Khách Sạn New World Sài Gòn – Đối tác tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu - Chefjob.vn

Khách Sạn New World Sài Gòn – Đối tác tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu

Khách sạn New World Sài Gòn là một trong những Nhà tuyển dụng gắn bó cùng các bạn học viên HNAAu thông qua rất nhiều chương trình Hotel Tour và gần nhất là chương trình Career Talk, cũng là đối tác tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu suốt thời gian dài.

Khách sạn New World Sài Gòn tọa lạc ngay trung tâm thương mại sầm uất của quận 1, chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 20 phút lái xe, thuận tiện cho việc tham quan chợ Bến Thành và di chuyển đến các địa điểm khác nằm trong thành phố.

khách sạn new world sài gòn

Khu tiền sảnh sang trọng của Khách sạn New World Sài Gòn
(Nguồn: Khách sạn New World Sài Gòn)

Khách sạn New World Sài Gòn là một trong những khách sạn 5 sao với 531 phòng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho du khách không gian hoàn hảo để làm việc và thư giãn. Các dịch bổ sung từ dịch vụ đưa đón bằng xe Limousine, đến khu spa chăm sóc sức khỏe, mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất về chất lượng dịch vụ của một khách sạn 5 sao quốc tế. Khách sạn New World Sài Gòn là một trong những điểm đến quen thuộc của các chương trình Hotel Tour do HNAAu tổ chức. Khách sạn New World Sài Gòn ngày càng hợp tác chặt chẽ cùng HNAAu hơn khi tiếp tục tham gia vào chương trình Career Talk, mang đến những cơ hội việc làm giá trị cho các bạn học viên của HNAAu.

chương trình career talk

Chương trình Career Talk tại HNAAu với sự tham gia của khách sạn New World Sài Gòn

Từ những ngày đầu tham gia liên kết thực hiện chương trình Hotel Tour, Khách sạn New World Sài Gòn đã tạo điều kiện cho các bạn học viên HNAAu tham ứng tuyển thực tập và làm việc trong khách sạn. Gần đây nhất là chương trình Career Talk đã mở ra cơ hội cho các học viên tại HNAAu giao lưu trực tiếp với bộ phận Nhân sự và Bếp Trưởng của khách sạn. Đây chính là cơ hội để các bạn học viên HNAAu được tiếp xúc và lắng nghe những chia sẻ của Nhà tuyển dụng về các vấn đề chung mà những ứng viên hiện nay đang gặp phải. Đại diện Nhân sự và Bếp Trưởng của khách sạn cũng đưa ra những lời khuyên bổ ích về thái độ làm việc và những kỹ năng cần rèn luyện để các bạn học viên chuẩn bị sẵn sàng đón nhận cơ hội làm việc trong tương lai. Giám đốc F&B – ông Justin Bernard Wermers cũng chia sẻ “Trong công việc, yếu tố tập thể là yếu tố quan trọng nhất. Một người nhân viên giỏi phải là người biết cách làm việc và kết hợp cùng đồng nghiệp của mình để mang lại hiệu quả cao nhất”.

hnaau tham gia hotel tour

Các bạn học viên HNAAu tham gia Hotel Tour tại khách sạn New World Sài Gòn

Mối quan hệ hợp tác giữa Khách sạn New World Sài Gòn và HNAAu được củng cố tốt hơn khi gần đây nhất có 4 bạn học viên của HNAAu đã ứng tuyển thực tập thành công tại khách sạn sau khi được giới thiệu. Hơn nữa, còn có những bạn học viên khác của HNAAu đang là nhân viên chính thức làm việc trong khu bếp của khách sạn New World Sài Gòn.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, thông qua việc xây dựng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tế, HNAAu hy vọng sẽ là một trong những đối tác tin cậy cung cấp nhân lực chất lượng được đào tạo bài bản cho Khách sạn New World Sài Gòn cũng như những đối tác khác đang hợp tác cùng HNAAu.

Bài Viết Liên Quan