực tập tại Holiday Inn & Suites Saigon Airport sẽ có cái nhìn chân thật nhất về ngành nghề mà mình đang theo đuổi. Từ đó, các bạn sẽ vạch ra định hướng rõ ràng cho lộ trình nghề nghiệp và nắm bắt cơ hội việc làm triển vọng trong tương lai.

Bài Viết Liên Quan