Hướng Nghiệp Á Âu Chính Thức Hợp Tác Với Sun World Bà Nà Hills

Hướng Nghiệp Á Âu Chính Thức Hợp Tác Với Sun World Bà Nà Hills

Mới đây, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã chính thức thiết lập quan hệ hợp tác cùng Sun World Bà Nà Hills thông qua buổi ký kết do chuyên trang tuyển dụng Chefjob tổ chức với mục tiêu tăng cường quyền lợi thực tập và cơ hội việc làm cho học viên HNAAu.

Sun World Bà Nà Hills

Sun World Bà Nà Hills – Biểu tượng du lịch của thành phố bên sông Hàn

Thuộc hệ thống thương hiệu giải trí Sun World, Sun World Bà Nà Hills là quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Đến với Sun World Bà Nà Hills, du khách có cơ hội tham quan và trải nghiệm những công trình độc đáo, có một không hai. Ví dụ như năm tuyến cáp treo đạt nhiều kỷ lục thế giới, Cầu Vàng được tạp chí TIME vinh danh trong “Top 10 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2018”…

Sun World Bà Nà Hills đà nẵng
Sun World Bà Nà Hills là điểm đến quen thuộc của du khách trong và ngoài nước khi đến Đà Nẵng (Nguồn ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, quần thể du lịch này còn sở hữu hệ thống hơn 30 nhà hàng với phong cách ẩm thực Á – Âu đa dạng. Suốt 4 năm liên tiếp từ 2015 – 2018, Sun World Bà Nà Hills vinh dự đạt danh hiệu “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam” do Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng.

Hướng Nghiệp Á Âu chính thức đồng hành cùng Sun World Bà Nà Hills

Tại chương trình Career Talk vào ngày 16/11/2019 với chủ đề “Nắm bắt cơ hội việc làm cùng Sun World Bà Nà Hills”, đại diện công ty cổ phần HNAAu và Sun World Bà Nà Hills đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tạo cơ hội thực tập và việc làm tốt nhất cho học viên HNAAu tại khu nghỉ dưỡng bậc nhất này.

bếp trưởng Sun World Bà Nà Hills đà nẵng
Lễ ký kết với sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Lập – Giám đốc HNAAu khu vực miền Trung và ông Lê Văn Bắc – Tổng Bếp trưởng Sun World Bà Nà Hills

Theo đó, Sun World Bà Nà Hills sẽ tiếp nhận và bố trí thực tập theo nguyện vọng hoặc theo đúng chuyên ngành học viên HNAAu được đào tạo. Trong quá trình nhận thực tập, Sun World Bà Nà Hills cam kết bố trí phương tiện đưa đón, ăn ở, mua bảo hiểm tai nạn, tổ chức các hoạt động phong trào, sinh hoạt ngoại khóa…  cho các bạn thực tập sinh.

Đặc biệt, các bạn thực tập sinh sẽ được chính nhân sự từ Sun World Bà Nà Hills trực tiếp hướng dẫn, kèm cặp và đào tạo kỹ năng nghề, tạo cơ hội cho các bạn được phát huy tay nghề và tích lũy kinh nghiệm từ môi trường làm việc thực tế.

thực tập tại Sun World Bà Nà Hills đà nẵng
Thực tập sinh từ HNAAu có cơ hội được đào tạo tay nghề tại Sun World Bà Nà Hills

Sự kiện ký kết hợp tác lần này còn có sự hiện diện của các đại diện đến từ bộ phận Bếp, Bar và Nhà hàng thuộc Sun World. Các anh chị đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong ngành F&B, cũng như giới thiệu những vị trí thực tập, tiêu chí tuyển dụng nhân sự tại Bà Nà Hills, chính sách đãi ngộ, ưu điểm nội trội khi làm việc tại đây…

Lễ ký kết hợp tác lần này đã góp phần khẳng định chất lượng đào tạo tay nghề và cam kết giới thiệu thực tập, cơ hội việc làm của HNAAu dành cho với học viên. Tin rằng với cơ hội được trải nghiệm tại Sun World Bà Nà Hills – một trong những môi trường cao cấp, danh tiếng nhất Việt Nam, học viên HNAAu và các ứng viên thuộc chuyên trang tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn Chefjob sẽ có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình.

Bài Viết Liên Quan