Với định hướng mở rộng thị trường đào tạo, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tiếp tục tiến xa hơn đến khu vực đang có sự phát triển du lịch mạnh mẽ. Chi nhánh HNAAu Phan Thiết chuẩn bị khai trương, bạn còn chần chừ gì mà không trở thành những Học viên đầu tiên và nhanh tay nhận quà từ Vòng xoay may mắn nhé.

Hướng Nghiệp Á Âu Phan Thiết mang đến nhiều chương trình đào tạo NHKS chất lượng

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), HNAAu tiếp cận nhu cầu học nghề trên khắp các tỉnh thành và dần trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo Học viên lựa chọn. Việc mở rộng chi nhánh Phan Thiết cho thấy tiềm năng phát triển du lịch tại đây đang rất mạnh mẽ, đòi hỏi số lượng nhân sự chất lượng ngày càng nhiều, đáp ứng tiêu chuẩn riêng của ngành.

Tình hình phát triển NHKS tại Phan Thiết

Là một trong những thành phố sớm nhất phát triển du lịch trên cả nước, tuy nhiên do sự nổi lên quá mạnh mẽ của Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… mà cho đến vài năm trở lại đây, Phan Thiết mới tìm lại được vị thế của mình. Các nhà đầu tư trong nước và quốc tế đang gấp rút chọn Phan Thiết để xây dựng khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp, nhanh chóng giải quyết tình trạng “cháy phòng” vào dịp cuối tuần, lễ Tết. Đồng thời, hệ thống giao thông (đường bay quốc tế, đường cao tốc…) cũng được đầu tư để du khách thuận lợi di chuyển.

HNAAu chi nhánh Phan Thiết mang lại điều gì?

Khi các dự án nghỉ dưỡng quan trọng bắt đầu nổi lên, vấn đề nhân sự cũng trở thành điểm mấu chốt nhằm mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất. Trước tình hình cấp bách về phát triển nhân lực NHKS, sẽ thế nào nếu bản thân những bạn trẻ đam mê có thể tiếp cận chương trình đào tạo uy tín và môi trường làm việc thực tế ngay tại quê hương mình?

HNAAu trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đúng với tiêu chuẩn thực tế

Tại chi nhánh HNAAu Phan Thiết, Học viên có thể lựa chọn các khóa học: Nghiệp vụ Bếp trưởng – Nghiệp vụ Bếp trưởng (chuyên ngành Bếp bánh) – Nghiệp vụ Bánh kem – Quản trị NHKS – Pha chế tổng hợp – Các lớp Chuyên đề/ Học chọn buổi/ Yêu cầu...
Chương trình đào tạo được soạn thảo dựa trên nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, là các chuyên gia Ẩm thực, nhà Quản lý NHKS hàng đầu. Cơ sở vật chất hiện đại tại đây giúp Học viên nhanh chóng tiếp cận môi trường thực tế ngay trong thời gian học tập. Đồng thời, bạn có cơ hội tham gia các lớp học kỹ năng mềm, hội thảo chuyên ngành, gặp gỡ và trao đổi, nhận chia sẻ từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm thực, NHKS…

“Vòng xoay may mắn” – Nhanh tay nhận quà

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới và động viên tinh thần học tập của Học viên, HNAAu mang đến nhiều phần quà giá trị. Chương trình Vòng xoay may mắn dành cho Học viên/ Khách hàng đăng ký một tín chỉ/ cấp độ/ chương trình học bất kỳ tại HNAAu Phan Thiết từ ngày 01/04/2019 đến 15/05/2019. 100% Học viên khi đăng ký sẽ được nhận các phần quà:

  • Sách Ẩm thực Việt Nam & Thế Giới (Tác giả Tiến sĩ Ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo).
  • Ba lô thời trang HNAAu.
  • Bình nước in linh vật HNAAu.
  • Bộ móc khóa linh vật HNAAu (6 linh vật).
  • Nón bảo hiểm thời trang HNAAu.
  • Áo mưa thời trang HNAAu.
  • Sổ tay HNAAu.

Đăng ký học ngay – Nhận quà liền tay từ HNAAu chi nhánh Phan Thiết

Con đường trở thành Đầu bếp, thợ làm bánh, Barista, Bartender hay Lễ tân, Quản lý NHKS… sẽ thuận lợi hơn nhiều nếu bạn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Trên mỗi bước đi của bạn, hãy để HNAAu cùng đồng hành, giúp bạn sớm trở thành nhân sự xuất sắc nhất. Vừa được tham gia khóa học chất lượng, lại vừa nhận quà hấp dẫn, bạn còn chờ gì mà không liên hệ đăng ký ngay:
Hướng Nghiệp Á Âu Phan Thiết
Địa chỉ: Số 78 đường Từ Văn Tư, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Điện thoại: 1800 6148

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Muốn Chefjob Tìm Việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Vui lòng nhập họ và tên của bạn!

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại

Email đã đăng ký hoặc không đúng định dạng.

Vui lòng chọn Chuyên ngành

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn!

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email đã đăng ký hoặc không đúng định dạng.

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!