Tháng 8 này, Hướng Nghiệp Á Âu tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 15 tại Bình Dương, đáp ứng nhu cầu học tập cho những ai đam mê ngành Nhà hàng – Khách sạn như Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế,… Đặc biệt, 200 Học viên đầu tiên sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Vòng xoay may mắn” và nhận nhiều phần quà ý nghĩa.

Hiểu được nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành Nhà hàng – Khách sạn trước sự phát triển và hội nhập mạnh mẽ hiện nay, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã và đang là đơn vị đào tạo nghề hàng đầu Việt Nam, tạo nên nguồn nhân sự chất lượng. Với hơn 20.000 Học viên mỗi năm và 14 chi nhánh trải dài khắp đất nước, HNAAu mang đến các khóa học đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn của ngành.

thuc hanh khoa bep nong
Học viên Hướng Nghiệp Á Âu trong giờ thực hành khóa Bếp Nóng

Khai chương chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu tại Bình Dương

Bình Dương có 3 con sông lớn chảy qua là sông Sài Gòn – sông Bé – sông Đồng Nai, đây là lợi thế phát triển hệ thống du lịch sông nước và sinh thái. Là tỉnh giáp TP.HCM, Bình Dương có nhiều thế mạnh về giao thông cũng như nhanh chóng hội nhập xu thế thời đại và những tiên tiến của ngành Nhà hàng – Khách sạn, là tiềm năng phát triển lớn của đất nước trong tương lai.

Ngày 20/8 tới đây, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ chính thức khai trương chi nhánh thứ 15 tại Bình Dương, mở rộng cơ hội việc làm và cung ứng nhân sự chất lượng ngành Nhà hàng – Khách sạn. HNAAu Bình Dương xây dựng môi trường học tập thực nghề, đào tạo Học viên thành thạo kỹ năng chuyên môn dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Giảng viên là các Đầu bếp, chuyên gia Ẩm thực giàu kinh nghiệm và đủ tâm huyết với nghề.

Tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Bình Dương, Học viên có nhiều sự lựa chọn cho các khóa học:

- Nghiệp vụ Bếp trưởng: Đào tạo 3 cấp độ Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu, giúp Học viên lĩnh hội đầy đủ kiến thức Ẩm thực một cách bài bản và có lộ trình rõ ràng.

phong thuc thanh day du tien nghi
Phòng thực hành đầy đủ tiện nghi của Hướng Nghiệp Á Âu

- Nghiệp vụ Bếp trưởng – chuyên ngành Bếp Việt: Đào tạo kỹ năng chuyên môn cho Đầu bếp Việt, kiến thức quản lý chuyên nghiệp, cấu trúc và cách lên menu món ăn Việt độc đáo, kiểm soát chi phí kinh doanh.

- Nghiệp vụ Bếp trưởng – chuyên ngành Bếp Bánh: Đào tạo kỹ thuật và cập nhật xu hướng làm nhiều loại bánh, kỹ năng quản lý chi phí và tổ chức bếp cho những người có ý tưởng kinh doanh.

- Nghiệp vụ Bánh Kem: Cung cấp kiến thức và đào tạo kỹ năng làm bánh kem nền tảng có lộ trình từ cơ bản đến nâng cao.

- Nghiệp vụ Barista: Cung cấp kiến thức tổng quan về Barista, đào tạo kỹ năng pha chế, phương pháp tạo bọt sữa, thực hành kỹ thuật Latte Art,…

- Làm kem: Hướng dẫn kỹ thuật làm những loại kem cơ bản, tiếp cận và thực hành phương pháp kết hợp nguyên liệu để tạo nên các dòng kem cao cấp hơn.

- Bếp gia đình: Chia sẻ bí quyết và trực tiếp thực hành nấu những món ăn ngon bổ dưỡng cho gia đình, cách lựa chọn thực phẩm tươi ngon, cắt tỉa trang trí, nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày.

- Pha chế đặc biệt: Khóa học cung cấp công thức và bí quyết nấu nước đường độc quyền, kỹ năng pha chế các loại thức uống. Ngoài ra, Học viên được đào tạo về nguyên lý điều vị trong pha chế, nguyên tắc xử lý, phối hợp các loại nguyên liệu.

Ngoài ra, các chuyên đề ngắn hạn và lớp yêu cầu để mở quán kinh doanh cũng thường xuyên được mở ra, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

hoc vien khoa pha che
Học viên khóa Pha chế thực hành với bình lắc shaker

Chương trình “Vòng xoay may mắn”

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, HNAAu mang đến cho khách hàng chương trình “Vòng xoay may mắn” vô cùng hấp dẫn. 200 Học viên mới đăng ký và hoàn thành học phí 1 cấp độ/ tín chỉ tại HNAAu chi nhánh Bình Dương sẽ có cơ hội tham gia xoay 1 lần vòng quay may mắn và 100% nhận được các quà tặng sau:

- Sách Ẩm thực Việt Nam & Thế Giới (Tác giả Tiến sĩ Ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo)

- Ba lo thời trang

- Bình nước in linh vật HNAAu

- Bộ móc khóa linh vật HNAAu

- Nón bảo hiểm thời trang

- Áo mưa thời trang

- Sổ tay HNAAu

hnaau chi nhanh binh duong
Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Bình Dương

Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Bình Dương

Địa chỉ: Số 153 đường Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khai trương Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Bình Dương, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1800 6148 để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký, nhanh chóng nhận những phần quà đặc biệt nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!